Home » Chuyện Lạ» Những bức ảnh nổi tiếng nhất trong lịch sử thế giới

Những bức ảnh nổi tiếng nhất trong lịch sử thế giới

Filed under: Chuyện Lạ |

Bức ảnh chụp cảnh hai nhà khoa học đang sửa chữa một con robot giống người như thật, hay bức ảnh hai người đàn ông tật nguyền đèo nhau trên chiếc xe đạp tự chế dành riêng cho họ, là 2 trong số những bức ảnh nổi tiếng thế giới …

Đó là những bức ảnh lạ lùng trong quá khứ mà cho đến bây giờ những người đang sống trong thế kỷ 21 cảm thấy không thể tin nổi.

Những bức ảnh không thể tin nổi trong quá khứ
Bức ảnh chụp năm 1964, được đăng trên tờ Popular Science. Trong ảnh là cảnh hai nhà khoa học Đức quốc xã đang sửa chữa một con robot có hình dáng giống hệt người. Buc anh noi tieng the gioi này làm cho người xem có cảm giác run sợ giống như nhìn 2 vị bác sĩ đang giải phẫu trên cơ thể con người vậy.

Những bức ảnh không thể tin nổi trong quá khứ

Xe đạp đôi cho hai người khuyết tật. Bức ảnh được chụp vào năm 1890 của thế kỉ 19. Ngồi đằng sau là ông Charles Tripp, sinh tại Uoodstock, Canada. Khi sinh ra ông đã không có tay nhưng sau này nổi tiếng thành đạt trong ngành kinh doanh đồ nội thất. Ngồi phía trước là Eli Bowen, sinh ra tại Ohio, Hoa Kỳ. Người đàn ông không có chân này cũng là do khuyết tật bẩm sinh.
Những bức ảnh không thể tin nổi trong quá khứ
Buc anh noi tieng the gioi chụp vào năm 1881 ghi lại cảnh biểu diễn của một bác sĩ tên là William Carver. Trong ảnh là cảnh ông cho chú ngựa nhảy từ độ cao 18,3m xuống dưới nước. Buổi biểu diễn được diễn ra tại thành phố Atlantic, phía đông nam nước Mỹ.

Ông Carver nói trước đây khi ông đang đi qua một cây cầu thì bỗng nhiên cây cầu sụp đổ, cả ông và ngựa đều rơi xuống sông. Tai nạn đó đã khiến ông nghĩ ra ý tưởng này. Và ngành công nghiệp giải trí khi đó muốn diễn tả lại những cảnh tượng khủng khiếp như vậy để cho khán giả thưởng thức.

Những bức ảnh không thể tin nổi trong quá khứ
Trong bức ảnh chụp năm 1925 này, mọi người nhìn thấy cảnh tượng hiếm gặp khi một người đàn ông và một người phụ nữ dũng cảm chơi quần vợt ở hai bên cánh của chiếc máy bay đang bay.

Những bức ảnh không thể tin nổi trong quá khứ
Cảnh tượng này được chụp vào năm 1899, bức ảnh khiến nhiều người buồn cười vì hình ảnh trông có vẻ giống cảnh khủng bố của một quý ông đội mũ phớt, mặc com-lê, đeo cà-vạt, đi giầy da. Thực tế đó là nhà phát minh F.R Simms đang thử nghiệm sản phẩm của mình. Ông gọi phát minh của mình là “xe bọc thép bốn bánh”.


Buc anh noi tieng the gioi này chụp Chiếc ghế nhìn như một con quái vật sáu chân kì lạ được làm từ bộ da gấu này là quà tặng của người hâm mộ tặng cho tổng thống Andrew Jonhson.

Gửi phản hồi cho bài viết : Những bức ảnh nổi tiếng nhất trong lịch sử thế giới

Comments on this entry are closed.