Home » Giới Tính» Cám cảnh vợ chồng bị dị ứng bao cao su

Cám cảnh vợ chồng bị dị ứng bao cao su

Filed under: Giới Tính |

Không phải lúc nào trợ thủ bao cao su cũng là người bạn tốt đối với các cặp vợ chồng. Nhiều cặp gặp tình trạng dị ứng bao cao su

Bao cao su là trợ thủ đắc lực giúp các cặp đôi tận hưởng được tình dục một cách trọn vẹn mà không sợ để lại hậu quả hoặc lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Tuy nhiên, chuyện sử dụng bao cao su tưởng chừng như bình thường lại là vấn đề nan giải đối với một số người. Nguyên nhân đến từ việc một số người mắc chứng Di ung bao cao su

Lần đầu quan hệ, vợ nôn thốc tháo vì bao cao su

Trước khi cưới, vợ chồng Quỳnh và Phong đã xác định chưa có con ngay vì nhiều lí do. Phần vì hai vợ chồng muốn tập trung làm ăn cho kinh tế vững mạnh lên đôi chút, phần vì muốn sống đời sống vợ chồng son lâu dài hơn nên cả hai quyết định kế hoạch chuyện con cái. Và như nhiều cặp đôi khác, giải pháp mà hai vợ chồng lựa chọn là dùng bao cao su trong mỗi cuộc “yêu”. Thế nhưng với vợ chồng Quỳnh và Phong, mọi chuyện không đơn giản như thế.

Lần đầu tiên quan hệ, Phong chuẩn bị chu đáo “đồ nghề”. Sau màn dạo đầu đầy hứng khởi, Phong bắt đầu nhập cuộc. Để tạo thêm cảm giác, Quỳnh chủ động mở gói chiếc bao cao su với ý định giúp chồng. Nhưng nào ngờ đâu, khi cô vừa bóc vỏ, cầm trên tay chiếc bao cao su, hương thơm và chất bôi trơn của bao cao su khiến mặt mày Quỳnh say sẩm. Cô hắt xì hơi liên tục, đầu óc choáng váng. Còn chưa hiểu sự tình thế nào, Quỳnh nôn thốc nôn tháo một cách không kiểm soát.

Sau lần đó, Phong chỉ nghĩ có thể lúc đó vợ không may bị cảm nên mởi xảy ra tình trạng như vậy chứ không hề biết rằng Quỳnh mắc chứng Di ung bao cao su. Lần tiếp theo, khi việc đó lại xảy ra cả hai vợ chồng mới đoán định được tình hình. Mặc dù lần này, Quỳnh không hề tiếp xúc gần với bao cao su nhưng khi chồng bóc nó ra khỏi vỏ, chỉ nhìn thấy thôi Quỳnh đã lại chóng mặt và hắt xì hơi liên tục.

Di ung bao cao su - 1

Dị ứng với bao cao su, nhiều phụ nữ bị chóng mặt, buồn nôn (Ảnh minh họa)

Vài lần như vậy diễn ra, Phong đưa vợ đi khám mới biết được rằng cô bị dị ứng với chất mủ và hương thơm cấu tạo nên bao cao su. Vậy là muốn tận hưởng “chuyện yêu” mà không có thai, vợ chồng Quỳnh và phong đành phải chuyển sang phương pháp uống thuốc tránh khai hàng ngày.

Đeo bao cao su, “cậu bé” sưng vù

Một trong những trường hợp điển hình của việc dị ứng với bao cao su là vùng da tiếp xúc quá nhạy cảm dẫn tới nổi mẩn ngứa. Trường hợp của Vũ là một ví dụ.

Sau khi vợ sinh xong đứa con đầu lòng, vợ chồng Vũ cũng quyết định kế hoạch vài năm rồi mới sinh tiếp. Vũ và vợ cũng tính tới nhiều biện pháp phòng tránh như uống thuốc hoặc đặt vòng nhưng suy đi tính lại, sử dụng bao cao su xem chừng là giải pháp an toàn và hiệu quả hơn cả. Vì thế, Vũ quyết định nhờ cậy tới trợ thủ đắc lực này. Tuy nhiên, cuối cùng anh vẫn phải tìm phương án khác thay thế vì bản thân bị dị ứng với bao cao su.

Khi quan hệ với vợ và dùng bao cao su mọi thứ đều rất bình thường và không có chuyện gì xảy ra. Nhưng oái oăm thay, khi tàn cuộc “yêu”, trút bỏ chiếc “áo mưa” ra, “cậu bé” của Vũ ngứa và sưng vù. “Cậu bé” bắt đầu nổi mẩn và ngứa ngáy rất khó chịu. Báo hại, nhiều ngày sau lần quan hệ đó, Vũ khóc dở mếu dở vì ngứa vùng kín. Lúc ở nhà thì không sao nhưng khi đi làm quả thực là bất tiện. Anh có tới phòng khám mua thuốc về bôi và sau một tuần thì hiện tượng ngứa ngáy hết.

Lần đó, Vũ cứ nghĩ nguyên nhân là do mình vệ sinh “cậu bé” không sạch sẽ mới dẫn tới như vậy nên sau khi chữa khỏi, Vũ lại tiếp tục sử dụng bao cao su trong lần quan hệ tiếp theo với vợ. Và hậu quả một lần nữa lại xảy ra. Tới lúc này anh mới biết thủ phạm chính là do chiếc “áo mưa” gây ra.

Di ung bao cao su - 2

“Cậu bé” sưng vù, nổi mẩn vì dị ứng với bao cao su (Ảnh minh họa)

“Cô bé” có cảm giác nóng như bị đốt cháy

Ngoài những trường hợp trên, phần lớn chị em phụ nữ là những người bị dị ứng với bao cao su nhiều hơn do “cô bé” tiếp xúc trực tiếp với chúng. Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất là “cô bé” ngứa, cảm giác nóng bừng bừng.

Suốt từ hôm quan hệ sử dụng bao cao su với chồng tới nay, ngày nào Trang cũng vật lộn với việc bôi thuốc để chữa trị cho “cô bé” khỏi ngứa ngáy và nóng rát. Bình thường, da của Trang cũng được xếp vào loại da nhạy cảm. Cô cũng thường xuyên bị dị ứng thời tiết hoặc do ăn uống. Chính vì da nhạy cảm như vậy nên Trang phải đối mặt với việc dị ứng với chiếc bao cao su.

Trong khi quan hệ với chồng, ngay từ khi chồng bắt đầu nhập cuộc Trang đã thấy vô cùng khó chịu. “Cô bé” của Trang nóng ran lên, ngứa ngáy và cảm thấy rất rát. Nhưng vì chiều chồng nên Trang cố gắng chịu cho tới khi cuộc vui hạ màn. Nhưng sau đó, Trang phải khổ sở đối mặt với những hậu quả mà “anh chàng” bao cao su tạo ra.

“Cô bé” của Trang tấy đỏ, sung vù và luôn cảm thấy nóng. Đi khám, bác sĩ cho biết là cô bị kích ứng với chất mủ của bao cao su nên sinh ra hiện tượng như vậy. Khi biết được điều đó, dù không muốn nhưng để đảm bảo an toàn vợ chồng Trang đành chọn giả pháp đặt vòng.

Không có quá nhiều người bị Di ung bao cao su và phần lớn trong số đó là những người có làn da tương đối nhạy cảm. Khi mắc chứng dị ứng với bao cao su, ở dạng nhẹ có thể cố gắng thích ứng, tập và làm quen với nó. Nhưng với nhiều người, việc khắc phục là không thể do đó chỉ có thể tìm biện pháp khác để thay thế trong việc tránh thai. Vậy mới biết, xoay quanh “chuyện ấy” có nhiều nỗi éo le.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
cuong October 27, 2012 at 12:38 PM

kho than qua

Gửi phản hồi cho bài viết : Cám cảnh vợ chồng bị dị ứng bao cao su

Comments on this entry are closed.