Home » Giới Tính» Cận cảnh quy trình thụ tinh ống nghiệm ở Trung Quốc

Cận cảnh quy trình thụ tinh ống nghiệm ở Trung Quốc

Filed under: Giới Tính |

Những hình ảnh cận cảnh thụ tinh ống nghiệm ở Trung Quốc. Quy trình thụ tinh nhân tạo cho các cặp hiếm muộn, vô sinh

Cặp vợ chồng Trung Quốc sinh sống ở Thanh Hải, Tây Tạng quyết định tiến hành thụ tinh ống nghiệm sau một thời gian dài không có con. Thụ tinh nhân tạo ngày nay ở Trung Quốc là một kỹ thuật không còn quá khó để giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn có được đứa con mong ước. Để làm thụ tinh ống nghiệm, cả người bố và người mẹ phải trải qua một thời gian làm các xét nghiệm sàng lọc cẩn thận. BÀI LIÊN QUAN Có nên xin tinh trùng để thụ tinh ống nghiệm? Tận mắt xem thụ tinh trong ống nghiệm Mẹ Việt gian nan thụ thai ở Thái Lợi ích hiếm thấy của ổi với mẹ bầu Cựu mẫu Victoria’s Secret được chồng đỡ đẻ Nghẹn đắng hình ảnh mẹ ôm con 19 tuần tuổi

thụ tinh ống nghiệm

Cặp vợ chồng Trung Quốc sinh sống ở Thanh Hải, Tây Tạng quyết định tiến hành thụ tinh nhân tạo sau một thời gian dài không có con. Thụ tinh nhân tạo ngày nay ở Trung Quốc là một kỹ thuật không còn quá khó để giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn có được đứa con mong ước. Để làm thụ tinh ống nghiệm, cả người bố và người mẹ phải trải qua một thời gian làm các xét nghiệm sàng lọc cẩn thận.

thụ tinh trong ống nghiệm

Người vợ được dùng thuốc tiêm kích thích để kích cơ thể sản sinh ra nhiều trứng.

thụ tinh nhân tạo

Đến khi những trứng này rụng, người vợ được đưa vào phòng mổ để tiến hành lấy trứng.

Sau khi người vợ được gây mê để thụ tinh ống nghiệm, các bác sĩ hút từ 10 đến 12 trứng ra khỏi buồng trứng bằng một kim nhỏ được gắn vào máy siêu âm. Công đoạn giữ trứng phải được thực hiện trong buồng tối.

Trứng đạt chất lượng của người vợ được cất tại phòng lưu trữ đặc biệt, có đính tên kèm mã số cẩn thận.

Lúc này, người chồng cũng đang được các bác sĩ lấy tinh trùng bằng một ống tiêm nhỏ.

Cấy trứng với tinh trùng trong phòng nuôi cấy. Các chuyên viên phôi học sẽ theo dõi sự phát triển của phôi trong 2 hoặc 3 ngày, tùy trường hợp.

Phôi dư thừa được lưu trữ trong bể nitơ lỏng, nhiệt độ tiêu chuẩn của những bình này là -196 ℃.

Tinh trùng được nuôi cấy và trứng trong lò ấp trứng sẽ kết hợp tự do với nhau trong 18 giờ.

Giai đoạn quan trọng nhất của thụ tinh trong ống nghiệm là khi tinh trùng kết hợp với trứng. Nếu tinh trùng không đủ khỏe, các bác sĩ sẽ tiến hành hỗ trợ bằng tay để đẩy tinh trùng vào bên trong trứng.

Phôi thai hình thành sẽ được nuôi trong phòng thì nghiệm từ 3-5 ngày. Sau đó, các bác sĩ tiến hành cấy ghép phôi vào tử cung của người mẹ để thực hiện tiếp quá trình mang thai như bình thường. Nếu bệnh nhân tuổi dưới 35 và thụ tinh nhân tạo lần đầu tiên thì chỉ có thể cấy ghép 2 phôi. Trên 35 tuổi có thể cấy 3 phôi. Những phôi dư thừa sẽ được đông lạnh.

Sau khi cấy ghép, người vợ được các bác sĩ dìu ra khỏi phòng phẫu thuật. Nếu cả ba phôi đều phát triển tốt, người mẹ có thể sử dụng các kỹ thuật giảm thai nhằm tránh sinh ba hoặc sinh đôi.

9 tháng sau khi thụ tinh ống nghiệm, cặp vợ chồng người Trung Quốc đã vô cùng hạnh phúc vì được chào đón đứa con đầu tiên trong cuộc đời.

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Cận cảnh quy trình thụ tinh ống nghiệm ở Trung Quốc

Comments on this entry are closed.