Home » Đời Sống» Hot boy Chan Than San thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Hot boy Chan Than San thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Filed under: Đời Sống |

Chan than san, hot boy, phau thuat tham my

Trong cuộc phỏng vấn tại talkshow nổi tiếng của Thái Lan, Chan Than San đã thẳng thắn thừa nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt như hiện tại. Chúng tớ đã tìm cách liên lạc ngay với San về thông tin gây “shock” này.Chào San, trở về sau khi tham gia một talk show nổi tiếng của Thái Lan – Woody Talk Show, dạo này cuộc sống của bạn sao rồi?

Chào các bạn. San vừa trở về từ Bangkok sau những ngày làm việc bên đó. Công việc bay đi bay lại tuy rất mệt nhưng vui. Về Việt Nam được 3 ngày là San lại quay trở lại Bangkok để chụp ảnh.


Hình ảnh mới nhất của Chan Than San.

Cảm giác của bạn thế nào khi được chọn làm gương mặt đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia chương trình danh tiếng này?

Thật sự là San rất bất ngờ khi một show truyền hình đẳng cấp mà không phải ai muốn cũng có thể xuất hiện được lại ngỏ ý mời San.

Như lần trước San đã giới thiệu, San được trở thành khách mời đầu tiên của Việt Nam lên sóng truyền hình Thái Lan trong Woody Talk Show – một show truyền hình nổi tiếng bậc nhất tại đây. Từng tham gia talk show này đã có những ngôi sao nổi tiếng Hollywood và cả châu Á như Choi Si Won, Nickhun , Robert Pattison, TataYoung , Thành Long…

San còn được mời chụp ảnh với nhiếp ảnh gia số 1 Thailand chỉ chụp cho các siêu sao tại đây như mr YAI AMAT. Đó thật sự là một vinh hạnh. Và các bạn biết không? Sau buổi tối chủ nhật lên sóng, sáng thứ 2, San đi trên đường phố Bangkok đã có nhiều người nhận ra xin chụp ảnh chung và được mời đến những event với các ngôi sao nước bạn, ngay cả Mario Maurer cũng biết San và đi cùng đấy.


Chan Than San ở hậu trường talk show.

Một thông tin khá giật gân là trong clip ghi hình buổi phỏng vấn, San đã chính thức thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ sau bao nhiêu nghi vấn?

Đúng vậy, khi Woody (chủ xị của show) hỏi về việc làm sao San lại có thể thay đổi ngoại hình nhanh chóng đến như vậy, thì San đã tâm sự rất thật về những điều mình giấu kín và không có một cơ hội nào tốt hơn để mọi người có thể hiều rõ hơn về mình.

Clip buổi ghi hình của Chan Than San trong Woody Talk Show.

Nhưng trước đây, khi được hỏi về vấn đề này, San đã hoàn toàn phủ nhận?

Đó là một thời điểm nhạy cảm mà San không thể nói ra sự thật. Các bạn biết đấy, vào thời điểm đó, thời điểm mà mọi thứ dường như chỉ mới bắt đầu với San, thì nếu thừa nhận việc này, tất cả mọi cơ hội đến với San sẽ vụt mất và San không muốn mọi người xem San lợi dụng scandal đó để đánh bóng tên tuổi. San không muốn mọi người chú ý đến mình vì việc giải phẫu thẩm mỹ.

Một Chan Than San với gương mặt đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Quay lại thời điểm cái tên Chan Than San chưa được biết đến, bạn đã nghĩ gì khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để theo đuổi con đường nghệ thuật?

Trong talk show, San có tâm sự về ước mơ được mọi người biết đến, được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, được làm người mẫu, diễn viên. Nhưng lúc đó San rấy tự ti về ngoại hình của mình. Và các bạn biết đấy, ngoại hình không phải là thứ quan trọng nhất nhưng sẽ là thứ đầu tiên con người dùng để nhìn nhận về người khác. Lúc đó, San đã cố gắng mọi cách để được lên báo, nhưng không có một tờ báo nào chấp nhận mời San làm người mẫu với ngoại hình như vậy, cho đến khi San nhờ đến giải phẫu thẩm mỹ để thực hiện ước mơ của mình. San đã chỉnh sửa phần mắt, mũi và cằm theo tư vấn của bác sỹ. Nhờ vậy mà giờ mũi của San cao và thon hơn, đôi mắt có chiều sâu hơn và cằm thon gọn hơn nhiều.

Ba mẹ San có buồn không vì phẫu thuật thẩm mỹ là vô tình San đã “vứt bỏ” hình hài ban đẫu mà ba mẹ ban cho?

San đã từng hỏi ba mẹ câu hỏi như thế và câu trả lời của mẹ làm San rất xúc động. Mẹ bảo là ba mẹ cho San hình hài và tính cách, và San mới chính là người quyết định mình sẽ là người thế nào. Ba mẹ chỉ là người đứng sau lưng và khuyên bảo. Mẹ nói rằng San đã trưởng thành, đã biết suy nghĩ, đủ biết thế nào là xấu là tốt cho bản thân và San phải tự chịu trách nhiệm với những gì mình đã quyết định làm. San có ước mơ và cố gắng thực hiện ước mơ là điều tốt. Truớc khi phẫu thuật, mẹ có bảo rằng, dù San có thay đổi cỡ nào đi nữa, San vẫn luôn là một đứa con do mẹ sinh ra và nuôi nấng mà thôi.

Rõ ràng, có một ngoại hình hoàn hảo khiến San rất được ưu tiên, đặc biệt là trong nghệ thuật. Nhưng cái giá mà bạn phải trả đằng sau sự nổi tiếng đó là gì?

San biết ai cũng có người thích và người không thích mình. San biết sau bài phỏng vấn này, sẽ có rất nhiều người không ủng hộ và cho rằng San là một người giả tạo. Mấy ngày gần đây, nhiều khán giả Thái Lan đã gửi thư động viên và khen ngợi sự chân thật của San khi thẳng thắn nói rằng mình đã giải phẫu thẩm mỹ để có được ngày hôm nay, và bỏ qua những lời đàm tiếu không tốt về mình mà tiếp tục hoàn thành tốt công việc và ước mơ.

Nói như vậy nghĩa là San thừa nhận trước đây mình “xấu”?

Không có ai là người xấu, bạn có thể xấu trong mắt người này nhưng đẹp trong mắt người khác. Ở đây San chỉ muốn nói rằng, San muốn có một ngoại hình hoàn thiện hơn thôi.

Vậy San có đồng tình với việc phẫu thuật thẩm mỹ của các bạn trẻ bây giờ?

Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu, nếu bạn có điều kiện và muốn cải thiện ngoại hình, tại sao không? Nhưng quan trọng là phải biết điểm dừng và không lạm dụng quá nhiều. Bên cạnh đó còn phải biết cách sống, trao đổi kiến thức chứ không chỉ chú trọng đến hình thức bên ngoài.

Chúng tớ còn đuợc biết San tạm gác lại công việc tiếp viên hàng không để quay lại với nghệ thuật. Điều gì đã khiến San đưa ra quyết định này?

Như San đã trả lời từ trước, trong năm nay San sẽ quay lại hoạt động trong ngành giải trí vì thực sự đây mới là công việc phù hợp với San nhất. San sẽ đầu quân về một công ty giải trí ở Thái Lan.

Tại sao lại là một công ty ở Thái trong khi ở Việt Nam San cũng nhận được rất nhiều lời mời từ các công ty danh tiếng?

San vốn từng hoạt động ở Thái trước khi về Việt nam, và sau show truyền hình về San lên sóng tại Thái, San thấy đây là một cơ hội tốt để San có thể giới thiệu nhiều hơn về hình ảnh đến nước bạn. Nhưng San vẫn đi về giữa 2 nơi vì khoảng cách rất gần mà.

Vậy cụ thể, kế hoạch mà công ty vạch ra cho San như thế nào? Chia sẻ cho chúng tớ đi!

Vì trong thời gian đầu, San bị hạn chế khả năng ngôn ngữ, không nói được tiếng Thái nên công ty sẽ cho San xuất hiện với vai trog người mẫu và sắp tới San sẽ ra mắt bài hát đầu tiên tại Việt Nam, các bạn nhớ ủng hộ nhé!

Cảm ơn San và chúc bạn sẽ thành công với những dự định sắp tới ^^

Gửi phản hồi cho bài viết : Hot boy Chan Than San thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Comments on this entry are closed.