Home » Đời Sống» Khi người vợ có chồng ngoại tình lên tiếng

Khi người vợ có chồng ngoại tình lên tiếng

Filed under: Đời Sống |

Bức thư là tâm sự của người vợ có chồng ngoại tình gửi ông xã của mình. Buồn có, đau khổ có, mềm dẻo có, cứng rắn có . .  trên tất cả, người phụ nữ ấy vị tha và cam chịu làm lại

“Vợ ơi! anh hứa với vợ anh sẽ làm cho vợ thành người vợ hạnh phúc nhất thế giới này anh sẽ luôn yêu thương  vợ , sẽ chăm sóc vợ thật  tốt , hãy tin ở anh vợ nhé”. Những lời nói ấy vẫn vang mãi bên tai vợ…

Thời gian trôi nhanh quá chồng ạ. Đã hơn 3 năm kể từ khi mình kí hiệp ước sống chung. Vợ thật sự hạnh phúc khi được chồng yêu thương chăm sóc. Mình đã cùng nhau trải qua bao buồn vui của sống. 2 con ra đời càng làm mình thêm hạnh phúc chồng nhỉ?

Nhưng chồng ơi, có ai biết trước được chữ ngờ đâu. Chồng thay đổi nhanh quá, đến nỗi vợ không thể hình dung nổi chồng ạ. Anh đã có người con gái khác và bây giờ em là một Nguoi vo co chong ngoai tinh. Khi biết cái sự thật phũ phàng ấy, em đã khóc rất nhiều chồng ạ. Đầu óc em trở nên trống rỗng, em không tin, em không muốn tin vào điều ấy. Nhưng đến khi vợ nói chuyện với người con gái đã làm chồng lỡ bước thì vợ phải chấp nhận, mặc dù vợ không hề muốn.

Nguoi vo co chong ngoai tinh - 1

Nhưng chồng ơi, có ai biết trước được chữ ngờ đâu. Chồng thay đổi nhanh quá, đến nỗi vợ không thể hình dung nổi chồng ạ. (ảnh minh họa)

Nguoi vo co chong ngoai tinh này vẫn hi vọng đó là 1 cơn ác mộng mà khi sớm mai thức dậy mọi thứ sẽ qua đi. Nhưng chồng ơi, sự thật đau lòng luôn làm cho người ta trở nên yếu đuối hơn bao giờ hết. Vợ phải làm sao đây hả chồng, khi người mà vợ yêu hơn chính bản thân mình lại lừa dối vợ. Vợ thấy thương con, thương chính bản thân mình. Vợ không hiểu nổi vợ đã làm gì sai mà chồng lại đối xử tàn nhẫn với vợ như thế. Vợ luôn làm tròn trách nhiệm 1 người vợ. Là 1 người mẹ tốt nhưng tại sao vợ lại phải chịu nhiều bất công đến thế chứ? Câu trả lời vợ nhận được lại làm vợ đau lòng hơn.

Chồng nói rằng vì a dua theo bạn bè, vì chồng ham vui mà chồng mới như vậy. Chồng mang hạnh phúc của chính mình ra làm trò đùa, chồng có nghĩ đến cảm giác của vợ không?

Chồng hứa với vợ rằng chồng sẽ thay đổi, chồng sẽ sống tốt hơn để bù đắp lại cho vợ nhưng liệu lời nói ấy có đáng tin không chồng?

Chồng đã lừa dối vợ hơn nửa năm trời, vậy mà vợ không hay biết gì. Ai dám chắc rằng nó không xảy ra nữa? Vợ đã nghĩ vì con, vì chồng, đã nhận lỗi và hơn nữa cũng vì chính bản thân vợ còn rất yêu chồng mà vợ đã tha thứ cho chồng, vợ đã cho chồng 1 cơ hội để làm lại từ đầu. Nếu chồng không biết trân trọng điều đó thì chồng sẽ mất đi cái gia đình nhỏ bé này mãi mãi chồng ạ.

Đã hơn 2 tháng trôi qua nhưng sao vợ vẫn buồn đến vậy? Vợ muốn quên đi tất cả nhưng sao khó quá chồng ạ. Vợ muốn mọi thứ quay trở lại như xưa lúc chồng yêu thương chiều chuộng vợ. Vợ sợ cảm giác đau khổ đấy 1 lần nữa xảy ra với vợ, cảm giác ấy khó chịu lắm chồng ạ. Trái tim vợ như muốn vỡ tung ra. Vợ đau khổ đến tuyệt vọng.

Nguoi vo co chong ngoai tinh - 2

Vợ sẽ luôn bên chồng giúp chồng vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, hãy vững vang lên nhé chồng! (ảnh minh họa)

Nhưng thôi, mọi chuyện đã qua rồi thì mình nên để nó ngủ yên phải không chồng?

Câu chuyện Nguoi vo co chong ngoai tinh đó như 1 bài học cho bản thân mình và sẽ khép lại từ đây. Có lẽ vợ dành hết thời gian cho chồng, cho con mà quên chăm sóc cho bản thân mình. Điều đó đã gây sự nhàm chán nơi chồng chăng? Và vợ đã dành thời gian chăm sóc đến mình nhiều hơn. Vợ đã cảm nhân được ánh mắt ngạc nhiên của chồng. Chồng đã bắt đầu biết lo sợ sẽ mất vợ, chồng đã ghen khi vắng nhà. Điều mà lâu lắm rồi vợ không thấy ở chồng. Chồng đã quan tâm đến vợ nhiều hơn. Chồng mua quà cho vợ mỗi khi đi làm về.

Vợ nhận thấy sự thay đổi của chồng, nhưng đó có phải từ tận đáy lòng chồng không hay chỉ để ngụy trang cho những hành động sai trái của chồng. Vợ cần thời gian để dành cho chồng niềm tin như trước. Hãy cố lên chồng yêu nhé. Vợ và con rất cần có chồng.
Vợ sẽ cố gắng giữ gìn và bảo vệ hạnh phúc gia đình mình chồng ạ.

Vợ sẽ luôn bên chồng giúp chồng vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, hãy vững vang lên nhé chồng!

Gửi phản hồi cho bài viết : Khi người vợ có chồng ngoại tình lên tiếng

Comments on this entry are closed.