Home » Tâm Sự, Đời Sống» Khó xử chuyện anh chồng yêu em dâu

Khó xử chuyện anh chồng yêu em dâu

Filed under: Tâm Sự,Đời Sống |

Anh chồng yêu em dâu – Kỳ nghỉ hè vừa rồi, tôi có đi nghỉ cùng gia đình anh và trong kỳ nghỉ này tôi đã đón nhận một sự thật đó là anh trai của anh đã… tỏ tình với tôi.

Anh chong yeu em dau

Tôi đang ở trong tình huống khó xử quá, không biết phải làm sao cho phải. Xin các bạn độc giả hãy giúp tôi, cho tôi những lời khuyên chân thành nhất.

Hiện tại tôi đã có người yêu, tôi và anh yêu nhau được 3 năm rồi, và chúng tôi dự tính sang năm sẽ tổ chức đám cưới. Chuyện sẽ cứ như thế êm ả trôi qua cho đến cách đây 3 tháng, anh trai anh từ nước ngoài du học  trở về, tôi có theo người yêu ra sân bay đón anh của anh.

Ảnh minh họa – Anh chong yeu em dau

Vì hai gia đình đã đi lại và tôi cũng khá thân với mọi người trong nhà anh vì thế tôi cũng hay qua nhà anh chơi, thỉnh thoảng cũng đi cùng cả gia đình anh đi ăn hoặc đi du lịch đâu đó và ngược lại anh cũng vậy. Nói chung chúng tôi được sự vun đắp của cả hai bên gia đình.

Anh của anh đối xử với tôi rất tốt, rất quan tâm và hay hỏi han nói chuyện với tôi nhưng tôi cứ đơn giản nghĩ rằng vì coi tôi như em dâu vả lại trong gia đình anh ai cũng quý mến tôi vì coi nhau như thông gia rồi chỉ chờ sang đầu năm được tuổi là hai chúng tôi sẽ trở thành vợ chồng.

Kỳ nghỉ hè vừa rồi, tôi có đi nghỉ cùng gia đình anh và trong kỳ nghỉ này tôi đã đón nhận một sự thật đó là anh trai của anh đã… tỏ tình với tôi. Tôi quá khiếp sợ và lo lắng, anh ta nói, anh ta biết làm như vậy là tội lỗi, là sai trái nhưng lý trí không kiểm soát nổi con tim. Anh ta luôn theo dõi mọi bước đi của tôi, luôn mong muốn tôi hạnh phúc. Thậm chí anh ta còn nói anh ta ghen tị với em trai mình khi em mình tìm được một cô gái tốt như tôi. Anh ra còn nói đã cố gắng để dứt bỏ hình ảnh của tôi ra khỏi trí óc nhưng không thể.

Anh ta nói ra sự việc này chỉ mong muốn trái tim được nhẹ nhàng hơn sau đó có thể anh ta sẽ sang nước ngoài sống và làm việc tiếp chứ không ở Việt Nam nữa. Tôi vô cùng bối rối và khó xử, thật sự thì tôi chỉ yêu duy nhất một người – đó chính là người yêu của tôi chưa bao giờ tôi nghĩ rằng tôi sẽ yêu một người nào khác, nhất là người đó lại là anh trai của người yêu mình.

Từ sau kỳ nghỉ đó trở về, tôi thường tránh không sang nhà anh chơi, cũng không dám nói sự thật cho người yêu biết, sợ anh bị tổn thương. Còn anh trai người yêu tôi thì thường xuyên điện thoại, nhắn tin cho tôi và mong muốn được gặp và nói chuyện tâm sự cùng tôi và hứa sẽ không bao giờ làm chuyện gì đó có lỗi. Tôi thật khó xử khi liên tục phải từ chối những lời mời tế nhị đó, viện hết lý do này sang lý do khác cũng như thẳng thừng từ chối anh ta. Tôi đã khuyên anh ta rất nhiều, anh ta còn trẻ, lại là người thành đạt sẽ không thiếu người con gái khác theo đuổi đừng làm việc có lỗi với chính người thương yêu trong gia đình mình. Tôi còn nói rằng sau này tôi về làm dâu mọi việc sẽ khó xử hơn, đừng đẩy tôi vào thế bí và cũng đừng để tôi bị mất tình yêu của mình. Nhưng có vẻ tất cả mọi việc tôi làm không làm cho anh ta nản lòng.

Rất nhiều hôm anh ta nói hãy xuống chỉ để nói chuyện với anh ta vì anh ta đang đứng dưới cả nhà tôi. Còn rất, rất nhiều điều nữa khiến tôi khó xử. Giờ đây tôi luôn phải tìm cách tránh mặt anh ta, tránh mặt cả gia đình người yêu chỉ vì không muốn giáp mặt với anh ta. Tôi đang khốn khổ vô cùng, không biết giải quyết như nào cho hợp lý. Nhiều lần tôi định nói cho người yêu tôi biết nhưng sợ rằng anh sẽ bị tổn thương, sợ anh sẽ ngại với tôi và sẽ khiến cho anh và anh trai mình khó xử thêm.

Tôi đang mông lung quá, đã tìm mọi cách để từ chối, đã lạnh lùng và yêu người yêu tôi thêm rất nhiều nhưng cứ như này tôi sẽ phải làm sao? Đâu phải tôi tránh anh ta được cả đời, rồi sang năm tôi sẽ về làm dâu gia đình đó, tôi sẽ phải đối diện với anh ta ra sao? Tôi đã khuyên anh ta đi ra nước ngoài một thời gian, rồi tìm hiểu một cô gái khác nhưng anh ta nói bố mẹ không muốn anh ta sống xa nhà nữa và cũng nói rằng bố mẹ cũng muốn anh ta sớm cưới vợ như em trai anh.

Trời ơi, hãy giúp tôi, tôi cũng nghĩ rằng khi cưới nhau vợ chồng tôi sẽ sống riêng nhưng có vẻ hơi khó vì tôi chưa tìm cách thuyết phục được người yêu và bố mẹ người yêu. Hiện giờ mối quan hệ giữa tôi và gia đình anh đang tốt đẹp nếu tôi xin ra ở riêng có thể sẽ bị nghĩ xấu, vì nhà anh có hai anh em trai bố mẹ cũng già rồi, nhà thì rất rộng, anh trai thì chưa lấy vợ làm sao bố mẹ anh để anh ra sống riêng được. Tôi khó xử quá chưa biết phải làm sao cho hợp lý bây giờ?

Anh chong yeu em dau

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 4.4/10 (7 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: +1 (from 1 vote)
Khó xử chuyện anh chồng yêu em dâu, 4.4 out of 10 based on 7 ratings
trang July 31, 2011 at 12:03 PM

khong chung nguoi ta treu, vuong vao la mat tinh yeu that, ma ben canh la gay thu han, cam ghet……nguy hiem lam, nen noi that cho nguoi yeu cua chi biet het, 2 anh em ho se giai quyet rieng va nguoi anh trai do ra nuoc ngoai. the la xong, tinh yeu cua chi duoc nguyen ven khong bi ai chen vao pha dam, gia dinh chong chi se lai binh thuong, tinh anh em cua ho se dan tro lai thoi, tinh mau mu ruot thit ma

hai August 1, 2011 at 2:09 PM

hay noi that cho anh ta biet la lam nhu vay la co loi voi nguoi em .nhu vay la ko tot voi tat ca moi nguoi trong nha .con ko hay noi voi nguoi yeu minh de hai anh em ho tu giai quyet .con ko nua hay bo di that xa ma ko noi ji het

Đình Hoành August 2, 2011 at 9:08 AM

Bạn nên nhanh chóng làm đám cưới với người em. Để người anh hết hy vọng, sẽ không theo đuổi bạn nữa. Chúc bạn hạnh phúc.

hang August 2, 2011 at 4:55 PM

ban nen noi that voi nguoi yeu cua ban bt

mr hoang August 3, 2011 at 10:43 PM

tui thấy bạn Trang nói đúng đó. ban cứ nói thật ra hết cho bạn trai bạn nghe va tui tin chắc bạn trai của bạn sẽ có cách giải quyết im đẹp mà, và 2 người vẫn yêu nhau, và anh em họ thì vẫn là anh em như xưa thôi.
bạn hãy tự tin lên đem mọi việc ra để làm sáng tỏ đi.
chúc hai người hạnh phúc (bạn và người em trai gì đó)

Quốc Cường August 4, 2011 at 1:52 PM

chào bạn đầu tiên minh khuyên bạn nên nói hết với người yêu ban để anh ta cùng chia xẻ va nghĩ cách nào là tốt nhất. nếu bạn cứ trốn tránh như vậy bạn sẽ làm cho gia đình người yêu va anh ta sẽ cảm thấy khó chịu vi bạn ít qua nhà bạn trai của ban. tiếp theo là bạn hay ngừng trả lời tin nhắn và nghe đt của người anh. em càng giải thích thì mọi việc lại cang phưc tạp thêm. vi ban tra lời tn va nghe dt thi cang làm cho người anh co thêm hi vọng. minh mong mạng nên sáng suốt và chọn cho minh điều ji là đúng nếu không bạn xẽ gây ra nhiều hiểu lầm hơn chúc bạn hạnh phúc

Thu August 4, 2011 at 2:51 PM

Bạn nên nói thật chuyện này với người yêu của mình, chia sẻ với người yêu của mình để bạn và người yêu bạn sẽ có cách giải quyết sớm tốt nhất. Nếu chưa nói ngay bạn sẽ càng cảm thấy tâm trạng khó chịu và thêm lo lắng hơn thôi. Chúc bạn thành công và hạnh phúc.

hoang sahabak August 5, 2011 at 9:21 AM

hay nioi voi anh ta la toi jko the den voi anh ta ANH KO NEN DOI XU VOI ENM TRAI CUA MINH NHU Vay
hay tam su voi nguoi yeu cua ban n di . chuc ban hanh phuc

hoang cong ty co phan sahabak August 5, 2011 at 9:26 AM

hay noi voi anh ta rang trai tim mtoi chi yeu mot nguoi thoi anh hay tim nguoi con gai khac toi ko the yeu ai khac dau nanh dung nhu vay nua

Trung August 9, 2011 at 10:02 AM

Nguy hiem ,Nguy hiem…Mai nay ve lam vo cau Em chac chan co Em se la mon moi de 2 con thu tranh danh,chuyen nay phai noi cho cha me cua minh biet de nguoi lon tim cach giai quyet .
Sau nay ve song chung chi mot so sot nho chong no ghen thi co noi the nao no cung ko tin

anhnguyen October 17, 2011 at 12:22 PM

lllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllllll

Gửi phản hồi cho bài viết : Khó xử chuyện anh chồng yêu em dâu

Comments on this entry are closed.