Home » Giải Trí» Á hậu Hoàng My thả rông lộ núm gây sốc

Á hậu Hoàng My thả rông lộ núm gây sốc

Filed under: Giải Trí |

Không mặc nội y, Á hậu Hoàng My thả rông đi dự ra mắt phim lộ núm gây SHOCK. Xem Hoàng My lộ núm, Á hậu Hoàng My lộ nhũ hoa

Sau gần một năm du học về diễn xuất tại Mỹ, người đẹp có phong cách phóng khoáng hơn trước rất nhiều. Tối 25/11, cô đi dự ra mắt phim trong bộ đồ tưởng như kín đáo nhưng lại không mặc nội y, Hoàng My thả rông.

Hoàng My thả rông

Tối 25/11, bộ phim điện ảnh The Hunger Games: Catching Fire (Bắt lửa) ra mắt tại Việt Nam. Như thường lệ, rất nhiều gương mặt của showbiz Việt đã đến tham gia buổi công chiếu để trở thành khán giả đầu tiên được thưởng thức “bom tấn” này.

á hậu Hoàng My thả rông

Sau gần một năm du học về diễn xuất tại Mỹ, Á hậu Việt Nam 2010 – Hoàng My trở về Việt Nam và bắt đầu trở lại làng giải trí. Thời gian gần đây, cô xuất hiện đều đặn tại các sự kiện diễn ra tại TP.HCM.

á hậu Hoàng My lộ núm

Không chỉ gây ấn tượng bởi phong cách tomboy, năng động, người đẹp còn gây choáng khi quyết định… Hoàng My thả rông trong sự kiện có sự tham gia rất đông đảo của phóng viên ảnh và người hâm mộ.

Dù quyết tâm thay đổi hình tượng, nhưng có vẻ như vậy may vẫn chưa đến với Hoàng My. Đảm nhiệm vai trò MC đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013, cô  vấp phải chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận vì sự thiếu chuyên nghiệp khi đứng trên sân khấu trực tiếp. Gần đây cô còn dính nghi án phẩm thuật thẩm mỹ mũi.

Tham gia buổi ra mắt còn có “hoàng tử ballad” Bùi Anh Tuấn. Sau hàng loạt những scandal, chàng trai này đã phần nào lấy lại được hình ảnh và phong độ của mình để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

Chủ nhật vừa qua (24/11), Bùi Anh Tuấn đã trở lại sân khấu The Voice để cùng song ca cùng quán quân The Voice Mỹmùa thứ 2 Jermaine Paul, tuy nhiên anh bị đánh giá là có thể hiện hoàn toàn lép vế.

Đào Bá Lộc trung thành với phong cách quá nữ tính.

Trung Quân Idol.

Người đẹp của Âm mưu giày gót nhọn – Trương Nhi.

Stylist Kelbin Lei.

Dù sao việc Hoàng My thả rông vẫn gây chú ý nhất trong buổi ra mắt phim này.

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Á hậu Hoàng My thả rông lộ núm gây sốc

Comments on this entry are closed.