Home » Âm Nhạc - Nghe Nhạc» Quỳnh Nga quá sexy khi xuất hiện gợi cảm bên Khánh Phương

Quỳnh Nga quá sexy khi xuất hiện gợi cảm bên Khánh Phương

Filed under: Âm Nhạc - Nghe Nhạc |

Đang đứng khá vững trên thị trường âm nhạc với một loạt hits và số lượng người hâm mộ nhất định, Khánh Phương vẫn luôn là cái tên nằm trong “Top ca sĩ được yêu cầu nhiều nhất” tại thị trường nhạc Việt hiện nay. Nhất là tại các thành phố lớn nhỏ trong cả nước, sức hút của anh càng lớn. Chính vì nắm được điều này, chàng ca sĩ của Chiếc khăn gió ấm đã quyết định tổ chức một liveshow riêng của mình tại thành phố Hải Phòng vào ngày 28/8 tới. Và buổi họp báo công bố liveshow này đã diễn ra tại Hà Nội vào chiều hôm qua (16/8).

Trong khi nhiều người còn băn khoăn về sự “tự tin” của Khánh Phương khi lần đầu tổ chức liveshow không phải ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh mà lại là Hải Phòng thì anh chàng phân trần: “Phương cảm giác mình rất có duyên với con người và gu thưởng thức âm nhạc nơi đây. Hơn nữa Hải Phòng là thành phố cũng không quá rộng nên việc truyền bá thông tin và truyền thông cho kế hoạch này sẽ thuận lợi hơn và ít bị chi phối hơn những thành phố lớn khác. Phương cũng có một FC hùng hậu tại Hải Phòng và họ tạo cảm hứng cho Phương phải mang đến sự bất ngờ cho các bạn tại liveshow lần này.”

Một điểm thú vị của liveshow lần này và chắc hẳn sẽ thu hút rất nhiều người yêu nhạc, đó là “tính tương tác” rất cao giữa nghệ sĩ và khán giả. Với cái “bắt tay” giữa anh và kênh truyền hình âm nhạc M4ME, liveshow sẽ được truyền hình trực tiếp và Khánh Phương cùng các khách mời sẽ hát những bài hát theo chính yêu cầu của khán giả bằng cách gửi tin nhắn và đăng nhập trực tuyến. Theo như lời phát biểu của đại diện nhà sản xuất thì “kịch bản và thứ tự các bài hát được biểu diễn sẽ do chính khán giả quyết định, khán giả cũng có thể gửi những thông điệp yêu thương tới bạn bè, người thân và cả “nửa kia” của mình, và ca sĩ sẽ có “nhiệm vụ” truyền tải trực tiếp ngay tại liveshow này.”

Một điểm nhấn đặc biệt hơn nữa là phần Đấu giá nghệ sĩ với phần thưởng sẽ là một ngày hẹn hò cùng Khánh Phương dành cho khán giả nào đấu giá với số tiền cao nhất. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được gửi vào quỹ Vì người nghèo của Đài truyền hình Việt Nam.


Quỳnh Nga xuất hiện trong buổi họp báo với bộ cánh “khoe” vòng 1 nóng bỏng của mình

Khách mời tham gia liveshow đầu tiên cùng Khánh Phương hội tụ khá nhiều cái tên nổi bật như: Đoan Trang, Bảo Thy, Bằng Cường, Nam Cường, Xuân Mai và một người không-thể-không-có-mặt, đó là “cá sấu chúa” Quỳnh Nga. Tại buổi họp báo ngày hôm qua, tất cả các câu hỏi của phóng viên về việc Quỳnh Nga sẽ xuất hiện như thế nào bên cạnh Khánh Phương tại liveshow lần này đều bị anh chàng “né tránh” một cách khéo léo, tất cả các bí mật sẽ chỉ được bật mí vào ngày 28-8 tới tại Hải Phòng.

Quỳnh Nga cũng có mặt tại buổi họp báo ngày hôm qua để ủng hộ cho chàng ca sĩ của Chiếc khăn gió ấm. Với bộ trang phục được thiết kế khá gợi cảm, Quỳnh Nga đã “khoe” vòng 1 nóng bỏng của mình. Cùng nhìn lại một vài hình ảnh đẹp của cặp đôi này nhé!

Gửi phản hồi cho bài viết : Quỳnh Nga quá sexy khi xuất hiện gợi cảm bên Khánh Phương

Comments on this entry are closed.