Home » Âm Nhạc - Nghe Nhạc» Tin nóng: Hậu scandal lộ ảnh nóng, Duy Uyên hé lộ video siêu hot

Tin nóng: Hậu scandal lộ ảnh nóng, Duy Uyên hé lộ video siêu hot

Filed under: Âm Nhạc - Nghe Nhạc |
Cách đây không lâu, Duy Uyên đã tung ra một vài hình ảnh hậu trường của MV Hoa hồng đỏ khiến các fans vô cùng bất ngờ và thích thú. Dù gặp một vài trục trặc, nhưng cuối cùng Duy Uyên cũng đã hoàn tất sản phẩm này để gửi đến mọi người như một món quà. Chúng tớ đã “bắt sóng” với Duy Uyên để có cuộc trao đổi ngắn về MV này.

Chào Duy Uyên, được biết Hoa hồng đỏ từng được nhóm Mắt Ngọc thể hiện rất thành công. Vì sao Duy Uyên lại quyết định chọn quay video ca khúc này thay vì chọn 1 bài hát hoàn toàn mới?

Ngay từ lúc đầu cầm trên tay bản thu âm của Hoa hồng đỏ, Uyên đã cảm thấy rất yêu thích, từ ca từ ý nghĩa đến giai điệu dễ đi vào lòng người. Cái này phải cảm ơn nhạc sĩ Minh Khang đã đem đến cho nhóm Mắt Ngọc nói chung và Uyên nói riêng ca khúc vô cùng dễ thương này. Chính vì quá yêu thích nó nên Uyên đã quyết định quay video cho ca khúc này như một món quà ý nghĩa gửi tặng đến các bạn đang ủng hộ Uyên tại quê nhà.

Nội dung clip là một câu chuyện tình cảm động mang mô típ của phim Hàn Quốc – ý tưởng này đến với Uyên như thế nào?

Ngay từ khi chia sẻ ý định muốn thực hiện MV này với anh Phạm Thành Thái – một người bạn thân của Uyên từ khi còn ở Việt Nam và cũng là đạo diễn cho MV này – hai anh em đã ngồi lại cùng nhau để suy nghĩ ý tưởng, mỗi người một ý để có được sản phẩm tốt nhất. Cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của anh diễn viên Hoàng Hiệp, nhiếp ảnh Bani và bạn biên tập Nicky Vũ, cuối cùng MV cũng đã hoàn thành dù hơi trễ hơn so với dự định.

Về việc bạn nói video này mang mô típ của phim Hàn Quốc, Uyên không nghĩ chỉ có những bộ phim Hàn mới có kết thúc như vậy. Với Uyên, điểm chung lớn nhất của những câu chuyện tình yêu chính là sự lãng mạn, và Uyên hy vọng mình đã thể hiện được phần nào qua sản phẩm này.

Nhiều người thắc mắc vì đâu Duy Uyên lại quyết định tung clip ra vào thời điểm này, khi dư âm của chuyện bị tung ảnh bán nude vẫn còn ầm ĩ?

Nếu mọi người có theo dõi những thông tin của Uyên trong suốt thời gian qua sẽ biết Uyên lên kế hoạch quay MV này từ lâu, nhưng vì xảy ra một vài trục trặc nên mất thêm một khoảng thời gian. Khi hoàn tất thì lại đúng ngay vào lúc chuyện hình ảnh riêng của Uyên bị tung lên ngoài ý muốn. Mình không làm thì không có gì phải sợ, Uyên không muốn vì chuyện này mà bắt các fans của mình phải chờ thêm nữa.

Vậy đây có phải là sản phẩm đánh dấu bước trở lại của Duy Uyên trên con đường âm nhạc?

Nói là đánh dấu bước trở lại thì hơi to tác quá. Chẳng qua là sau khi Uyên sang Mỹ định cư một thời gian thì rất nhớ nghề và các khán giả. Các bạn bè, khán giả tại Việt Nam cũng nhắn tin ngỏ ý muốn Uyên tiếp tục công việc nghệ thuật. Nhưng thời gian này Uyên khá bận rộn với công việc riêng và việc học nên chưa có ý định quay lại sân khấu, thực hiện video này cũng như là một món quà gửi tặng đến mọi người, đồng thời giúp Uyên phần nào thỏa mãn niềm đam mê của mình thôi.

Đội hình mới của Mắt Ngọc cũng vừa tung ra video clip mới, Uyên có nghĩ sẽ có sự cạnh tanh?

Uyên cũng từ Mắt Ngọc mà trưởng thành mà, sao lại có sự cạnh tranh ở đây? Mặc dù không còn trong nhóm, nhưng Uyên và các thành viên còn lại vẫn là những người bạn thân, vậy tại sao phải cạnh tranh với những người bạn của mình. Tuy nhiên cũng có thể xem là Uyên đang cùng Mắt Ngọc đanh cạnh tranh lành mạnh với nhau để cùng phát triển. Trong nghệ thuật đôi lúc cũng cần có sự cạnh tranh đấy chứ, nhưng đó cạnh tranh để đi lên chứ không phải vì lợi ích riêng mà gây tổn hại đến người khác.

Theo kenh14.vn

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin nóng: Hậu scandal lộ ảnh nóng, Duy Uyên hé lộ video siêu hot

Comments on this entry are closed.