Home » Giải Trí» Angela Phương Trinh lên tiếng sau tin đồn bán dâm

Angela Phương Trinh lên tiếng sau tin đồn bán dâm

Filed under: Giải Trí |

Angela Phương Trinh phát ngôn gây shock – Cô khẳng định không bán dâm và sẵn sàng đi kiểm tra trinh tiết làm nhiều người bất ngờ

Cô diễn viên Angela Phuong Trinh phat ngon gay shock khi nói được mời đi uống nước 20 phút với giá 20.000 USD vô cùng choáng váng và tức giận khi một tờ báo điện tử đăng tải thông tin mình có liên quan tới đường dây gái gọi của “tú bà” Mỹ Xuân.

Chiều ngày 7/6, dư luận lại một lần nữa rúng động với thông tin thêm nhiều người đẹp, chân dài có tên trong danh sách đen của scandal nghệ sĩ bán dâm. Một trang báo mạng thậm chí còn đăng tải chi tiết những thông tin về cô nàng diễn viên tên P.T chưa bước qua tuổi 18, khiến cư dân mạng nhanh chóng đoán ra P.T. chính là ‘bà mẹ nhí’ Angela Phương Trinh. Liên lạc với Phương Trinh, cô cho biết mình đang có mặt tại một tòa soạn báo để giải quyết rõ ràng mọi chuyện. Angela Phương Trinh cũng chia sẻ thêm rằng cô vô cùng bối rối rồi sau đó là tức giận và hoang mang về những thông tin này. Hiện tại, tờ báo mạng đầu tiên đăng tải thông tin ám chỉ Angela Phương Trinh có liên quan tới đường dây gái gọi của má mì Võ Thị Mỹ Xuân đã gỡ bỏ bài viết này. Tuy nhiên, trên nhiều trang báo mạng khác cũng như các diễn đàn, thông tin này vẫn lan tràn và là chủ đề hot để nhiều người bàn tán xôn xao.

Angela Phương Trinh còn cho biết thêm rằng hiện tại, dư luận đang có nhiều ý kiến trái chiều về cuộc sống của cô nên nếu cần, nữ diễn viên trẻ này thậm chí còn có thể tới bệnh viện khám và xin giấy chứng nhận còn trinh tiết để minh oan cho bản thân. Bà mẹ nhí cũng chia sẻ cô không ngại phải đối mặt với dư luận khi tiết lộ thông tin có đại gia đề nghị gặp mặt mình với mức cát-sê lên tới 20.000 USD: “Tôi hoàn toàn không có ý định công khai hay cố tình nâng giá của mình như nhiều người đang nói. Tôi chỉ kể lại những chuyện thật sự từng xảy đến với tôi. Còn ai tin ai ngờ là chuyện của họ”.

“Người mẹ nhí” đang khá bức xúc trước những thông tin bị “ám chỉ” dính vào đường dây gái gọi cao cấp.

Sáng hôm nay (7/6), trong vô số những trang thông tin đưa tin về scandal bán dâm, có xuất hiện một bài báo “ám chỉ” một diễn viên “chưa bước qua tuổi 18″, từng phát ngôn về chuyện có người sẵn sàng chi trả hàng chục nghìn đô để gặp mình tên P.T là cái tên mới nhất trong đường dây gái gọi của Mỹ Xuân. Tất cả mọi nghi vấn đều đổ dồn vào Angela Phương Trinh. Ngay sau biết tin, Phương Trinh đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng bài báo đang vu khống danh dự bản thân. Bất ngờ hơn nữa, ngay trong buổi trưa hôm nay, nhiếp ảnh của chúng tôi đã chụp được những hình ảnh mới nhất của Phương Trinh trước cổng trụ sở của tờ tin điện tử đã đưa tin không chính xác vào buổi sáng.
Khi chúng tôi liên lạc hỏi thì Angela Phương Trinh cho biết đang vào trụ sở của tờ báo để “đối chất” về những thông tin mà tờ báo này đã đăng không đúng sự thật. Trong lúc bức xúc, Angela Phương Trinh đã khẳng định : “Nếu cần Trinh sẽ đi bệnh viện kiểm tra trinh tiết để chứng minh sự trong sạch cho bản thân”.
Sau khi làm việc, Angela Phương Trinh chia sẻ là phía đơn vị này đã đồng ý sửa bài viết.

Mời độc giả bình luận : ” Angela Phương Trinh lên tiếng sau tin đồn bán dâm
Gửi phản hồi cho bài viết : Angela Phương Trinh lên tiếng sau tin đồn bán dâm

Comments on this entry are closed.