Home » Giải Trí» Giá vé show Quang Lê Phương Mỹ Chi cao ngất ngưởng

Giá vé show Quang Lê Phương Mỹ Chi cao ngất ngưởng

Filed under: Giải Trí |

Nhận Phương Mỹ Chi làm con nuôi, Quang Lê Phuong Mỹ Chi tiếp tục đi hát cùng nhau nhiều đêm nhạc tới với giá vé cao ngất như dành cho đại gia.

 

Trên các trang mua bán trực tuyến đã xuất hiện thông tin quảng cáo cho Đêm nhạc Quang Le Phuong My Chi sắp diễn ra vào ngày 16 và 17/10 tại một phòng trà ở Quận 3, Sài Gòn.

Điều đặc biệt, giá vé tính là phiếu đặt chỗ uống nước được giao bán từ 700.000 đến 1.200.000 VND. Theo các vị trí ngồi trong quán trà, suất bình thường là ghế hạng B có giá 700.000 VND, ghế hạng A có giá 1000.000 VND và hạng ghế vip có giá lên tới 1.200.000 VND.

Quang Le Phuong My Chi

Giá vé “như chỉ có đại gia mới chi nổi” show diễn phòng trà Quang Lê – Mỹ Chi

Ngay lập tức bên dưới một trang thông tin mua bán, những bình luận đã nhận xét “giá vé xem Phuong My Chi Quang Le này cắt cổ, nhìn giá vé là muốn té ngất xỉu, giá này chỉ dành cho đại gia thôi. Làm sao mà đi nổi”.

Dù có người nhận xét, “phòng trà nhỏ, không phải sân khấu nên giá vé đắt”, nhưng hầu hết mọi người đồng thuận đây là giá vé “quá chát”.

Quang Le va Phuong My Chi

Quang Lê: Phương Mỹ Chi là con gái nuôi của Lê rồi!

Cũng được biết thêm từ trang cá nhân của Quang Lê, anh đã nhận Phương Mỹ Chi là con nuôi kể từ sau liveshow Hát Trên Quê hương 2. Sau đêm nhạc cháy vé với 4000 khán giả không hề bỏ về trước khi kết thúc, Quang Lê thường xuyên liên lạc trò chuyện, mời con nuôi đến thăm nhà và tham gia các hoạt động lớn nhỏ của anh ở Việt Nam.

Quang Le Phuong My Chi hát Sa Mưa Giông tại liveshow Hát Trên Quê Hương 2

Mới đây nhất là show diễn phòng trà hai ngày liên tiếp với giá vé lên đến tiền triệu này. Do cùng chung ông bầu nên Quang Lê cũng là người gần như nắm rõ mọi show và lịch diễn của Phương Mỹ Chi. Có người nhận định: “Dường như tên tuổi Quang Lê đang được hâm nóng trở lại nhờ Phương Mỹ Chi.”

Phuong My Chi Quang Le hat

Bố nuôi mời con gái nuôi đến làm chè tại nhà

show Quang Le Phuong My Chi

Quang Lê: Tôi yêu cô bé này quá, biết làm sao bây giờ

Gửi phản hồi cho bài viết : Giá vé show Quang Lê Phương Mỹ Chi cao ngất ngưởng

Comments on this entry are closed.