Home » Giải Trí» Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa : mối tình đẹp suốt 4 năm

Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa : mối tình đẹp suốt 4 năm

Filed under: Giải Trí |

Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa : Theo đó, nàng Hạ Tử Vy bị nghi ngờ đã có quan hệ tình cảm với nam diễn viên họ Hoắc 4 năm nay.

 

Báo chí Trung Quốc tiếp tục đào xới mối quan hệ trên mức tình bạn giữa nàng Hạ Tử Vi của Đài Loan – Lâm Tâm Như, 36 tuổi và bạn diễn Hoắc Kiến Hoa, 33 tuổi. Có thông tin cho rằng, thực tế Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa đã bí mật qua lại từ 4 năm nay (2008-2012).

Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa

 

Năm 2005, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đóng cặp trong phim tình cảm Âm thanh của sắc màu. Họ bắt đầu tìm thấy nhiều điểm chung và Tâm Như bị cho rằng đã chính thức hẹn hò ‘phi công trẻ’ họ Hoắc sau 3 năm quen biết. Cũng trong thời gian này, cô ít đóng phim hơn và khá đóng cửa với báo giới.

Thế nhưng, trong quãng thời gian trên, người ta cũng đồn Lâm Tâm Như có quan hệ yêu đương với tài tử Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài – Lâm Chí Dĩnh. Tháng 10/2009, các tờ báo đồng loạt đưa tin Lâm Chí Dĩnh ‘đá’ Lâm Tâm Như để cặp kè một siêu mẫu xinh đẹp khác.

Nhưng trong thời điểm đó, minh tinh họ Lâm lại công khai chuyện yêu đương với bạn diễn kém cô 3 tuổi là Hoắc Kiến Hoa.Chỉ có điều, khi ấy cả Tâm Như và Kiến Hoa đều không lên tiếng gì về tin đồn tình cảm giữa họ. Lâm Tâm Như cũng phát biểu về tin đồn bị Lâm Chí Dĩnh cho ra rìa để chạy theo người khác: “Tôi không phải là kẻ thất tình”.

Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa 1

 

Chuyện tình Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa tiếp tục nở rộ khi 2 người tiếp tục hợp tác chung trong  ‘bom tấn’ truyền hình Khuynh thế hoàng phi. Trong phim, mỹ nữ Hoàn Châu Cách Cách vào vai công chúa Hạ Quốc Mã Phức Nhã, còn Hoắc Kiến Hoa thủ vai vua Lưu Liên Thành vô cùng say mê Phức Nhã.

Về sau, công chúa Phức Nhã lại bị chính người yêu của mình là Mạnh Kỳ Hữu lợi dụng ái tình để mưu đồ lật đổ ngai vàng, tranh giành quyền lực. Cũng trong cảnh huống trớ trêu đó, tình yêu giữa công chúa Phức Nhã và vua Lưu Liên Thành có cơ nảy nở. Mối tình ngang trái ấy đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả và những cảnh quay tuyệt đẹp của bộ phim khiến Khuynh thế hoàng phi trở thành sản phẩm hấp dẫn của truyền hình Trung Quốc.

Gần đây, các fan đứng ngồi không yên trước tin Lâm Tâm Như bí mật hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa. Kể từ sau khi thủ diễn trong bộ phim Khuynh thế hoàng phi, 2 ngôi sao này từng bị đồn thổi có mối giao tình trên mức bạn bè, đồng nghiệp. Nay, mọi chuyện lại càng ồn ào hơn bởi có nguồn tin cho rằng nàng Hạ Tử Vy đã nảy sinh tình cảm với nam diễn viên họ Hoắc từ năm 2008.

Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa 3

Lâm Tâm Như bị đồn hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa trong 4 năm qua

Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa 4

Tâm Như thân mật với Kiến Hoa khi đóng “Khuynh thế hoàng phi”

Ngoài dự án Khuynh thế hoàng phi, vào năm 2005, Tâm Như từng hợp tác với Hoắc Kiến Hoa trong tác phẩm Âm thanh của sắc màu. Chính tác phẩm này đã gắn kết Lâm Tâm Như với bạn diễn và 3 năm sau đó cô bắt đầu hẹn hò với Kiến Hoa. Trong thời gian cặp đôi này qua lại, ngôi sao Hoàn Châu Cách Cách rất ít đóng phim. Cô chỉ góp mặt trong 2 bộ phim là Yêu tại đầm Nhật Nguyệt vàTri Huyện Diệp Quang Minh.

Lam tam nhu hoac kien hoa

Hiện tại, cả Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa hề lên tiếng trước tin đồn tình cảm. Trong khi đó, nhiều khán giả lại háo hức mong chờ 2 ngôi sao này trở thành một cặp bởi chuyện tình cảm của nàng Hạ Tử Vy chưa hề có tiến triển sau ngày chia tay đạo diễn Đường Quý Lễ.

Mời độc giả bình luận : ” Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa : mối tình đẹp suốt 4 năm

Gửi phản hồi cho bài viết : Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa : mối tình đẹp suốt 4 năm

Comments on this entry are closed.