Home » Giải Trí» Lộ ảnh Cao Thái Sơn chuyển giới thành con gái cực xinh đẹp

Lộ ảnh Cao Thái Sơn chuyển giới thành con gái cực xinh đẹp

Filed under: Giải Trí |

Lộ ảnh ca sĩ Cao Thái Sơn chuyển giới trên trang cá nhân. Xem ảnh Cao Thái Sơn chuyển giới thành con gái cực nữ tính, xinh đẹp

Khi bị dính nghi án nối gót Lâm Chi Khanh đi chuyển giới trong thời gian gần đây, Cao Thái Sơn đã bác bỏ dư luận. Tuy nhiên, gần đây, Cao Thái Sơn lại khiến fan không khỏi nghi ngờ khi bức ảnh ca si Cao Thai Son chuyen gioi có khuôn mặt khá giống Cao Thái Sơn được chia sẻ trên trang cá nhân. Điều đặc biệt là, khuôn mặt đã được phẫu thuật khá gọn gàng và mang nét nữ tính.

ca si Cao Thai Son chuyen gioi

Bức ảnh có khuôn mặt giống Cao Thái Sơn được cho là Cao Thái Sơn chuyển giới thành công

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng, bức ảnh ca si Cao Thai Son chuyen gioi là chỉ là một trò đùa của “hoàng tử Scandal” thì mới đây, trên trang cá nhân của P**Sĩ (Manager của Runway Model Agency) lại tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao khi cho đăng tải hình ảnh một cô gái chuyển giới kèm dòng trạng thái: ”Theo một nguồn tin thân cận vừa nhận được vào lúc nửa đêm từ người thân của ca sĩ Cao Thái Sơn, hiện him ấy đã giải phẫu chuyển đổi giới tính thành công. Đây là hình ảnh mới nhất của chàng ca sĩ tài năng vừa được gửi về từ US.”

Cao Thái Sơn chuyển giới thành công | hinh anh cao thai son chuyen gioi

Trước đó, Cao Thái Sơn từng đính chính tin đồn chuyển giới sau những bức ảnh ở giường bệnh. Theo đó, nam ca sĩ này cho biết anh đang đi điều trị bệnh chứ không phải chuyển giới.

Cao Thái Sơn chuyển giới thành công | cao thai son da chuyen gioi o my

Thực hư bức ảnh ca si Cao Thai Son chuyen gioi thành công vẫn chưa được làm rõ. Nếu thực sự Cao Thái Sơn chuyển giới thì đây sẽ là một scandal rất lớn của “hoàng tử Scandal”.

Gửi phản hồi cho bài viết : Lộ ảnh Cao Thái Sơn chuyển giới thành con gái cực xinh đẹp

Comments on this entry are closed.