Home » Phim» Tuyển tập Phim Lý Liên Kiệt – Jel li

Tuyển tập Phim Lý Liên Kiệt – Jel li

Filed under: Phim |

Tinmoinhat.vn xin gửi đến các bạn bộ sưu tập phim Lý Liên Kiệt – Jet Li đầy đủ và chất lượng rõ nét nhất cực hay, cực hấp dẫn.

Những bộ phim hay khác:

Phim Ly Tieu Long

Phim Thanh Long

Phim Chau Tinh Tri

Phim Chung Tu Don

phim ly lien kiet

Thông tin về Lý Liên Kiệt:

Lý Liên Kiệt tập wushu từ 8 tuổi, cùng một sư phụ với Chân Tử Đan, anh đã sớm bộc lộ năng khiếu và tư chất để trở thành một cao thủ.
Thuở nhỏ, giống như đàn anh Lý Tiểu Long, Lý Liên Kiệt không có một thể trạng tốt cho việc học võ. Anh yếu đuối, lại sống trong một gia đình có quá nhiều áp lực, nên nhiều lần đã định bỏ cuộc. Nhưng được sư phụ động viên, anh đã vượt qua được.

Năm 1974, Lý Liên Kiệt mới 11 tuổi, đã trở thành nhà vô địch giải Wushu trẻ toàn Trung quốc. Mọi người gọi anh là “thần đồng võ thuật”. Lúc này Lý Liên Kiệt đã nhận được nhiều lời mời đóng phim và quảng cáo, nhưng nghĩ mình chưa đạt tới trình độ siêu đẳng, anh trở về với sư phụ Hồ Bình.
Tên tuổi của anh nhiều người trên thế giới biết đến sau khi biểu diễn cho Tổng thống Mỹ Nixon xem tại Nhà Trắng năm 1974.

Nhiều năm sau, Lý Liên Kiệt liên tục giật giải quán quân trong các kỳ thi võ thuật, với màn múa thương và kiếm rất đẹp mắt (1975, 1977, 1978). Đến năm 1979, anh đoạt giải thành tựu Vàng của Tổng hội võ thuật Trung Quốc khi mới 16 tuổi.

Ba năm sau, Lý Liên Kiệt tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên: Thiếu Lâm tự, bộ phim làm ngất ngây khán giả hâm mộ phim võ thuật, đưa tên tuổi của anh vào hàng siêu sao, bắt đầu có ảnh hưởng đến khán giả ở Đông Nam Á, Nhật Bản và Mỹ. Anh tiếp tục đóng các phim về Thiếu Lâm và gây được tiếng vang rất lớn.

Danh sách phim Ly Lien Kiet:

1. Cận vệ Trung Nam Hải

2. Tinh võ môn

3. Lộng Hành Thiên Hạ

4. Phương Thế Ngọc

5. Ỷ thiên kiếm đồ long đao

6. Hồng Hy Quan

Còn nữa…

Các bạn hãy vào tinmoinhat mỗi ngày để xem phim Ly Lien Kiet nhé. Mình sẽ cố gắng cập nhật các phim không chỉ của Ly Lien Kiet mà còn có đầy đủ các phim hay khác nữa. Chúc các bạn có thời gian xem phim vui vẻ !

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Tuyển tập Phim Lý Liên Kiệt – Jel li

Comments on this entry are closed.