Home » Giải Trí» Show nhạc kịch Đồ Rê Mí 2012 : Bích Hằng – Gia Linh bứt phá

Show nhạc kịch Đồ Rê Mí 2012 : Bích Hằng – Gia Linh bứt phá

Filed under: Giải Trí |

Trong Show Nhạc Kịch Đồ Rê Mí 2012 , top 6 đã gây ấn tượng khi hóa thân thành các nhân vật cổ tích, đưa khán giả cũng như Ban giám khảo đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Show Nhac Kich Do Re Mi 2012 được đánh giá là một đêm thi khó khăn trong format Đồ Rê Mí năm nay bởi yêu cầu cả 2 khả năng song song – nhạc và kịch. Tuy đã được rèn luyện về diễn xuất trong những đêm thi trước nhưng đó mới chỉ là một phần rất nhỏ của “kịch”. Phần kịch ở đêm thi này yêu cầu các bé cần làm rõ hơn nhân vật, sắc thái biểu cảm, thậm chí phải hoàn toàn hòa mình vào diễn xuất.

Tuy nhiên, phần nhạc ở đây lại phải cân bằng với phần kịch, bởi bên cạnh giúp người xem hiểu rõ câu chuyện của mình, các nghệ sĩ nhí còn phải thả hồn vào bài hát, điều khiển cảm xúc lên xuống, lúc nói khi hát để nhạc và kịch hoàn toàn hòa quyện vào với nhau. Thật là một thử thách không đơn giản chút nào với 6 bạn nhỏ Bích Hằng, Như Ngọc, Gia Linh, Băng Giang, Nhật Tiến và Bánh Rán Bảo Trân.

Show Nhac Kich Do Re Mi 2012

(Top 6 Đồ Rê Mí thể hiện “Ông tiên vui”)

Mở màn cho đêm nhạc kịch là câu chuyện về Mai An Tiêm và chim cánh cụt trên đảo hoang với sự kết hợp của “cặp đôi thú vị” Như Ngọc – Bảo Trân đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Trong vai Mai An Tiêm, cô bé Như Ngọc đã phát huy lợi thế biểu cảm với những cái nhíu mày cùng giọng nói lên bổng xuống trầm. Còn “chú chim cánh cụt” tròn xoe Bảo Trân đã có sự tung hứng nhịp nhàng với Mai An Tiêm, bằng sự đáng yêu, hài hước trong từng câu nói và giọng hát “tất cả những quãng cao chính xác đến 100%”, theo đánh giá của Ban giám khảo.

Show Nhac Kich Do Re Mi 2012 1

Điều thú vị của tiết mục này là biến câu chuyện éo le trong dân gian thành một tiết mục vui nhộn

Rời khỏi hòn đảo xa xôi, khán giả lại dược hòa mình vào câu chuyện Trương Chi – Mỵ Nương đầy bất ngờ của “cặp đôi hoàn chỉnh” Nhật Tiến – Băng Giang. Điều thú vị của tiết mục này là biến câu chuyện éo le trong dân gian thành một tiết mục vui nhộn, khi chàng Trương Chi – Nhật Tiến gặp công chúa điệu đà – Băng Giang để khuyên nhủ cô bạn Mỵ Nương tự tin nói lên ước mơ làm ca sĩ của mình.

Trong Show Nhac Kich Do Re Mi 2012 này, Băng Giang đã thể hiện rõ rõ tiến bộ khi bé hát tập trung, “xuất sắc thể hiện ở những nốt cao”, trong khi đó, Nhật Tiến vẫn giữ phong độ ổn định với giọng trong, cao và sáng. Giám khảo Châu Anh nhận xét: “Giọng hát của Nhật Tiến và Băng Giang kết hợp với nhau rất tốt đặc biệt là ở những khoảng vang sáng, đẹp tuyệt vời”.

Show Nhac Kich Do Re Mi 2012 2

Gia Linh đầy biểu cảm hóa thân trong vai một cô Công dí dỏm

Một điểm sáng trong đêm nhạc kịch lại nằm ở tiết mục cuối cùng với sự xuất hiện của hai cô bạn nhỏ nhanh nhẹn, thông minh Bích Hằng và Gia Linh trong câu chuyện Quạ và Công. Gia Linh đầy biểu cảm hóa thân trong vai một cô Công dí dỏm, đến nỗi giám khảo Trấn Thành “phải nể con vì diễn xuất xuất thần, xuất sắc, từng tình tiết nhỏ cũng được con chú ý”.

Trong khi đó, cô Quạ tham ăn Bích Hằng có dịp khoe chất giọng cao vút, vang và sáng bên cạnh thế mạnh trình diễn vốn có. Sự tung hứng cùng phần hát song ca nhịp nhàng của Quạ và Công đã tạo nên một vở kịch vừa ý nghĩa giáo dục nhưng cũng không kém sự vui tươi và hài hước. Sau phần trình diễn này, bộ ba giám khảo đều cúi đầu gọi hai cô bé là “sư phụ”.

Ở đêm nhạc kịch mặc dù chỉ có 3 tiết mục trình diễn nhưng top 6 Đồ Rê Mí đã gây ấn tượng khi biết phối hợp nhịp nhàng giữa phần kịch với diễn xuất tự nhiên và phần hát mang dấu ấn cá tính riêng. Và “trên cả tuyệt vời” là lời đánh giá của giám khảo sau đêm nhạc kịch đầy thú vị này.

Show Nhac Kich Do Re Mi 2012 3

Cặp đôi Quạ và Công là 2 thí sinh có nốt nhạc nhiều ngôi sao may mắn nhất của đêm thi.

Trong đêm diễn nhạc kịch cả 6 bạn nhỏ đều nhận được nốt nhạc 2 sao, đặc biệt, cặp đôi Gia Linh – Bích Hằng với diễn xuất tuyệt vời mỗi bạn đã nhận được thêm một nốt nhạc 1 ngôi sao. Như vậy, cặp đôi Quạ và Công là 2 thí sinh có nốt nhạc nhiều ngôi sao may mắn nhất của đêm thi.

Chỉ còn một đêm diễn duy nhất nữa Đồ Rê Mí sẽ bước vào chung kết, khán giả hãy cùng đón xem những tiết mục của các bạn nhỏ trong đêm diễn Hát nhạc quốc tế được phát sóng vào 20h, ngày 5/8 trên VTV3.

Mời độc giả thưởng thức lại Show Nhac Kich Do Re Mi 2012

Gửi phản hồi cho bài viết : Show nhạc kịch Đồ Rê Mí 2012 : Bích Hằng – Gia Linh bứt phá

Comments on this entry are closed.