Home » Giải Trí» Tập 1 Học viện ngôi sao ngày 19/3 – Video full HD

Tập 1 Học viện ngôi sao ngày 19/3 – Video full HD

Filed under: Giải Trí |

Xem trực tiếp tập 1 Học viện ngôi sao ngày 19/3/2014. Video liveshow 1 tập 1 Học viện Ngôi sao – chương trình thực tế lớn nhất VN

 

Xem video tập 1 Học viện ngôi sao:

Với đêm liveshow mở màn đầu tiên, khách mời chương trình là diva Mỹ Linh. Được xem là một trong bốn diva của làng nhạc Việt, với giọng hát đầy kỹ thuật và cảm xúc được giới chuyên môn đánh giá cao, Mỹ Linh luôn là hình ảnh của một ngôi sao hàng đầu mà bất cứ ca sĩ trẻ mới vào nghề nào cũng ao ước hướng đến. Sự xuất hiện của Mỹ Linh trong liveshow mở màn đầu tiên sẽ là một sự khởi đầu cho chặng đường 93 ngày tìm kiếm và đào tạo những ngôi sao tương lai cho ngành giải trí.

Song song với màn trình diễn đặc biệt trong đêm liveshow, Mỹ Linh cũng sẽ là khách mời hướng dẫn cho 12 thí sinh trong trực tiếp Học viện ngôi sao ngày 19/3 .Đây sẽ là tuần lễ mang tính bản lề để khán giả có cái nhìn cận cảnh về cá tính của mỗi học viên cũng như là cơ hội để mỗi học viên khám phá và định hình phong cách âm nhạc cho riêng mình.

tập 1 Học viện ngôi sao

Thí sinh tập 1 Học viện ngôi sao

Bên cạnh việc hé lộ danh tính khách mời đầu tiên, BTC chương trình cũng chính thức công bố cặp đôi MC của chương trình – bộ đôi VJ của MTV Việt Nam, Tú Linh Kaylee và Dustin Nguyễn. Trẻ trung và vui nhộn cộng với kiến thức và kinh nghiệm dẫn dắt những chương trình về âm nhạc sẽ là lợi thế của bộ đôi MC này khi dẫn dắt một chương trình thực tế về âm nhạc dành cho giới trẻ như “Học viện ngôi sao”.

Trong đêm mở màn, các chuyên gia hướng dẫn hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn với một ca khúc của chuyên gia Phương Linh, một phần trình diễn tài năng của chuyên gia Alexander và một tiết mục đặc biệt của khách mời Mỹ Linh. Ngoài ra, 12 học viên sẽ ra mắt khán giả với các tiết mục riêng được chuẩn bị kỹ lưỡng và một ca khúc trình diễn chung.

Xem trực tiếp tập 1 Học viện ngôi sao ngày 19/3 link full HD tại Tinmoinhat.vn!

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Tập 1 Học viện ngôi sao ngày 19/3 – Video full HD

Comments on this entry are closed.