Home » Thời Trang» Clip Việt Nam Next Top Model 2011 tập 10 full

Clip Việt Nam Next Top Model 2011 tập 10 full

Filed under: Thời Trang |

Clip Viet Nam Next Top Model 2011 tap 10 full – Xem Việt Nam next top model 2011 tập 10 với thử thách mới: Thử tài làm MC

Trong tập 10 Vietnam’s Next Top Model phát sóng vào 20h chủ nhật tới đây, 04-12, 8 gương mặt sáng giá nhất sẽ “đại náo” đại bản doanh của Xone FM khi hóa thân thành những cô nàng MC duyên dáng.

1bc886ba5c2baaba36e7d8c879b3f3f9 Xem bóng đá Online trực tiếp trận Stoke City   ManU : ( Sopcast) Loading…..

(Đang cập nhật)

Clip Viet Nam Next Top Model 2011 tap 10 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi chương trình kết thúc, mong các bạn theo dõi

Việt Nam next top model 2011 tập 10: Thử tài làm MC

Đây được xem là một thử thách khá thú vị và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả truyền hình. Với thử thách lần này, 8 thí sinh sẽ lần lượt thử sức ở vai trò người dẫn chương trình cùng với 2 MC kỳ cựu là Nguyên Khang và MC Ngọc Bảo của Xone FM.

Thông qua đó, các thí sinh có dịp thể hiện khả năng ứng xử linh hoạt trước mọi tình huống cũng như thể hiện sự tự tin trước công chúng. Tuy nhiên, điều đặc biệt là mỗi thí sinh sẽ dẫn một chương trình với chủ đề khác nhau, và cũng từ đây nhiều tình huống bất ngờ đã diễn ra.

Liệu các thí sinh có thành công trong vai trò mới này? Đón xem diễn biến thú vị của thử thách lần này ở tập 10 chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011 vào lúc 20h chủ nhật 04-12 trên VTV3.

Một vài hình ảnh của Top 8 Vietnam’s Next Top Model 2011 trong vai trò MC tại Xone FM:

Hoàng Thị Thùy và MC Nguyên Khang

Hoàng Thị Thùy và MC Nguyên Khang.

Lê Thị Phương thú vị với thử thách này

Lê Thị Phương thú vị với thử thách này.

Lê Thị Thúy cũng rất phấn khích với vai trò mới

Lê Thị Thúy cũng rất phấn khích với vai trò mới.

Phương Anh trong phòng thu

Phương Anh trong phòng thu.

Thùy Trang

Thùy Trang.

Trà My

Trà My.

Nguyễn Thị Tuyết

Nguyễn Thị Tuyết.

Thanh Thủy

Thanh Thủy.

Công khai hậu trường Việt Nam next top model 2011 tập 10:

Khâu quan trọng nhất của cả quá trình sản xuất là khâu biên tập hậu kì cuối cùng của mỗi số Vietnam’s Next Top Model sẽ được bật mí trong phóng sự đồng hành tuần này trên VTV3.

Để có được 45 phút trình chiếu trên truyền hình đằng sau những thước phim ấy là hàng trăm con người phải làm việc ngày đêm. Hằng ngày, hàng ngàn dữ liệu được chuyển về khâu hậu kì cuối cùng của Vietnam’s Next Top Model. Và sau đó là 1 quá trình xử lý file và chọn lọc những hình ảnh hay và thú vị nhất của 4 – 5 ngày quay để dựng thành 1 tập phát sóng vào các tối chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Ảnh minh họa  Ảnh minh họa

 Không khí làm việc khá căng thẳng

Lịch sản xuất và lịch phát sóng khá dầy đặc và gần kề nhau, vì thế công đoạn hậu kì luôn phải chạy nước rút, đòi hỏi những người trong ekip phải tập trung và làm việc hơn 8 tiếng 1 ngày để cho ra những thành phẩm chất lượng gửi đến khán giả. Có thể nói gần như khoảng thời gian trong ngày các kĩ thuật viên, biên tập viên hậu kì phải là dành trọn cho “tình yêu” Vietnam’s Next Top Model.

Trước khi được phát sóng, các tập phim phải qua nhiều lần kiểm duyệt về nội dung để đảm bảo chất lượng tốt nhất gửi đến khán giả truyền hình.

Ảnh minh họa  Ảnh minh họa

 Trước khi được phát sóng, các tập phim phải qua nhiều lần kiểm duyệt về nội dung để đảm bảo chất lượng tốt nhất gửi đến khán giả truyền hình

Công đoạn được xem là quan trọng nhất này của ekip thực hiện Vietnam’s Next Top Model đã được ghi hình lại trong clip phóng sự đồng hành của Vietnam’s Next Top Model tuần này.


Clip Viet Nam next top model 2011 phần 1
Clip Viet Nam next top model 2011 phần 2

Clip Viet Nam next top model 2011 phần 3

Clip Viet Nam next top model 2011 phần 4
Click để xem Clip Viet Nam Next Top Model 2011 tổng hợp các tuần

 

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip Việt Nam Next Top Model 2011 tập 10 full

Comments on this entry are closed.