Home » Tin tức sao» Ảnh sexy giường chiếu của Angela Phương Trinh 2013

Ảnh sexy giường chiếu của Angela Phương Trinh 2013

Filed under: Tin tức sao |

Lại thêm những bức ảnh mát mẻ với bộ đồ ngủ mỏng tang và ánh mắt gợi tình của Angela Phương Trinh 2013…

Sáng nay, cư dân mạng sôi sục khi những tấm hình của Anglea Phuong Trinh 2013 trong bộ đồ ngủ mỏng manh được phát tán, không chỉ vậy, cô còn chụp hình cùng người bạn trai – hot boy mới hay xuất hiện cùng cô. Đặc biệt, người bạn trai này để vai trần, chính vì thế, có ý kiến cho rằng, đây là anh “giường chiếu” của hai người.

Tuy nhiên, trưa nay, khi một trang web liên lạc, Angela Phương Trinh đã phủ nhận thông tin này và khẳng định, đây là ảnh cô cùng mẹ và người bạn đi spa, đây là spa cho cả nam lẫn nữ, vì thế Angela mới hứng lên chụp hình cùng bạn bè.

Angela Phuong Trinh 2013

Tấm hình bị cho là “giường chiếu” của Angela Phuong Trinh 2013

Anglea Phương Trinh nổi tiếng với vai “bà mẹ nhí” khi còn nhỏ, tuy nhiên, sau đó khi 17 tuổi, cô tuyên bố chuyển sang hình ảnh sexy và hay chụp những tấm hình bikini khêu gợi. Sau đó một thời gian, Angela tuyên bố quy y và sẽ cố gắng sống đúng như lời răn của Phật. Có thời gian cô ít xuất hiện trên truyền thông. Thời gian gần đây, mọi người bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh Angela với cái mũi mới sửa, cô cũng thay  đổi quản lý và lại tiếp tục có những “bất ngờ dữ dội” dành cho công chúng.

Angela Phuong Trinh 2013

Angela Phương Trinh khẳng định, đó không phải ảnh nhạy cảm

Gửi phản hồi cho bài viết : Ảnh sexy giường chiếu của Angela Phương Trinh 2013

Comments on this entry are closed.