Home » Tin tức sao» Thành viên T- ara bất ngờ lộ ngực trên sân khấu

Thành viên T- ara bất ngờ lộ ngực trên sân khấu

Filed under: Tin tức sao |

Thành viên nhóm T-ara lộ ngực trên sân khấu – Trong buổi biểu diễn tối 29/1 vừa qua, 1 thành viên nhóm T- ara không may đã bị lộ ngực trên sân khấu khi đang biểu diễn trong 1 chương trình trực tiếp

Thanh vien T-ara lo nguc tren san khau – Vì nhảy quá sung khi biểu diễn ca khúc Lovely Dovey nên thành viên Hwa Young nhóm T-ara đã bị chiếc áo ren xuyên thấu “phản bội” khi phơi toàn bộ phần nội y bên trong của cô ngay trước mắt khán giả xem truyền hình. Dù sự cố chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn những cũng đủ để nó trở thành chủ đề bàn tán trên các phương tiện truyền thông cũng như các diễn đàn của fan yêu nhạc Hàn kể từ tối qua.

Hwa Young của T-ara không phải là người đẹp đầu tiên trong showbiz gặp sự cố không mong muốn với trang phục. Còn nhớ, vào cuối năm ngoái, nữ diễn viên Tôn Phi Phi của Trung Quốc đã bị tuột toàn bộ phần thân trước của chiếc váy khiến miếng độn ngực cùng một loạt phụ kiện của cô bị rơi ra ngày khi người đẹp đang tạo dáng trên thảm đỏ của một sự kiện thời trang thu hút sự quan tâm của giới truyền thông. Ngay sau sự cố này, Tôn Phi Phi đã phải lên tiếng thanh minh rằng cô không cố ý tạo scandal và đây chỉ là một sự cố không mong muốn mà thôi.
Thanh vien T-ara lo nguc tren san khau

Thanh vien T-ara lo nguc tren san khau

Một số hình ảnh khác trong chương trình tối qua. Các người đẹp xứ Hàn “làm mưa làm gió” với váy ngắn và trang phục xuyên thấu.

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Thành viên T- ara bất ngờ lộ ngực trên sân khấu

Comments on this entry are closed.