Home » Giải Trí» Video Hài Xuân Hinh 2012: Lý Trưởng – mẹ Đốp

Video Hài Xuân Hinh 2012: Lý Trưởng – mẹ Đốp

Filed under: Giải Trí |

Video Hai Xuan Hinh 2012 | Xem video hai Xuan Hinh 2012 | Clip hai Xuan Hinh 2012 | Hai Xuan Hinh 2012 | Xuan Hinh 2012

Hai Xuan Hinh 2012 – Khán giả sẽ nhìn thấy tôi với cái bụng to tướng, bước đi với kiểu õng ẹo, ngúng ngẩy, giọng nói phát ra như một người đàn bà chanh chua, đanh đá khi trêu chọc Lý Trưởng”, vua hài đất Bắc chia sẻ về hài Tết Xuân Hinh 2012.

Hai Xuan Hinh 2012
Hai Xuan Hinh 2012
Hai Xuan Hinh 2012 – Xuân Hinh cho biết, thời điểm này không phải là sớm để anh thực hiện đĩa hài tết phục vụ khán giả thương mến mình. Thông thường đĩa hài tết Xuân Hinh sẽ có 2 tiểu phẩm thì năm nay được tăng lên 3 tiểu phẩm. Đặc biệt, tiểu phẩm Lý Trưởng – mẹ Đốp, anh sẽ giả gái để vào vai mẹ Đốp cho thêm phần mới mẻ.

Xuân Hinh tâm sự, chắc anh cũng chỉ có cơ hội thực hiện vai diễn này một lần trong đời và Mẹ Đốp là vai diễn ngẫu hứng nhất với mình. Vào vai này, Xuân Hinh đã mất nhiều thời gian luyện tập, nghiên cứu kịch bản, diễn xuất và đặc biệt là khâu hóa trang, trang phục để biến một “Xuân Hinh đàn ông” thành một “Xuân Hinh đàn bà” chanh chua, ghê gớm…


Hai Xuan Hinh 2012 – Xuân Hinh hóa thân vào vai mẹ Đốp trong tiểu phẩm “Lý Trưởng – mẹ Đốp”

Bạn diễn cùng Xuân Hinh là diễn viên hài Quốc Anh trong vai tên Lý Trưởng nhiều thói hư tật xấu. Quốc Anh sẽ để lại trong lòng người xem từng cử chỉ, động tác, đặc biệt với điệu nhếch mép rất ấn tượng và tự nhiên.

“Khán giả sẽ nhìn thấy tôi với cái bụng to tướng, bước đi với kiểu õng ẹo, ngúng ngẩy, giọng nói phát ra như một người đàn bà chanh chua, đanh đá đến trước mặt Lý Trưởng rồi xoay người một vòng chêu chọc Lý Trưởng”, vua hài đất Bắc nói.

Nếu ai đã gặp Xuân Hinh ngoài đời thì không thể tưởng tượng ra một người “đàn ông đích thực” như Xuân Hinh lại có thể biến thành “đàn bà hoàn hảo” như vậy. Anh hóa thân từ giọng nói, cái phẩy tay, thậm chí cái “lắc mông” điệu cười đúng như một người đàn bà chanh chua thực sự, chứ không phải trên sàn diễn.

Hai Xuan Hinh 2012 – Bạn diễn cùng Xuân Hinh là diễn viên hài Quốc Anh
Xuân Hinh hi vọng, đĩa hài Tết ra mắt khán giả vào tháng 1/2012 sẽ nhận được sự cổ vũ của khán giả và những tiểu phẩm trong hài Tết Xuân Hinh 2012 sẽ được lưu giữ đến nhiều năm sau. “Trên dưới 30 năm làm nghề, nhưng đây sẽ là một trong những vai diễn tôi mong ước để lại cho đời sau, chứ không phải chỉ diễn phục vụ đơn thuần trong ngày tết”, vua hài đất Bắc bộc bạch.


Tiết lộ một số hình ảnh “bà bầu” Xuân Hinh trong đĩa hài Tết Xuân Hinh năm 2012

Video Hai Xuan Hinh 2012

Gửi phản hồi cho bài viết : Video Hài Xuân Hinh 2012: Lý Trưởng – mẹ Đốp

Comments on this entry are closed.