Home » Giải Trí» Video Hương Tràm lộ ngực không che khi đi nâng mũi

Video Hương Tràm lộ ngực không che khi đi nâng mũi

Filed under: Giải Trí |

 Đi phẫu thuật thẩm mỹ, Hương Tràm bị quay lại clip lộ ngực nguyên một bên. Video Hương Tràm lộ ngực cực sốc do đi nâng mũi.

 

Một đoạn video Hương Tràm lộ ngực quay lại cảnh Hương Tràm phẫu thuật thẩm mỹ để lộ vòng 1 đang bị lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng.

Đoạn clip dài hơn 3 phút, ghi lại cảnh ca sĩ Hương Tràm nằm trong phòng mổ phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ phẫu thuật đang thực hiện thao tác vẽ định hình vùng mũi và trán cho giọng ca 17 tuổi. Điều đặc biệt là sau khi nằm xuống bàn mổ, Hương Tràm đã vô tình để lộ vòng 1 của mình.

Ngay khi nhận được thông tin này, phóng viên đã liên lạc với Hương Tràm và quán quân Giọng hát Việt đã khóc rất nhiều. Hiện tại, Hương Tràm đang rất hoang mang, hoảng sợ và không biết ai đã tung đoạn clip này lên mạng.

“Thật ra thời gian qua Hương Tràm không dám thừa nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ vì Tràm biết khán giả của mình không thích nghệ sĩ đi chỉnh sửa sắc đẹp. Tuy nhiên, với mong muốn được xinh đẹp hơn trong mắt khán giả, nên Tràm đã nhờ cậy tới dao kéo”, giọng ca 17 tuổi còn cho biết.

video Hương Tràm lộ ngực

Hương Tràm lộ ngực

Bác sĩ đang vẽ định dạng khuôn mặt chuẩn bị tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho Hương Tràm – Ảnh từ video Hương Tràm lộ ngực

Hương Tràm phẫu thuật thẩm mỹ

Hương Tràm lộ vòng 1 trong quá trình phẫu thuật. Ảnh cắt từ clip.

Nhìn sơ qua đoạn clip này, khán giả cũng dễ dàng nhận thấy, Hương Tràm hoàn toàn không được biết mình đã bị ghi hình. Lý do tại sao đoạn clip bị tung lên mạng, Hương Tràm cho biết cô nghĩ là có người muốn hại mình và sẽ tìm hiểu vụ việc này kỹ hơn.

 Xem video Hương Tràm lộ ngực:

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Video Hương Tràm lộ ngực không che khi đi nâng mũi

Comments on this entry are closed.