Home » Giải Trí» Video Nhân tố bí ẩn tập 1 – The X Factor Vietnam full HD

Video Nhân tố bí ẩn tập 1 – The X Factor Vietnam full HD

Filed under: Giải Trí |

Xem video Nhân tố bí ẩn tập 1 ngày 30/3/2014. Video The X Factor Vietnam tập 1 lên sóng – Link xem video full HD

Xem video Nhan to bi an tap 1 full:

Các thí sinh tham gia chương trình, mỗi người đều có một sự bí ẩn. Bí ẩn vì họ là những gương mặt mới chưa từng xuất hiện ở cuộc thi âm nhạc nào tại Việt nam, hoặc là sự bứt phá, làm mới mình so với các cuộc thi trước đó đã từng tham gia. Bí ẩn còn nằm  trong tính cách và trong từng câu chuyện mà họ mang đến sân khấu.

video Nhan to bi an tap 1

Thí sinh The X-Factor

Các thí sinh lựa chọn nhiều dòng nhạc khác nhau như Pop, Ballad, Rock, R&B,… và cả những dòng nhạc trữ tình xưa để thể hiện sở trường, đam mê. Và tập đầu tiên của chương trình giống như “bữa tiệc âm nhạc” với đủ “vị” bất ngờ, lí thú.

Một sự thu hút khác trong video Nhan to bi an tap 1 đến từ các giám khảo của chương trình là những gương mặt khán giả đã quá quen thuộc trong vai trò giám khảo ở các chương trình trước đây như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà. Tại The X-Factor, họ sẽ bộc lộ những điều khác biệt hơn trước.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng là người thường có những nhận xét hướng về thí sinh, đồng cảm, chia sẻ với họ và thường thuyết phục 3 vị giám khảo còn lại cho thí sinh cơ hội được bứt phá, nhưng anh cũng là người đưa ra quyết định rất dứt khoát.

video Nhan to bi an tap 1 full

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và một thí sinh bí ẩn.

Ngoài “thương hiệu” ăn nói khéo léo, nữ giám khảo Hà Hồ của The X-Factor luôn có những nhận xét sắc bén, cô sẵn sàng đưa ra lý lẽ quyết liệt, thậm chí làm mách lòng những vị giám khảo khác để bảo vệ quan điểm của mình.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn mà nhạc sĩ Dương Khắc Linh có được khi sinh sống và làm việc ở nước ngoài, anh luôn góp ý thẳng thắn, chân thành với thí sinh. Và giám khảo Hồ Quỳnh Hương, ngoài những ý kiến rất thẳng, rất thật, chị còn luôn chỉ rõ ưu, khuyết của từng người để họ dễ tiếp thu và tiến bộ.

Hôm nay, ‘Nhân tố bí ẩn’ lên sóng - Ảnh 3

Sân khấu “Nhân tố bí ẩn” với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế.

Một điều thú vị nữa ở video Nhan to bi an tap 1 là sân khấu với thiết kế đơn giản, tinh tế giúp thí sinh nổi bật và tỏa sáng nhất khi trình diễn. Trên sân khấu rực rỡ và tối giản, họ cháy hết mình và chìm đắm trong giai điệu của âm nhạc, của cảm xúc mà không bị phân tâm hay chi phối bởi bất kì điều gì.

 

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Video Nhân tố bí ẩn tập 1 – The X Factor Vietnam full HD

Comments on this entry are closed.