Home » NGHE NHAC MP3» Tuyển tập nhạc nền hay nhất

Tuyển tập nhạc nền hay nhất

Filed under: NGHE NHAC MP3 |

Tuyển chọn NHAC NEN HAY NHAT dành cho Video

Rất nhiều bạn trẻ làm video cưới , video tôn vinh , video mở đầu … loay hay đi tìm các bản nhạc nền cho phù hợp với Video của mình . Vậy nên chúng tôi quyết định cung cấp cho các bạn những bản nhạc nền đã được chọn lọc kỹ càng.

Mời các bạn cùng thưởng thức những bản NHAC NEN HAY NHAT và lựa chọn cho mình những bản nhạc nền phù hợp nhé

Các ý nghĩa của các loại NHAC NEN HAY NHAT

Nhạc nền trong phim, kịch (Incidental music)

Sau thời đại công nghiệp có một bước phát triển đáng kể, thì nhạc nền được phát trên đài phát thanh hoặc các chương trình truyền hình, và một số hoạt động khác nhưng không mang tính âm nhạc, người ta thêm vào nhạc nền chỉ để tạo bầu không khí thêm sinh động. Thể loại nhạc nền có thể đã bắt đầu có mặt trong các vở kịch Hy Lạp. Một số nhà soạn nhạc cổ điển đã viết các bản nhạc nền cho nhiều vai diễn khác nhau.

Nhạc nền hiện đại (Furniture music)

Nhạc nền hiện đại là một phát minh của Erik Satie vào khoảng năm 1920. Loại “nhạc nền” này đã bị rơi vào quên lãng khi nhà soạn nhạc này chết một vài năm sau đó, và không được tiếp tục biểu diễn cho đến khi nó được phát hiện một vài thập niên sau đó. Đặc điểm nhận dạng là những đoạn nhạc ngắn, với những lần lặp đi lặp lại không hạn định.

Nhạc nền dùng cho cộng đồng (Elevator music)

Elevator music là một thuật ngữ tổng quát hơn để chỉ đến loại nhạc nền được phát tại các nơi công cộng (cửa hàng tạp hóa, sân bay, thang máy, buồng điện thoại công cộng, v.v…). Có một âm sắc đặc trưng của thể loại nhạc này, thường liên quan đến sự “mềm mại” của nhạc nhẹ hoặc “sáng sủa” của nhạc cổ điển được tạo ra bằng cách chơi đàn dây (strings) thật chậm rãi. Thể loại nhạc này được sản xuất, ví dụ, bởi dàn nhạc Mantovani, và những nhạc trưởng như Franck Pourcel và James Last, được biết đến rộng rãi trong những năm thập niên 70.

Nhạc cho thương hiệu (Foreground music)

Trái ngược với nhạc nền (background music) sử dụng để làm hậu cảnh, foreground music được sáng tác để được mọi người lắng nghe trực tiếp. Lifestyle Companies, là một ví dụ đặc biệt, công ty này thuê người soạn nhạc, từng người một soạn nhạc và họ dự kiến sẽ có thể tăng được sự tín nhiệm của khách hàng và làm cho họ dành nhiều thời gian vào các cửa hàng của công ty. Tuy nhiên, đôi khi kết quả thì ngược lại: khi âm nhạc quá khó nghe, nó chỉ đẩy mọi người ra khỏi cửa hàng. Thường những công ty này thuê những DJ chuyên nghiệp có thể chọn nhạc cho phù hợp với thương hiệu của họ. Đa số trường hợp thì các bản nhạc đứng đầu các bảng xếp hạng thường được sử dụng nhiều nhất.

Nhạc nền cho video game và blog

Background music (thường được viết tắt là “BGM”) là thuật ngữ miêu tả nhạc nền được sử dụng trong các video game và trong các blog hoặc website.

Internet trong việc cung cấp nhạc nền

Trong những năm gần đây, sự phát triển vượt bậc của Internet đã cung cấp nhiều loại nhạc nền bởi các công ty như Trusonic đã tạo được sức hút. Điều này cho phép các nhà bản lẻ cập nhật ngay tức thì âm nhạc và tin nhắn đã được triển khai ở từng cấp độ lưu trữ, trái với việc sử dụng đĩa CD trước đây hoặc công nghệ vệ tinh.

 

 

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Tuyển tập nhạc nền hay nhất

Comments on this entry are closed.