Home » Tin Hình Sự» Án mạng kinh hoàng tại TP HCM

Án mạng kinh hoàng tại TP HCM

Filed under: Tin Hình Sự |

An mang, nguoi chet, nan nhan, benh vien cho ray, HCM

Theo thông tin ban đầu, đã có ít nhất 1 phụ nữ trên 50 tuổi (tên Hồng) chết tại hiện trường. 2 nạn nhân khác đang được cấp cứu tại BV Chợ Rẫy trong tình trạng rất nguy kịch.

Một vụ án mạng kinh hoàng đã xảy ra vào hồi hơn 12h30 trưa ngày 20/9/2010 ngay giữa TP.HCM (số nhà 72/1 đường Huỳnh Văn Bánh, phường 15 – quận Phú Nhuận). Theo thông tin ban đầu, đã có ít nhất 1 phụ nữ trên 50 tuổi (tên Hồng) chết tại hiện trường. 2 nạn nhân khác gồm 1 phụ nữ tên Mỹ (nguyên là Chủ tịch UBND phường 15 – quận Phú Nhuận), và người con gái (khoảng 20 tuổi) đang được cấp cứu tại BV Chợ Rẫy trong tình trạng rất nguy kịch.

Thông tin cho biết, người con gái vì muốn cứu mẹ nên cũng bị hung thủ ra tay sát hại bởi những hung khí sắc, nhọn.

Chồng của bà Mỹ bị ngất xỉu khi nghe thấy hung tin, ông cũng được chuyển đi cấp cứu ngay khi sự việc xảy ra (Ảnh: N.D)

Chỉ 15 phút ngay sau khi nhận được tin báo của hàng xóm xung quanh, hàng trăm cảnh sát gồm Công an phường 15 và Công an quận Phú Nhuận, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự XH – Công an TP.HCM, Viện KSND TP.HCM, lực lượng cứu thương và toàn bộ các CQ chức năng có liên quan đã có mặt ngay tại hiện trường, phong tỏa chặt chẽ toàn bộ các con đường dẫn vào ngôi nhà, tiến hành khám nghiệm hiện trường, tổ chức cấp cứu ngay những người bị thương.

2 hung thủ nam đã bị tóm gọn chỉ sau vài phút bị Công an truy tìm. Hiện danh tính, tuổi của kẻ thủ ác này vẫn chưa được công bố.

Vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều 20/9, có rất đông người dân đến theo dõi cuộc truy lùng hung thủ của cảnh sát (ảnh: N.D)

Những người hàng xóm của bà Mỹ cho biết, bà sống rất hiền lành, không có hiềm khích gì với ai, nhưng khá kĩ tính trong sinh hoạt hằng ngày. Do vậy, khả năng giết người vì mâu thuẫn là khó xảy ra.

Cho đến 15h chiều, hiện trường vẫn được các ngành chức năng tiếp tục phong tỏa để tiến hành các công tác khám nghiệm, điều tra.

Gửi phản hồi cho bài viết : Án mạng kinh hoàng tại TP HCM

Comments on this entry are closed.