Home » Tin Hình Sự» Bắt hung thủ vụ án cắt cổ cụ bà 68 tuổi ở Đắc Lắc

Bắt hung thủ vụ án cắt cổ cụ bà 68 tuổi ở Đắc Lắc

Filed under: Tin Hình Sự |

Vụ án cắt cổ cụ bà 68 tuổi ở Đắc Lắc – Ngay sau khi xảy ra vụ án cắt cổ ở Đắc Lắc mà nạn nhân là 1 cụ bà 68 tuổi, ca tỉnh Đắc Lắc đã ra lệnh bắt khẩn cấp hung thủ vụ án trên

Hung thu vu an cat co o Dac Lac – Như Dân trí đã thông tin, vào khoảng 15h ngày 8/10, khi vừa mở cửa để làm việc, một nhân viên cơ sở Spa, địa chỉ tại số 91, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) bất ngờ phát hiện một người phụ nữ nằm chết, trên cổ có vết cắt sâu và người dính đầy máu.

Hung thu vu an cat co o Dac Lac  – Nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Bê (68 tuổi). Ngay sau khi vụ việc được phát hiện, Công an tỉnh Đắk Lắk đã vào cuộc điều tra.

Hung thu vu an cat co o Dac Lac

Được biết, bà Bê sinh sống một mình trong nửa căn nhà tại địa chỉ trên, nửa còn lại là cơ sở Spa – Phòng khám chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của con gái bà Bê. Ngoài giờ làm việc, cơ sở này không có người ở lại. Theo nhận định ban đầu, đây có thể là một vụ giết người cướp tài sản.
Sau 4 ngày tiến hành điều tra, chiều 12/10, Công an tỉnh Đắk Lắk đã xác định đối tượng gây ra vụ án mạng nói trên là Phạm Trường Pha (sinh năm 1991, trú thôn 1, xã Ea Kao, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk). Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Pha về hành vi giết người, cướp tài sản.

Tại cơ quan CSĐT, bước đầu, đối tượng Phạm Trường Pha đã khai nhận hành vi giết bà Bê để lấy một số tài sản. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Mời bạn đọc lại bài viết Bắt hung thủ vụ án cắt cổ cụ bà 68 tuổi ở Đắc Lắc

Mời bạn bình luận cho bài viết Bắt hung thủ vụ án cắt cổ cụ bà 68 tuổi ở Đắc Lắc ở bên dưới

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Bắt hung thủ vụ án cắt cổ cụ bà 68 tuổi ở Đắc Lắc

Comments on this entry are closed.