Home » Tin Hình Sự» Dùng búa đinh giết chủ quán cà phê ở Gia Lai

Dùng búa đinh giết chủ quán cà phê ở Gia Lai

Filed under: Tin Hình Sự |

Giết chủ quán cà phê ở Gia Lai – Do xảy ra mẫu thuẫn trong khi tính tiền thắng thua do cá độ bóng đá, Ngang đã dùng búa đinh đập liên hổi vào đầu chủ quán cà phê làm bà chết tại chỗ.

Giet chu quan ca ph o Gia Lai

Giet chu quan ca ph o Gia Lai

Người dân vây quanh căn nhà xảy ra án mạng.

Giet chu quan ca ph o Gia Lai – Ngày 30-11, cơ quan công an tỉnh Gia Lai cho biết, đã bắt được hung thủ Trần Ngang (39 tuổi), trú đường Nguyễn Tri Phương, phường Hội Phú, TP.Pleiku, Gia Lai để điều tra về hành vi “giết người”. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Bích Hà (43 tuổi), phường Hội Phú, TP. Pleiku, chủ quan cà phê.

Theo cơ quan điều tra, ngày 20-11, Ngang mang 37 triệu đồng đến nhà bà Hà để cá độ bóng đá rồi đến nhà một người quen gần đó để xem tivi chờ kết quả tỷ số của trận đấu.

Đến rạng sáng ngày hôm sau nhiều trận đấu bóng diễn ra nên Ngang đã liên tục gọi điện thoại cho chủ quán cà phê để bắt độ tiếp.

Tuy nhiên trong lúc tính toán tiền thắng thua, Ngang cho rằng bà Hà đã gian lận nên xảy ra mâu thuẫn. Hắn hỏi mượn người bạn chiếc búa đinh rồi đến nhà chị Hà. Vừa vào nhà thì giữa hai người xảy ra lớn tiếng cãi nhau.

Sau đó bà Hà định vào phòng để lên internet xem kết quả thì từ phía sau Ngang dùng búa bổ mạnh liên tục vào đầu khiến nạn nhân ngã gục chết tại chỗ.

Gây án xong, hung thủ lấy chiếc chăn phủ lên người nạn nhân rồi mở cốp xe Space tìm lấy tiền nhưng không thấy. Ngang vội rời khỏi hiện trường rồi vứt búa trên đường về nhà.

Khi về tới nhà, Ngang tắm giặt xong rồi đi uống cà phê như không có chuyện gì xảy ra. Cùng ngày, kẻ giết người vội trở về nhà đón xe khách lẩn trốn sang tỉnh Lâm Đồng.

MỜi bạn đọc lại bài viết Dùng búa đinh giết chủ quán cà phê ở Gia Lai

Mời bạn bình luận cho bài viết Dùng búa đinh giết chủ quán cà phê ở Gia Lai ở bên dưới

Gửi phản hồi cho bài viết : Dùng búa đinh giết chủ quán cà phê ở Gia Lai

Comments on this entry are closed.