Home » Tin Hình Sự» Hoạt động của nhóm mại dâm nhí dạt nhà

Hoạt động của nhóm mại dâm nhí dạt nhà

Filed under: Tin Hình Sự |

mai dam, hoat dong mai dam, ma mi, mai dam tuoi teen, nhom mai dam nhi – Cứ chiều tối, các cô gái 13-16 tuổi lại son phấn, ăn mặc mát mẻ lượn lờ ở khu nhà nghỉ để mời khách mua dâm. Nhóm mại dâm nhí dạt nhà này hoạt động dưới sự dẫn dắt của một má mì đất Cảng. tin an ninh

Ảnh minh hoạ

Ngày 9/11, Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đã bắt giữ Nguyễn Thị Nhung (24 tuổi, ở Hải An, Hải Phòng) có hành vi môi giới mại dâm trẻ vị thành niên.

Trước đó, tại một số nhà trọ trong ngõ 68 đường Cầu Giấy xuất hiện nhóm cả nam nữ tuổi teen đến thuê. Mỗi phòng ở 4-5 người, tụ tập ăn uống, hò hét gây mất trật tự. Cứ đến chiều tối, các cô gái lại ăn mặc mát mẻ, được bạn trai chở lượn lờ quanh các nhà nghỉ ở địa bàn phường Quan Hoa. tin an ninh

Cảnh sát đã xác định, những thanh niên trên đều lang thang, không nghề nghiệp. Cả nhóm đã bị đưa về trụ sở kiểm tra hành chính. Cảnh sát làm rõ có hai gái bán dâm 13 và 16 tuổi, quê ở Hưng Yên và Bắc Ninh. Hai gái bán dâm khai, bỏ nhà ra Hà Nội sống dạt. Sau khi lang thang tìm kiếm việc làm ở các hiệu cắt tóc, gội đầu, hai thiếu nữ này gặp Nhung đang tuyển gái đi bán dâm. Hai cô gái này đã theo Nhung về khu nhà trọ trên sống bầy đàn.

Hàng ngày, mỗi khi khách có nhu cầu mua dâm, liên lạc qua điện thoại, Nhung sẽ thống nhất giá cả từ 700.000 đến 800.000 đồng một lượt. Má mì này trực tiếp đèo gái đến bán dâm cho khách ở các nhà nghỉ, khách sạn. Số tiền thu được từ khách, Nhung giữ lại một nửa.

Theo một điều tra viên, Nhung từng là gái mại dâm. Cũng trong chiều qua, má mì này đã bị chuyển lên công an quận để xử lý.

tin an ninh

Gửi phản hồi cho bài viết : Hoạt động của nhóm mại dâm nhí dạt nhà

Comments on this entry are closed.