Home » Tin Hình Sự» Kinh hoàng vụ bắn nhau tại Hà Nội

Kinh hoàng vụ bắn nhau tại Hà Nội

Filed under: Tin Hình Sự |

Vụ bắn nhau tại Hà Nộ gây hoang mang trong dư luận. Sau đây là những thông tin mới nhất về vụ bắn nhau kinh hoàng tại Hà Nội

Một thanh niên cầm dao lao vào quán vịt, chưa kịp hành động gì thì người này đã gục xuống, máu ròng ròng chảy.

Khoảng 16h30, đoạn đường trước số nhà 9 đường Hồng Hà, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội, trở nên tắc nghẽn. Người xung quanh cho hay, có một thanh niên đã chết vì bị súng bắn.

Cảnh sát có mặt và làm rõ, nạn nhân tử vong là Hoàng Hữu Đức (SN 1989, trú tại số 2 tổ 42 Đại Yên, phường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội). Đức còn có tên gọi ở nhà là Đức “nhái”, có vợ và con nhỏ 2 tuổi.

Ban nhau tai Ha Noi

Vụ bắn chết người này bắt đầu từ va chạm giao thông. Khoảng 13h30 ngày 22/5, Đỗ Bảo Ánh (SN 1985, ở ngõ 108 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội) đi xe máy chở hai người khác từ trong ngõ 108 Nghi Tàm ra ngoài đường, đã va chạm giao thông với Lê Ngọc Sơn (SN 1971). Hai bên xảy ra cãi vã và đã có những lời thách thức. Ánh là người có 1 tiền án, 3 tiền sự, còn Sơn là người có 2 tiền án.

Mẹ và vợ nạn nhân khóc ròng vì mất người thân. Ban nhau tai Ha Noi
Sau đó, nhóm của Ánh và Sơn đã gọi thêm chân tay, mang hung khí đánh nhau.

Nạn nhân Đức thuộc nhóm của Ánh. Nhóm Đức khoảng 5 người, đi xe máy SH và xe Dream vào chợ An Dương để trả thù cho vụ va chạm giữa Ánh (còn gọi là Ti “cóc”) và Sơn. Nhóm của Sơn có 6-7 người, ngồi quán nước chè với dao, kiếm phục sẵn. Khi xe SH của Đức đi tới, nhóm Sơn liền lao ra đuổi. Chiếc xe SH của Đức bỏ chạy. Một lúc sau, Đức cùng một thanh niên khác quay lại cửa khẩu An Dương, trên tay cầm một mã tấu và một dao dài. Đằng sau là khoảng hơn chục xe máy tiếp tục truy đuổi. Đức nhảy xuống xe chạy bộ, còn người đèo Đức vòng xe bỏ chạy hướng khác. Nhóm truy đuổi Đức đã rút súng, bóp cò.

Sau khi chống cự không nổi, Đức đã chạy vào một quán vịt Vân Đình trên phố Hồng Hà nhưng vẫn không thoát được sự truy sát của các đối thủ. Một số người cho biết, Đức đã được đưa ra ngoài đường khi còn thở và chết ngay sau đó.

Ban nhau tai Ha Noi

Anh Hòa, một người dân gần đó kể: “Sau khi có tiếng súng nổ, tôi và mọi người hoảng sợ đã bỏ chạy tán loạn. Một lúc sau quay lại thì thấy một cậu chết ngoài đường rồi”.

Một vị khách ở quán vịt Vân Đình kể rằng, lúc anh đang ngồi ăn với mấy người bạn trong quán vịt gần đấy thì thấy có một thanh niên mũ trắng bước vào. Anh này một tay cầm kiếm, một tay cầm dao tông đi chậm chậm. Sợ vì có sự gây gổ nhưng chưa ai trong quán kịp phản ứng gì, anh ta đã gục xuống nằm ở giữa sân, không động đậy. Chủ quán thấy thế bèn đưa thanh niên này ra ngoài đường. Vài phút sau thì có người ra xem nói anh này đã tắt thở.

Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn. Tại hiện trường, công an thu giữ 1 tuýp sắt gắn dao nhọn, 4 dao kiếm các loại.

Công an đang truy bắt các đối tượng liên quan.
Gửi phản hồi cho bài viết : Kinh hoàng vụ bắn nhau tại Hà Nội

Comments on this entry are closed.