Home » Tin Hình Sự» Phát hiện 3 xác chết trong nhà nghỉ ở Hải Dương

Phát hiện 3 xác chết trong nhà nghỉ ở Hải Dương

Filed under: Tin Hình Sự |

Chiều 26/3, công an đã phát hiện 3 xác chết trong nhà nghỉ không mảnh vải che thân do sử dụng ma túy và quan hệ tập thể

Sáng 27/3, Công an thị xã Chí Linh (Hải Dương) cho biết đang điều tra vụ 3 xac chet loa the trong nha nghi nằm trên sàn nhà tại phòng hát karaoke, nhà nghỉ P&T Plara, khu Mít Sắt, phường Thái Học (Chí Linh) vào chiều 26/3.

Danh tính ba nạn nhân được xác định là H.H.P (36 tuổi, phường Cộng Hòa, thị xã Chí Linh), N.T.N (34 tuổi) và V.T.H (34 tuổi), cả 2 là người Hải Phòng.

3 xac chet loa the trong nha nghi

Ảnh minh họa

Tại hiện trường phát hiện 3 xac chet loa the trong nha nghi, CA thị xã Chí Linh phát hiện có 1 bộ đồ sử dụng ma túy đá, đồ chơi tình dục, quần áo của ba nạn nhân vứt khắp phòng.

Theo nguồn tin riêng của PV, ba nạn nhân đi khỏi nhà từ ngày 23/3. Sau đó, cả ba “đột nhập” vào nhà nghỉ P &T Plara đã ngừng hoạt động, mở nhạc, sử dụng ma túy đá và quan hệ theo kiểu bầy đàn. Bản thân P. là một trong những đối tượng bất hảo, nghiện ma túy đá.

Theo phản ánh của người dân, khu Mít Sắt là điểm “nóng” về tệ nạn ma túy nhiều năm nay chưa được xử lý dứt điểm. Vụ việc chỉ được phát hiện khi bảo vệ của nhà nghỉ này thấy nghi vấn và lên kiểm tra.

Nguyên nhân ban đầu khiến ba nạn nhân tử vong được cơ quan chức năng nhận định do cả ba sử dụng ma túy đá quá liều và “quan hệ” quá sức trong phòng kín dẫn đến bị sốc, tử vong.

Vụ án phát hiện 3 xac chet loa the trong nha nghi đang tiếp tục được điều tra.

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Phát hiện 3 xác chết trong nhà nghỉ ở Hải Dương

Comments on this entry are closed.