Home » Tin Hình Sự» Triệt phá nhiều cơ sở thẩm mỹ trá hình

Triệt phá nhiều cơ sở thẩm mỹ trá hình

Filed under: Tin Hình Sự |
Ảnh: Thái Thịnh.
Một bệnh nhân mới tử nạn tại thẩm mỹ viện này sau khi cắt mí mắt và nâng ngực. – Co so tham my tra hinh

Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết đã xử phạt 5 cơ sở thẩm mỹ tư nhân vì quảng cáo quá mức. Nhiều cơ sở tuyên bố có thể nâng ngực, hút mỡ toàn thân… trong khi theo quy định là không được phép.

co so tham mi tra hinh, co so tham my tra hinh, triet pha co so tham my tra hinh, bat duoc co so tham my tra hinh, co so tham my tra hinh o ha noi

Ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết, thời gian qua Sở đã kiểm tra đột xuất hoạt động của một số cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn và phát hiện nhiều sai phạm trong quảng cáo. Cụ thể, 5 cơ sở đã bị xử phạt hành chính với số tiền hơn 27 triệu đồng vì quảng cáo không đúng nội dung đã đăng ký với cơ quan chức năng.

Đồng thời, thanh tra Sở cũng yêu cầu các cơ sở này bóc dỡ những nội dung quảng cáo không đúng.

“Theo quy định thì các cơ sở thẩm mỹ viện tư nhân chỉ được phép thực hiện những thủ thuật đơn giản như cắt mí mắt, xăm môi, xăm mí mắt… còn nâng ngực, hút mỡ bụng, mỡ đùi, căng da đùi… thì không được phép”, ông Cường cho biết.

Co so tham my tra hinh

“Trong thời gian tới Sở sẽ tăng cường kiểm tra. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, người dân nên đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín thuộc các bệnh viện lớn để làm đẹp”, ông Cường nói.

Ngày 12/5, thanh tra Sở đã có cuộc họp với 33 cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn, yêu cầu các cơ sở hành nghề đúng quy định trong giấy phép. Đồng thời không được quảng cáo quá nội dung đã đăng ký.Co so tham my tra hinh

Trước đó vào cuối tháng 4, một nữ kế toán trưởng, 39 tuổi đã tử vong sau khi đi cắt mí mắt, nâng ngực tại một thẩm mỹ viện tư nhân.

Click để xem “Triệt phá nhiều cơ sở thẩm mỹ trá hình”

Bài viết liên quan :

Gửi phản hồi cho bài viết : Triệt phá nhiều cơ sở thẩm mỹ trá hình

Comments on this entry are closed.

{ 1 trackback }