Home » Tin Hình Sự» Vụ hiếp dâm chị dâu: Bảo vệ chồng, con gái đánh chửi bố đẻ

Vụ hiếp dâm chị dâu: Bảo vệ chồng, con gái đánh chửi bố đẻ

Filed under: Tin Hình Sự |

Thông tin thêm về vụ hiep dam chi dau trong khi mang bầu . Ông Bản cho biết, sau khi gia đình ông làm đơn tố cáo người con rể tới cơ quan công an, vợ chồng con gái ông đã lao vào đánh chửi ông.
Nửa đêm cầu cứu bố chồng

Như chúng tôi đã thông tin về việc chị T. (trú tại Nghĩa Hồng, Nghĩa Hưng, Nam Định) đã gửi đơn tố cáo người em rể của chồng là Tạ Văn Long (SN 1985, trú tại Nghĩa Phong, Nghĩa Hưng, Nam Định) nửa đêm say rượu và xông vào nhà cưỡng hiếp chị khi chị ở nhà một mình và mang thai tháng thứ 3.


Căn nhà nơi xảy ra sự việc

Sau khi nhận được đơn cầu cứu của chị T., phóng viên đã tìm về xã Nghĩa Hồng vào một ngày đông giá rét. Ở vùng đất ven biển này, người dân ở đây quanh năm chỉ biết “bán mặt cho đất bán lưng cho trời”, cuộc sống dù vất vả thiếu thốn nhưng tình làng nghĩa xóm luôn luôn đong đầy. Thế nhưng từ khi xảy ra sự việc trên, chưa biết thực hư thế nào nhưng đã khiến cả huyện Nghĩa Hưng xôn xao. Nhiều người dân đã không khỏi phẫn nộ khi nhắc đến sự việc Tạ Văn Long hiep dam chi dau

Chị T. với khuôn mặt buồn rầu và vẫn chưa hết bàng hoàng với những gì đã xảy ra với bản thân mình cho biết: “Ngay sau khi sự việc xảy ra, tôi đã gọi điện cho chồng, bố mẹ chồng và những người thân của tôi để cầu cứu. Nhưng lúc này bố mẹ chồng và chồng tôi ở trong Nam nên không làm gì được. Còn gia đình nhà đẻ của tôi thì cũng ở huyện khác nên ngày hôm sau mới sang với tôi được”.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Bản (bố chồng chị T.) cho biết: “Ngay trong đêm xảy ra vụ việc, tôi đã nhận được điện thoại thông báo của con dâu. Lúc đó là vào khoảng hơn 12h đêm, tất cả các nội dung nó thông báo cho tôi y như nó trình bày với cơ quan công an. Không chỉ điện cho mình tôi mà ngay đêm hôm đó T. còn gọi điện cho chồng và rất nhiều người thân của hai bên gia đình để thông báo về sự việc.

Ngay đêm đó, tôi đã gọi điện cho Long và con gái tôi nhiều cuộc nhưng hai vợ chồng nó không nghe máy. Mãi về sau vợ chồng nó nghe máy nhưng khi tôi nhắc đến sự việc trên thì chúng nó đều chối là không ra nhà tôi.

Ngay ngày hôm sau gia đình tôi đã mua vé máy bay về nhà. Sau khi về nhà, tôi đã đến nhà Long để nói chuyện. Lúc này mẹ Long nói với tôi rằng do nó quá say rượu nên nó làm bậy và mong nhà chúng tôi thông cảm”.


Vợ chồng ông Bản cho biết hai vợ chồng con gái và con rể đã hành hung ông

Đánh chửi cả bố đẻ

Ông Bản cũng cho biết thêm, Tạ Văn Long và vợ là Nguyễn Thị Thu Thúy (con gái ông) lấy nhau không được sự đồng ý của gia đình ông. Long sinh ra trong một gia đình nghèo, bố mất sớm còn mẹ già khổ cực nhưng bản thân không có công ăn việc làm chỉ biết ăn chơi nên cũng chẳng có ai thuê mướn.

Hàng ngày Long chỉ biết đi vay tiền của người thân và bạn bè nhưng dần dần cũng chẳng ai dám cho Long vay. Khi không vay được thì ngửa tay ra xin tiền bố mẹ vợ. Hai vợ chồng Tạ Văn Long thường xuyên đánh đập chửi bới nhau vì kinh tế túng quẫn.

Thấy Long không có công ăn việc làm, gia đình ông Bản lại kinh doanh dịch vụ xe khách nên đã cho Long làm phụ xe khách cho gia đình ông. Mỗi tháng số tiền gia đình ông trả cho Long cũng đủ để hai vợ chồng sinh sống.

Tuy nhiên với bản tính ham chơi, lười làm của mình, Long thường xuyên bỏ bê công việc. Được một thời gian, gia đình ông Long cũng không thể cưu mang người con rể này nữa.

Hơn nữa, mỗi lần vợ chồng Long đánh chửi nhau là Long lại gọi điện cho bố mẹ vợ vào giải quyết nếu không sẽ giết vợ. Nhiều lần như thế đã thành thói quen nên càng ngày càng bị gia đình bên vợ không quan tâm và lo lắng cho cuộc sống của hai vợ chồng Long nữa.

“Con gái tôi cũng là một đứa không ra gì, trước khi cưới nhau chúng nó đã dắt díu nhau đi nhiều lần khiến tôi phải đi tìm không biết bao nhiêu lần. Sau khi con dâu tôi viết đơn tố cáo, Con Thủy còn đến nhà chửi bới tôi, bịa đặt những câu chuyện không ra gì giữa tôi và con dâu tôi.

Tôi bực quá đến nhà nó chửi thì nó ra tắt chìa khóa xe máy của tôi, nắm cổ áo tôi. Mẹ chồng nó đòi xông vào đánh tôi, bóp bộ hạ của tôi. Thằng con rể thì ra chửi tôi và xông vào đấm tôi nhiều cái. Tôi đã gọi điện cho công an đến nhưng phía công an không giải quyết cho tôi”, ông Bản cho biết.
Phóng viên sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc em rể hiep dam chị dau này

Gửi phản hồi cho bài viết : Vụ hiếp dâm chị dâu: Bảo vệ chồng, con gái đánh chửi bố đẻ

Comments on this entry are closed.