Home » TIN SOCK» Chụp ảnh kỷ yếu hình chữ SEX ở Hoàng Thành Thăng Long

Chụp ảnh kỷ yếu hình chữ SEX ở Hoàng Thành Thăng Long

Filed under: TIN SOCK |

Bức ảnh sinh viên chup anh ky yeu tạo hình chữ SEX ở di tích Hoàng Thành Thăng Long gây sốc. Dân mạng ồ ạt ném đá bức ảnh kỷ yếu phản cảm.

 

Chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành một thông lệ đẹp của những sinh viên năm cuối ở trường Đại học, Cao đẳng để ghi lại những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ trong suốt những năm tháng học tập cùng nhau trên giảng đường. Đã có rất nhiều bộ ảnh đẹp sáng tạo của các bạn sinh viên khiến người xem vô cùng thích thú và chia sẻ rộng rãi trênmạng xã hội.

Chụp ảnh kỷ yếu

Sinh viên chụp ảnh kỷ yếu xếp chữ SEX ở Hoàng Thành Thăng Long gây sốc

Tuy nhiên mới đây, một bức ảnh chụp của nhóm sinh viên trong khu di tích Hoàng thành Thăng Long đã phải hứng cả “rổ đá” của cộng đồng mạng. Chẳng là những nam nữ sinh này đã xếp chữ “sex” ngay trong khu di tích này.

Nhiều ý kiến tỏ ra bức xúc vì các bạn sinh viên này đã có tạo hình phản cảm trong khu di tích lịch sử tôn nghiêm là Hoàng thành Thăng Long.

“Hoàng thành Thăng Long là khu di tích lịch sử, không phải là nơi các bạn thể hiện cá tính một cách phản cảm như thế này! Hình ảnh có phần thiếu tôn trọng”, Hoàng Tùng bình luận.

“Trình độ học vấn: Đại học hoặc cao hơn. Trình độ văn hóa, nhận thức: Không bằng đứa trẻ con. Hoàng Thành nơi tôn nghiêm, vậy mà làm những trò lố lăng. Biết là sinh viên hay nghịch ngợm, nhiều khi bốc đồng, nhưng đâu phải chỗ nào cũng nghịch ngợm thế được”, Trung Hiếu bình luận.

“Chả hiểu các bạn nghĩ gì nữa đúng là tuổi trẻ bồng bột! Đây là nơi tôn nghiêm vậy mà lại tạo hình ảnh này?”, Nguyễn Thảo bình luận.

“Phản cảm quá khi Chụp ảnh kỷ yếu này giữa di tích lịch sử”, Duykt bình luận.

“Các bạn suy nghĩ thật bồng bột và nông cạn. Tại sao lại tạo hình chữ “sex” giữa khu du tích lịch sử thiêng liêng”, Hùng Thịnh bình luận.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chụp ảnh kỷ yếu hình chữ SEX ở Hoàng Thành Thăng Long, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bài viết liên quan :

vũ xuân Nhật November 22, 2013 at 1:43 AM

Chắc trong đám sinh viên này mơ ước của họ sẽ trở thành những người lam những công việc liên quan đến sex.thật sấu hổ cho giới trẻ

do thi thamu November 22, 2013 at 3:46 PM

Chac bon nay da ngu voi nhau tap the roi thi chup anh hinh chu sex la con nhe

Gửi phản hồi cho bài viết : Chụp ảnh kỷ yếu hình chữ SEX ở Hoàng Thành Thăng Long

Comments on this entry are closed.