Home » Tin Trong Nước, Tin tức 24h» 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Filed under: Tin Trong Nước,Tin tức 24h |

Ngày 15/1, hơn 400 DN và nhiều học giả uy tín trong và ngoài nước đã tham dự Lễ công bố 500 doanh nghiệp lớn nhất VN năm 2010 do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam  tổ chức.

doanh nghiep lon nhat viet nam, doanh nghiep lon nhat the gioi, xep hang doanh nghiep lon nhat viet nam, doanh nghiep lon nhat viet nam  hien nay

Sáng 15/1/2011, hơn 400 lãnh đạo các doanh nghiệp (DN) thuộc CLB VNR 500 (Top 500 DN lớn nhất Việt Nam) đã có mặt tại hội trường Thống Nhất, TP.HCM để cùng chờ đợi giây phút được được xướng tên trong Top 500 DN lớn nhất Việt Nam.

Đây là lần thứ 4 liên tiếp, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo VietNamNet phối hợp tổ chức, công bố bảng xếp hạng VNR500 để ghi nhận và tôn vinh một cách khách quan những thành quả mà các DN đã đạt được.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, TBT báo VietNamNet khẳng định diễn đàn VNR500 sẽ tiếp tục là người bạn tin cậy bảo vệ, hỗ trợ, nâng cánh DN phát triển.

Năm 2010, Bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên cở sở dữ liệu của VietNam Report (VNR Biz Database) và kết quả nghiên cứu số liệu điều tra mới nhất về các doanh nghiệp trên toàn quốc. Số liệu điều tra được cập nhật đến hết ngày 31/12/2009. Thứ hạng doanh nghiệp sẽ được sắp xếp dựa trên tiêu chí doanh thu.

Bên cạnh Bảng xếp hạng TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (không phân biệt nhà nước, nước ngoài, tư nhân), VietNam Report cũng công bố Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Tiêu chí lựa chọn các doanh nghiệp tư nhân được VietNam Report sử dụng là các doanh nghiệp có vốn sở hữu tư nhân lớn hơn hoặc bằng 51%.

Nhiều DN đã đến từ sớm để sẵn sàng cho sự kiện quan trọng này. – Doanh nghiep lon nhat VN

Để được xếp hạng trong Bảng xếp hạng doanh nghiệp mọi thành phần, doanh thu tối thiểu của doanh nghiệp phải trên 1.200 tỷ đồng và vào Bảng xếp hạng doanh nghiệp tư nhân, doanh thu tối thiểu của doanh nghiệp phải đạt trên 500 tỷ đồng.

Với chủ đề “DN lớn và vai trò của lãnh đạo” và “DN và vận động hành lang”, Diễn đàn VN 500 năm nay có sự tham dự của các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Ông Alex Malley, TGĐ CPA Australia:” Nhà lãnh đạo phải là người nhìn xa hơn đường chân trời.”

Đặc biệt, Diễn đàn có sự tham gia của Giáo sư Stephen M. Walt đến từ Đại học Harvard, Hoa Kỳ, chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực quan hệ lobby và ông Alex Malley, Tổng giám đốc điều hành toàn cầu của Hiệp hội Kế toán Công chứng Australia (CPA Australia).

GS. Stephen Walt, chuyên gia về quan hệ quốc t, thảo luận về vận động hành lang. Ông sẽ tham gia trực tuyến trên VEF vào 2h30 chiều 17/1 – Doanh nghiep lon nhat VN
Các đại biểu thảo luận sôi nổi về chủ đề DN lớn và vai trò lãnh đạo. Bà Tôn Nữ Thị Ninh đề xuất trong 500 DN lớn của VNR cần  bầu chọn thêm DN nào có ảnh hưởng lớn nhất.
Hoa hậu quý bà Hoàng Thị Yến giám đốc chi nhánh công ty UBS, TP. HCM cũng đến tham dự sự kiện.

Click để xem “500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”

Gửi phản hồi cho bài viết : 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Comments on this entry are closed.

{ 1 trackback }