Home » An Toàn Giao Thông» Một bé trai chết thảm ở Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Một bé trai chết thảm ở Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Filed under: An Toàn Giao Thông |

Be trai chet tham o Ky Anh Ha Tinh – Khoảng 8h ngày 28/11 người dân đi đường phát hiện một thi thể bé trai chết thảm trên QL 1A qua xóm Quảng Ích, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh với nhiều vết máu và thân thể bị dập nát

Be trai chet tham o Ky Anh Ha Tinh

Lập tức hàng xóm và người nhà nhận diện ra đó là cháu Thiều Sinh Tài (SN 2008). Cháu nằm trên phần đường của xe cơ giới. Công an huyện Kỳ  Anh và các ngành chức năng đã có mặt kịp thời khám nghiệm hiện trường.

Be trai chet tham o Ky Anh Ha Tinh – Nguyên nhân cái chết của cháu Tài ban đầu được xác định là do bị xe ô tô đâm vào, rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Thông tin được trung tá Hà Phi Hoàng, đội phó CSGT công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xác nhận vào sáng 29/11.

Be trai chet tham o Ky Anh Ha Tinh

Một số nhân chứng cho biết, khoảng thời gian đó, có một chiết xe tải BKS 86… chạy qua đoạn đường trên. Khi công an huyện Kỳ Anh xác minh qua camera của trạm thu phí cầu Rác, huyện Cẩm Xuyên và trạm thu phí hầm đường bộ Đèo Ngang, xã Kỳ Nam (Kỳ Anh), có phát hiện ra chiếc xe này chạy qua gần với khoảng thời gian xảy ra vụ TNGT.

Ngay sau đó, CSGT công an huyện Kỳ Anh đã liên lạc với công an các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, yêu cầu kiểm tra chiếc ô tô BKS 86…. Tuy nhiên, lái xe và phụ xe phủ nhận lại sự việc. Các lực lượng chức năng đã đưa chiếc xe về cơ quan công an Kỳ Anh để điều tra, xác minh.

Qua điều tra lấy lời khai, thời gian của các nhân chứng và thời gian của lái xe, phụ xe đã không trùng khớp với khoảng thời gian xảy ra tai nạn. Nên đây không phải là chiếc xe gây ra tai nạn.

Hiện, công an huyện Kỳ Anh đã báo cáo vụ việc với các cơ  quan chức năng Hà Tĩnh và công an các tỉnh bạn trên tuyến QL 1A, để tìm ra phương tiện gây TNGT, làm cháu Thiều Sinh Tài tử vong.

Mời bạn đọc lại bài viết Một bé trai chết thảm ở Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Mời bạn bình luận cho bài viết Một bé trai chết thảm ở Kỳ Anh, Hà Tĩnh ở bên dưới

 

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 8.5/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Một bé trai chết thảm ở Kỳ Anh, Hà Tĩnh, 8.5 out of 10 based on 2 ratings

Bài viết liên quan :

xuan quang December 1, 2011 at 8:16 PM

làm người mà làm như thế thật quá nhận tâm

rita nguyen December 2, 2011 at 9:15 AM

khong hieu tai sao xe co ngoai duong qua nhieu nhu vay !!! ma cha me dua be o dau ma de em di lang thang ngoai duong nhu vay ?…ma tuoi cua em con qua nho ! ko phai nguoi dung em co trach nhiem ma cha me em cung phai co trach nhiem voi em!!!!!!!!!

Nguyễn Thị Minh Nguyệt December 3, 2011 at 10:56 AM

việt nam cũng giống trung Quốc thôi toàn là vô trách nhiệm

pham dinh ha December 16, 2011 at 10:23 PM

toi nghiep em be qua.khong biet cha me no di dau.

Gửi phản hồi cho bài viết : Một bé trai chết thảm ở Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Comments on this entry are closed.