Home » Tin tức 24h» Ảnh nóng của Sao Hàn gây xôn xao cộng đồng mạng

Ảnh nóng của Sao Hàn gây xôn xao cộng đồng mạng

Filed under: Tin tức 24h |

Anh nong cua sao Han – Hàng loạt thông tin và hình ảnh ghi lại cảnh “nóng” của nhiều ngôi sao xứ Hàn vừa bị bại lộ gây xôn xao cộng đồng mạng. Những nghệ sĩ từ thông thường cho tới những ngôi sao hạng A của showbiz lên tới 40 người được đề cập trong 100 bức ảnh.

Bài viết trên được tờ Chosun của Hàn Quốc dẫn lại tờ Onbao của Trung Quốc ngày 15/8, với nội dung nói về việc hàng loạt thông tin, hình ảnh ghi lại cảnh “nóng” trên giường của rất nhiều nghệ sĩ xứ Hàn, khiến cư dân mạng phát sốt.

Anh nong cua sao Han

Anh nong cua sao Han

Anh nong cua sao Han

Rất nhiều ảnh “nóng” của sao Hàn được đăng tải trên báo chí Trung Quốc

Trong những bức ảnh ảnh nóng của sao Hàn được công bố, các cô gái chỉ mặc nội y, thậm chí có người còn đang thực hiện việc cởi áo. Tờ này cho hay, nhân vật nữ chính trong những tấm ảnh là những nữ nghệ sĩ từ thông thường cho tới những ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Trong khi đó, người nam cũng chỉ mặc quần lót xuất hiện trên giường cùng các cô gái này, địa điểm được phỏng đoán là tại nhà nghỉ.

Anh nong cua sao Han

Nhân vật nữ chính trong những tấm ảnh này được cho là những nữ nghệ sĩ từ chưa nổi tiếng đến ngôi sao hạng A của showbiz Hàn 

Một số tờ báo Trung Quốc đăng tải những bức ảnh đã được làm mờ mặt nhân vật, kèm theo nội dung bài viết: “Hiện trường cảnh quan hệ của những nghệ sĩ Hàn Quốc”. Có bài viết còn đề cập rõ ràng tới danh tính của một nữ ca sĩ Hàn, ngoài tấm ảnh ghi lại cảnh “chăn gối”, tác giả bài viết còn giải thích tường tận về hoạt động của ca sĩ này.

Anh nong cua sao Han

Báo mạng Trung Quốc còn công khai tên thật của 1 nữ ca sĩ Hàn Quốc là nhân vật chính trong ảnh

Tuy nhiên, cư dân mạng Hàn Quốc lại cho rằng, báo chí Trung Quốc đưa tin với nội dung trên là không chính xác, xuất xứ những bức ảnh không rõ ràng, nhìn vào ảnh không thể biết được đó là ai khi mà những bức ảnh đã được làm mờ mặt. Nhưng cũng có người tỏ ra bức xúc: ‘Không có lửa làm sao có khói. Đây là sự thật về danh sách liên quan tới diễn viên Jang Ja Yeon”.

Nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon

Nữ diễn viên Jang Ja Yeon đã treo cổ tự vẫn tại nhà riêng vào năm 2009 khi cô mới 27 tuổi, nguyên nhân dẫn đến cái chết của ngôi sao này là do stress vì bị cưỡng ép tiếp khách trong quá trình hoạt động nghệ thuật. Sự việc lắng xuống đã lâu, tuy nhiên, mới đây báo giới Trung Quốc lại nêu hàng loạt thông tin về danh sách đen liên quan tới vụ án của cô, dù chưa được kiểm chứng nhưng những thông tin này cũng khiến nhiều khán giả nghi ngờ về mảng tối phía sau showbiz xứ Hàn.

Trần Quán Hy lộ ảnh sex

6 tháng sau khi cơn bão ảnh nóng của nam diễn viên với nhiều nữ minh tinh quét qua làng giải trí Hong Kong, một số tấm ảnh ghi cảnh giường chiếu của Trần lại bị tung lên mạng.

Vụ scandal ảnh nóng từ hôm 28/1 đã khiến Trần Quán Hy và những người đẹp liên quan như Trương Bá ChiChung Hân Đồng bị chỉ trích gay gắt và phải tạm rút luikhỏi giới giải trí.

Hôm 28/7, các cư dân mạng lại nhận được thêm năm tấm ảnh mới, có liên quan đến Trần Quán Hy và một ca sĩ nữ.

>
Lại thêm những bức ảnh “nóng” của Trần Quán Hy và một ca sĩ nữ bị tung lên mạng.

Trong khi đó, theo một số nguồn tin, Trần Quán Hy đã bí mật trở lại Hong Kong để tiếp tục công việc nghệ thuật và sẽ gây dựng lại sự nghiệp một cách lặng lẽ.

Hôm 24/7, một người đàn ông Hồng Kông < 2 tháng tù và 2 năm án treo vì tội tung ảnh nhạy cảm của nam tài tử 28 tuổi lên mạng. Đây là người đầu tiên bị buộc tội trong vụ này.


Gửi phản hồi cho bài viết : Ảnh nóng của Sao Hàn gây xôn xao cộng đồng mạng

Comments on this entry are closed.