Home » Tin tức 24h» Apple sắp cho ra mắt Iphone 4 giá rẻ mới

Apple sắp cho ra mắt Iphone 4 giá rẻ mới

Filed under: Tin tức 24h |

Tin moi – Apple đã bắt đầu sản xuất các mẫu điện thoại iPhone 4 giá rẻ có dung lượng 8GB. Sản phẩm Iphone 4 gia re  có thể sẽ được bán ra thị trường cùng thời điểm với thương hiệu iPhone 5.

Iphone 4 gia re

Apple iPhone 4. – Iphone 4 gia re

Thông tin này đã được tờ Reuters đăng tải vào ngày hôm qua (23/8). Theo đó, bộ nhớ lưu trữ dạng flash dung lượng 8GB được sử dụng trên iPhone 4 giá rẻ sẽ do một công ty Hàn Quốc chế tạo. Hiện Toshiba và Samsung đang cung cấp các bộ nhớ flash cho Apple để trang bị cho các mẫu iPhone.

Các tin đồn về iPhone bình dân ra mắt cùng với iPhone 5 không phải là mới. Apple cũng đã từng thực hiện giảm dung lượng iPhone để đáp ứng nhu cầu của những người dùng bình dân muốn sở hữu điện thoại iPhone.

Năm ngoái, cùng thời điểm ra mắt iPhone 4, Apple cũng đã tung ra thị trường thêm phiên bản iPhone 3GS dung lượng 8GB. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên nếu năm nay chiếc iPhone 4 loại 8GB sánh vai cùng iPhone 5 ra mắt trong mùa thu năm nay.

Apple đã bán iPhone 3GB loại 8GB với giá chỉ bằng một nửa so với iPhone 4 phiên bản thấp nhất (99USD sau đó giảm xuống còn 49USD). Vì vậy chúng ta có thể nhìn thấy sự giảm giá tương tự trong mùa thu này.

Hiện các thông tin chi tiết về các tính năng của iPhone 5 vẫn còn nhiều tranh cãi. Một số bài báo cho rằng, iPhone 5 sẽ chỉ là một phiên bản nâng cấp (hay còn gọi iPhone 4S), tức là chỉ được nâng cấp bộ xử lý và camera nhưng có cùng một kích cỡ màn hình và “cơ thể” như iPhone 4, nhưng một số khác lại cho rằng, thế hệ mới sẽ có màn hình rộng hơn và thiết kế hoàn toàn khác.

Iphone 4 gia re

Iphone 4 gia re

Gửi phản hồi cho bài viết : Apple sắp cho ra mắt Iphone 4 giá rẻ mới

Comments on this entry are closed.