Home » Tin Hình Sự, Tin tức 24h» Cảnh sát cơ động đánh cảnh sát giao thông bị khởi tố

Cảnh sát cơ động đánh cảnh sát giao thông bị khởi tố

Filed under: Tin Hình Sự,Tin tức 24h |

Ông Trần Đại Phước xác nhận với P.V rằng con ông, Trần Đại Phúc (nguyên trung úy CSCĐ) vừa bị công an Q.Bình Thạnh, TP.HCM) khởi tố, bắt tạm giam vào chiều 4/8.

Liên quan đến vụ việc Canh sat co dong danh canh sat giao thong giữa phố như VietNamNet đã thông tin, theo nguồn tin riêng của VietNamNet, vào 15h30’ chiều 4/8, cơ quan CSĐT công an Q.Bình Thạnh đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Trần Đại Phúc (SN 1981, ngụ đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) để điều tra làm rõ về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Chúng tôi có liên hệ với thượng tá Phan Hồng Khanh – Trưởng công an Q.Bình Thạnh. Ông Khanh cho biết hiện toàn bộ quyền phát ngôn liên quan đến vụ án này do Chánh văn phòng công an TP.HCM làm việc với báo chí.

Diễn tiến vụ việc được ghi lại qua video – Canh sat co dong danh canh sat giao thong

PV có liên hệ nhiều lần với đại tá Lê Anh Tuấn – Chánh văn phòng kiêm phát ngôn của công an TP.HCM – nhưng ông này chỉ nói rằng là đang họp.

Chiều cùng ngày, ông Trần Đại Phước (cha ruột của Trần Đại Phúc, là cựu công an) xác nhận với P.V rằng, con ông bị khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng về hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Việc đọc lệnh bắt giữ Phúc được tiến hành ngay tại nhà riêng tại ở đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh.

Ngoài ra, ông Phước còn cho biết thêm, trước đó vào chiều ngày 3/8, trung đoàn CSCĐ (PC18) Công an TP.HCM đã thông báo cho Phúc và gia đình quyết định về việc khai trừ khỏi Đảng, tước quân tịch của Trần Đại Phúc.

Liên quan đến vụ án này, hiện thượng sỹ Văn Thành Luân – là 1 trong 2 nhân vật chính của vụ clip phát tán trên mạng Youtube gây xôn xao dư luận– vẫn chưa có tiếng nói chính thức nào.

P.V có liên hệ với trung tá Nguyễn Văn Thương – Đội trưởng đội CSGT Hàng Xanh thuộc Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC67) Công an TP.HCM thì ông Thương cho biết, hiện đơn vị không điều động thượng sỹ Luân xuống đường làm nhiệm vụ, mà phải luôn túc trực tại cơ quan để viết tường trình, làm việc với cơ quan CSĐT phục vụ quá trình điều tra vụ án.

Canh sat co dong danh canh sat giao thong

Gửi phản hồi cho bài viết : Cảnh sát cơ động đánh cảnh sát giao thông bị khởi tố

Comments on this entry are closed.