Home » Tin tức 24h» Chàng trai múa cột có thu nhập khủng

Chàng trai múa cột có thu nhập khủng

Filed under: Tin tức 24h |

Trong con mắt của hầu hết mọi người, múa cột là đặc quyền của phụ nữ, và rất khó để hình dung một người đàn ông trong bộ trang phục sexy và thực hiện những động tác uyển chuyển.Sau đây là hình ảnh chàng trai múa cột


Trai mua cot

Không ít cô gái phải ghen tỵ và không hết lời khen ngợi mỗi khi xem A Nam biểu diễn múa cột trong các quán bar tại Thanh Đảo (Trung Quốc). A Nam đã chứng minh cho mọi người thấy rằng đàn ông múa cột đẹp và gợi cảm không kém gì phụ nữ.

Được biết, thu nhập hàng tháng của anh được xếp vào hàng cao nhất so với những người làm việc tại đây, trung bình khoảng 40.000-50.000 NDT/tháng (khoảng 7.000-7.700 USD/tháng), thậm chí có tháng anh còn kiếm được hàng trăm ngàn nhân dân tệ.

Có được thu nhập như vậy, A Nam đã phải trải qua một quá trình luyện tập hết sức kiên trì và bền bỉ. Anh có thể múa cột ở khắp nơi, “chỉ cần cho tôi một cái cột, tôi có thể múa cho bạn xem”-A Nam tuyên bố, gốc cây, biển quảng cáo, cột điện…đều có thể trở thành công cụ để anh biểu diễn.

A Nam (sinh năm 1988) đã có 6 năm kinh nghiệm múa cột, từ sau khi bị môn nghệ thuật này mê hoặc, anh đã bỏ học nghề và quê hương để lên Hàng Châu học múa cột. Học xong, anh tới Quảng Châu để bắt đầu mưu sinh. A Nam cho biết người Quảng Châu rất thích tới quán bar vào ban đêm và tiêu tiền phóng khoáng. Vì vậy, chỉ cần một đêm múa cột, anh có thể kiếm tới 2.000 NDT.

Mặc dù thu nhập cao, nhưng A Nam vẫn cảm thấy bị thiệt hơn so với những người khác. Một lần có bạn từ xa tới chơi, anh đã uống quá chén và lên biểu diễn trong lúc vẫn chưa rã rượu. Kết quả là anh đã bị trẹo 1 mắt cá chân khi thực hiện động tác khó và phải về quê tĩnh dưỡng 1 tháng.

Trai mua cot

Sau khi dưỡng thương xong, một người bạn ở quê đã rủ A Nam tới Thanh Đảo chơi. Tới đây, A Nam đã cảm thấy yêu mến mảnh đất này, hơn nữa ở Thanh Đảo chưa hề có vũ công nam múa cột tại quán bar nên A Nam đã quyết định ở lại lập nghiệp.

Những ngày đầu tới quán bar gần sân bay Thanh Đảo làm việc, sự xuất hiện của A Nam đã thực sự thu hút được sự chú ý của khán giả, nhiều người thậm chí thường xuyên tới quán bar chỉ để xem A Nam biểu diễn.

Thành công của A Nam đã khiến các quán bar khác thi nhau tìm kiếm vũ công nam về biểu diễn cho quán mình. Chỉ trong vòng 2 năm, tên tuổi của A Nam đã được nhiều người biết tới, nhắc tới vũ công nam ở Thanh Đảo, không thể không nhắc tới A Nam.

Tuy nhiên, A Nam cũng chia sẻ, anh sẽ không theo nghề múa cột cả đời bởi tuổi tác ngày càng cao thì chân tay càng bớt linh hoạt, cơ thể bớt dẻo dai. Vì thế, bây giờ anh cũng ít đi biểu diễn ở quán bar mà chỉ chủ yếu tham gia các buổi văn nghệ của doanh nghiệp và chuyển dần sang nghề trang điểm.

“Ban đầu bạn tôi muốn đi học trang điểm nhưng anh ấy lại lo rằng một mình sẽ học không nổi nên kéo tôi đi cùng. Cả ngày không có việc gì làm nên tôi cũng thử đi theo, dần dần tôi cảm thấy yêu thích và nghĩ rằng có thể theo nghề này lâu dài và cũng có nhiều thử thách. Cũng giống như múa cột, trang điểm đem tới cho tôi nhiều cảm xúc. Tôi đã gọi điện cho một vài người bạn múa cột của tôi ở Quảng Châu, họ nói rằng không còn thích múa cột như những ngày đầu nữa nhưng vẫn phải làm để kiếm tiền, so với họ, tôi còn may mắn hơn rất nhiều bởi tôi có thể làm công việc mà tôi thích”-A Nam tâm sự.


Trai mua cot

Gửi phản hồi cho bài viết : Chàng trai múa cột có thu nhập khủng

Comments on this entry are closed.