Home » Tin tức 24h» Clip Kim Tử Long bị hành hung

Clip Kim Tử Long bị hành hung

Filed under: Tin tức 24h |

Đoạn Clip Kim Tử Long bị hành hung hiện đang phát tán trên mạng. Không ít người tò mò muốn xem Clip Kim Tử Long bị hành hung. Sau đây là thông tin và đoạn Clip Kim Tử Long bị hành hung

Kim Tu Long bi hanh hung

Sau khi va phải xe máy của một người đàn ông khi lùi xe tại SuperPow Q5, NSƯT Kim Tử Long đã bị người này hành hung. Sự việc xảy ra khoảng lúc 13h10 chiều 8/6 trên đường Hậu Giang, Quận 5 – TPHCM.

Sự việc xảy ra khoảng lúc 13h10 chiều nay, ngày 8/6 trên đường Hậu Giang, Quận 5 – TP HCM khi nghệ sĩ Kim Tử Long đang lùi xe thì bất ngờ tông phải xe máy của một người dân tại đây. Sau khi vừa bước ra khỏi xe hơi thì nghệ sĩ Kim Tử Long đã bị một người đàn ông lao tới hành hung.

Kim Tử Long – Clip Kim Tu Long bi hanh hung

Sau khi sự việc xảy ra, con cái và người thân của NSƯT Kim Tử Long đã có mặt tại hiện trường và tranh cãi rất quyết liệt với người đàn ông đã hành hung ba mình. Trái ngược với sự nóng nảy của các con, nghệ sĩ đã tỏ ra khá bình tĩnh và liên tục khuyên can các con “để công an giải quyết sự việc”.

Trong Clip do bạn Trn Mnh Quỳnh có mt ti hin trường quay được có th thy rõ trên gương mt ca Kim T Long còn hn rõ vết sưng đ do b tát. Còn người đàn ông lạ sau khi đã hành hung NSƯT Kim Tử Long và bị các con của nghệ sĩ chất vấn đã liên tục “thanh minh” rằng mình chỉ “táng ông ấy một bạt tai thôi.”

Clip NSƯT Kim Tử Long bị hành hung

Clip Kim Tu Long bi hanh hung

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip Kim Tử Long bị hành hung

Comments on this entry are closed.