Home » Tin tức 24h» Clip nữ sinh Đại Học Công Nghiệp đánh nhau lột áo

Clip nữ sinh Đại Học Công Nghiệp đánh nhau lột áo

Filed under: Tin tức 24h |

Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã xác định được thủ phạm và triệu tập 1 nam sinh viên ở Hà Nội là đối tượng tung clip nữ sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội đánh nhau, lột áo.

clip nu sinh dh cong nhiep danh nhau lot ao, xem clip nu sinh dai hoc cong nghiep danh nhau lot ao, video clip nu sinh dai hoc cong nghiep danh nhau lot ao, clip nữ sinh đại học công nghiệp đánh nhau lột áo

Theo đó, bước đầu xác định clip nu sinh DH Cong Nghiep danh nhau lot ao được thực hiện tại cơ sở 3 của ĐH Công nghiệp ở Phủ Lý, Hà Nam. Nữ sinh viên bị đánh, lột áo đang theo học tại đây.

Ngay sau khi clip trên tung lên đã gây ra dư luận phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến lên án hành động quá dã man của hai đối tượng nữ. Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Hà Nội ngay lập tức đã phối hợp với trường ĐH Công nghiệp làm rõ những “nhân vật chính” trong clip và kẻ tung clip này lên trang mạng Youtube.

Như đã đưa tin, từ sáng 8/5, trên trang mạng youtube bắt đầu xuất hiện clip nữ sinh đánh nhau, lột áo bạn với tiêu đề “Sinh viên Đại học công nghiệp Hà Nội chiến nhau” gây xôn xao cộng đồng mạng. Đoạn clip này có độ dài 2,5 phút. Tuy nhiên chỉ sau đó ít giờ, trang mạng này đã gỡ bỏ đoạn video nói trên.

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh được cho là sinh viên trường ĐH Công nghiệp Hà Nội liên tục ra đòn vào một cô gái (ảnh chụp từ clip)

Đến tối 8/5, đoạn clip này lại bất ngờ xuất hiện trên youtube lần nữa nhưng đã được chỉnh sửa, cắt bớt một số đoạn có nhiều tiếng chửi quá thô tục và được đặt lại với tiêu đề “Sốc với clip nữ sinh ĐH công nghiệp Hà Nội đánh lột áo bạn”.

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh được cho là sinh viên trường ĐH Công nghiệp Hà Nội liên tục ra đòn vào một cô gái. Ngay cả khi nạn nhân chống cự yếu ớt, nằm sõng soài dưới đất, 2 cô gái này vẫn tiến tới, dùng chân đạp thẳng vào mặt nạn nhân. Sau đó, cô gái áo xanh, tóc ngắn còn xông tới túm tóc, tát tới tấp vào mặt nạn nhân.

Sau một hồi “tung chưởng”, cả 2 quyết định kéo nạn nhân dậy, dùng sức lột trần cô gái và buông ra những lời lẽ mắng chửi hết sức tục tĩu.

Theo phỏng đoán của nhiều người, có thể nguyên nhân dẫn đến vụ “xô xát” này là vì ghen tuông. Bởi ngay đoạn đầu clip, một trong 2 cô gái đã tỏ thái độ tức giận khi hỏi nạn nhân “Bây giờ mày đi với thằng khác, mày lại bảo không có gì?”.

Sự xuất hiện dày đặc của các clip đánh nhau, lột áo bạn của nữ sinh các trường cấp 2, 3 và giờ là sinh viên các trường ĐH trong thời gian gần đây đang gióng lên hồi chuông báo động về văn hóa ứng xử của học sinh, sinh viên.

Xem clip nữ sinh Đại Học Công Nghiệp đánh nhau lột áo :

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 6.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Clip nữ sinh Đại Học Công Nghiệp đánh nhau lột áo, 6.0 out of 10 based on 2 ratings
CôngTửHP May 12, 2011 at 9:54 PM

” Đất Hà Nam nó khác đất Nam Định nó khác ”
Mấy em nói ghê quá

Danh bất Thành May 14, 2011 at 2:45 AM

Thật buồn khi xem được những clip như thế này , giáo dục gia đình và nhà truờng bây giờ sao tệ quá ,pháp luật thì không nghiêm vì sợ đụng chạm tới con ông cháu cha ,cuối cùng thì dân đen chịu nạn , buồn ơi là buồn ,

Gửi phản hồi cho bài viết : Clip nữ sinh Đại Học Công Nghiệp đánh nhau lột áo

Comments on this entry are closed.