Home » Tin tức 24h» Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về giới tính của mình

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về giới tính của mình

Filed under: Tin tức 24h |

Sáng 16/8, trong buổi họp báo ra mắt album mới, Mr. Đàm đã thẳng thắn chia sẻ về tin đồn Đàm Vĩnh Hưng bị gay . Dưới đây là clip sự thật về chuyện Đàm Vĩnh Hưng bị gay

Clip phỏng vấn Đàm Vĩnh Hưng


Đàm Vĩnh Hưng bị gay ?

Đàm Vĩnh Hưng đã nói thế để lên tiếng về một bài báo viết về mình thời gian gần đây.

Gọi điện hẹn Đàm Vĩnh Hưng một cuộc phỏng vấn, vô tình nhắc đến tên một tờ tạp chí, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hỏi, có phải là tờ tạp chí có đăng hình Hưng trang bìa với nội dung “Đàm Vĩnh Hưng đang gây sốc quá đà” không, khiến người thực hiện bài phỏng vấn này thật sự ngạc nhiên và chắc chắn anh đã đọc bài báo đó.

Nói về bài báo này, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, kiểu bài đó vẫn còn “nhẹ đô” lắm và ”Tôi đã xác định rất rõ ràng, là nghề của tôi ngày nào người ta còn nhắc đến tên tôi là ngày đó tôi biết mình vẫn còn “rất ngon”.

Và, trong cuộc trò chuyện với Đàm Vĩnh Hưng, anh vẫn để lại “ấn tượng” cho người phỏng vấn với thái độ thẳng và sốc.

Và đây là phần Đàm Vĩnh Hưng phản hồi:

Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến tên tạp chí và bài báo, chắc chắn anh đã đọc bài báo đó. Vậy anh đọc khi nào vậy?

Tôi đi chợ ở Hà Nội, tình cờ thấy và cầm lên đọc, vì họ (tờ tạp chí) đăng hình tôi trang bìa (mặc dù chưa hề hỏi ý tôi). Tôi cũng không biết tờ tạp chí này phát hành lúc nào, tôi thấy việc đó cũng bình thường.

Đây là một tạp chí chủ yếu dành cho phụ nữ và gia đình, vậy tại sao anh lại đọc được thông tin về mình nhanh đến vậy? Phải chăng anh gom hết tất cả các thể loại báo, tạp chí phát hành trong ngày để nắm bắt thông tin?

Tôi thấy thời buổi này chẳng có thứ gì dành riêng cho ai nữa cả. Ai ai cũng muốn chiếm lĩnh thị phần, ngành nghề nào cũng vậy, báo chí cũng thế thôi, miễn là có nhiều người đọc và số lượng báo bán ra phải thật nhiều thì mới có thể cầm cự được.

Nói về việc nắm bắt thông tin thì bạn có thể yên tâm về tôi. Các fans ruột của tôi có mặt ở khắp mọi nơi vì thế tất cả những thông tin gì lạ sẽ được báo về ngay “trung tâm”. Thậm chí có khá nhiều bầu show quảng cáo bậy bạ, không đúng sự thật hoặc treo hình tôi nhưng thực chất là tôi không hề nhận show diễn đó, thì ngay lập tức thông tin cũng được báo về liền. Và lúc đó, việc của tôi là nhấc máy lên gọi đến phòng văn hóa thông tin của địa phương đó để xác minh sự thật về show diễn cũng như hình ảnh của tôi.

Đàm Vĩnh Hưng bị gay ?

Cảm xúc của anh khi đọc xong bài báo đó như thế nào?

Cảm xúc của người đọc mới là quan trọng chứ không phải cảm xúc của tôi. Tôi chỉ cảm thấy cô phóng viên đó (người đã viết bài: Đàm Vĩnh Hưng đang gây sốc quá đà) mới là người đang bị áp lực muốn trở thành người “chân chính” trong mắt đồng nghiệp cũng như sếp của mình.

Theo anh những động tác vũ đạo mà anh thực hiện trên sân khấu mà bài báo đề cập đến có quá khiêu khích?

Tôi xưa nay không có thói quen khiêu khích mà chỉ làm thẳng, làm thật mà thôi. Nội dung những động tác vũ đạo này là các diễn viên múa cố tình giả vờ như còn yêu thương chàng trai và sự dứt khoát cũng như phán tội lòng phản bội của người tình được chàng  trai thể hiện rất rõ quan điểm của mình. Vì thế, để nói rằng, đó là cảnh yêu đương hoang dã gì đó thì rõ ràng cô phóng viên kia đã cho phép mình tưởng tượng quá xa.

Tại sao mấy chục phóng viên có mặt và với mấy chục tờ báo kênh truyền hình có mặt lại không đồng loạt lên tiếng, nếu đó là một hành vi phản cảm. Tôi cũng đâu phải là người được báo chí ưa thích, vì vậy nếu cơ hội tốt như thế sao họ lại có thể cho qua???.

Đàm Vĩnh Hưng bị gay ?

Ý tưởng để anh có những động tác vũ đạo đó? Có phải là “học hỏi” từ các nghệ sỹ nước ngoài?

Tôi xác định rõ nhé! Tôi không phải là người giỏi về vũ đạo, tôi chỉ có cách biểu diễn của riêng mình, ít khi nhảy múa đúng bài bản và đồng nhất với các dancers (các vũ công) lắm. Cách mà bạn đặt dấu ngoặc kép dành cho 2 chữ học hỏi có thể cho tôi biết bạn đang có ý gì với tôi.

Màn biểu diễn đó có phải để chứng minh Đàm Vĩnh Hưng sẽ không ngừng gây sốc?

Tôi diễn bài đó lần đầu tiên tại đêm trao giải Zing Music Awards gần cả năm trời ở khắp nơi rồi, có lẽ bạn và phóng viên kia mới được xem lần đầu nên mới cho đó là việc gây shock.

Thật ra bạn hỏi thì tôi sẽ trả lời để tôn trọng bạn thôi, chứ những bài kiểu đó (bài báo ĐVH đang gây sốc quá đà) không có ý nghĩa đối với tôi và còn “nhẹ đô” lắm. Tôi đã xác định rất rõ ràng, là nghề của tôi ngày nào người ta còn nhắc đến tên tôi là ngày đó tôi biết mình vẫn còn “rất ngon”.

Đàm Vĩnh Hưng bị gay ?

Anh từng nói năm trước sẽ lấy vợ, năm sau sẽ sinh con, mà chính xác sẽ có con trong  năm nay. Nhưng cho đến bây giờ mọi người vẫn chưa thấy vợ và con anh xuất hiện khiến nhiều người càng tò mò?

Tôi đâu ký hợp đồng với dư luận để bắt buộc tôi làm những điều tôi thích hay không thích.

Anh từng nói yêu trẻ con và chán sự ràng buộc cứng nhắc, vì vậy anh sẽ chọn cách trở thành “single daddy”. Nhưng với lịch làm việc kín đặc và thích tự do như thế, làm cách nào để anh có thể nuôi dạy một đứa trẻ tốt khi anh “đẻ” ra?

Cách nào thì cứ đợi đứa trẻ đó lớn lên và tự nó sẽ có câu trả lời hay nhất.

Tại sao anh lại không thích sự ràng buộc trong hôn nhân? Cuộc sống gia đình rất tuyệt vời chứ đâu chỉ đơn giản là ràng buộc với “Đang ở đâu? Làm gì? Với ai? Chừng nào về ăn cơm…?”

Đó là tuyệt vời đối với bạn hoặc với người khác, nhưng đó là điều tôi không lựa chọn và nó cũng không là mục tiêu cao nhất trong cuộc đời tôi…

Thời gian gần đây, gần như Đàm Vĩnh Hưng “bủa vây” sân khấu ca nhạc cả trong Nam và ngoài Bắc, anh chưa già nhưng không còn trẻ mà vẫn thấy anh còn “sung” quá! Có khi nào anh phải gồng mình để “chiến đấu” với các show ca nhạc?

Sao không có câu hỏi đặt ra vấn đề rằng, sao tôi lại được nhiều người mời liên tục như thế? Tôi làm được gì cho họ trong việc kinh doạn nghệ thuật? “Sung” là bản chất tự nhiên của tôi. Show ca nhạc mà sao phải chiến đấu? Tôi chỉ có thời gian chiến đấu với bản thân, với sự ỷ lại. Ngủ quên trên chiến thắng và với sự kém ý thức nghề nghiệp mà thôi.

Cảm ơn anh về những chia sẻ thẳng thắn trên!

Trích đoạn bài báo mà Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến:

Đàm Vĩnh Hưng đang gây “sốc” quá đà

“Nếu như Phi Thanh Vân nói 28 tuổi cô ấy đã hết… điên thì Đàm Vĩnh Hưng lại là “kiểu” người không bao giờ muốn hết… điên, không muốn hết ồn ào bởi nếu thế thì không còn là Đàm Vĩnh Hưng nữa. Hưng cũng khẳng định, dù 60 tuổi thì Hưng sẽ vẫn là một ca sỹ già gây sốc nhất, hot và sexy trên sân khấu…” – Đàm Vĩnh Hưng từng nói thế và anh ngày càng thể hiện sự gây sốc đôi khi khiến khán giả khó chấp nhận.

Không nói suông

Từng nói là sẽ luôn gây sốc để mọi người phải ngoái nhìn, có lẽ đây không phải là một tuyên bố suông của Đàm Vĩnh Hưng. Bởi bắt đầu từ khi mới “nổi”, người ta đã luôn nhớ đến anh không chỉ là giọng hát lúc khàn khàn, lúc cao vút và “nhạc nào cũng nhảy”, mà người ta còn biết đến anh với những “chiêu, trò” gây sốc từ cách phục trang đến phát ngôn.

Và mới đây nhất, tại đêm nhạc của Á quân American Idol David Archuleta diễn ra ở Trung tâm Triển lãm Giảng Võ Hà Nội với sự tham gia của những giọng ca nổi tiếng trong làng giải trí Việt như Tuấn Hưng, Văn Mai Hương và Uyên Linh… Dù Ban tổ chức đã dành trọn cho các ca sĩ Việt 1/2 thời lượng của chương trình để thể hiện mình trên sân khấu nhưng có lẽ các fans đang nóng lòng chờ sự xuất hiện của David Archuleta nên dường như hình ảnh của các “sao” này phần nào mờ nhạt và không nhận được nhiều sự cổ vũ.

Có lẽ là người xuất hiện sau cùng trong số những ca sỹ Việt, Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh việc chọn thể hiện những ca khúc hit quen thuộc như Say tình, Khoảng cách, Giới hạn nào cho chúng ta, Nửa vầng trăng, anh còn “khôn ngoan” hơn khi nhiệt tình chạy xuống phía khán giả nhằm lôi kéo họ vào giai điệu sôi động của âm nhạc. Thế nhưng, Đàm Vĩnh Hưng đã gặp một bất lợi bởi hầu hết người xem lại là học sinh, sinh viên và họ là fan của David Archuleta. Vì thế, anh không nhận được những sự lôi kéo, ồn ào, kích động của fans như mọi khi.

Diễn “tư thế yêu” trên sân khấu

Một điều đáng nói ở Đàm Vĩnh Hưng trong chương trình âm nhạc này là anh đã thể hiện một động tác vũ đạo khá nhạy cảm nếu không  muốn nói quá lên là… “gợi dục”. Trong bức hình mà phóng viên ghi lại được chỉ phần nào thể hiện được điều đang nói đến. Bởi thực tế, khi tận mắt xem anh biểu diễn màn vũ đạo này, nhiều người liên tưởng đến “tư thế yêu” hoang dã của con người. Để miêu tả chi tiết những động tác này bằng câu chữ có lẽ là không nên và xin gửi tới độc giả hình ảnh ghi lại được để mọi người tự hiểu.

Đàm Vĩnh Hưng bị gay

Trong khi cô gái có tư thế như thế này, Đàm Vĩnh Hưng không ngừng “lắc hông” với điệu bộ đầy khiêu khích

Có thể nói, tuy cái tên Đàm Vĩnh Hưng được khán giả biết đến là ca sĩ chuyên hát các ca khúc mang âm hưởng pop ballad nhưng không thể không nhắc đến sự sáng tạo đỉnh cao của “Đại gia nhạc Việt” với những màn nhảy cực sung trong các ca khúc nhạc dance remix. Mỗi chiêu trò được anh sử dụng trên sân khấu, Liveshow hay trong video clip ca nhạc đều là những phần trình diễn đặc sắc và gây ấn tượng mạnh. Điển hình là các động tác phi thân, đánh tay, đá chân, uốn người… của anh đã khiến một số fan yêu nhạc phải nghiêng mình nể phục.

Thế nhưng, gần đây, việc Đàm Vĩnh Hưng “áp dụng” vũ đạo mới có lẽ anh nên xem xét lại bởi sự “làm mới” này sẽ khiến nhiều người nhất là các bậc phụ huynh lo ngại cho con em mình. Hơn thế, anh hiện đang được giới truyền thông ưu ái gọi bằng cái tên “Ông hoàng nhạc Việt”, điều này có nghĩa Đàm Vĩnh Hưng có một lượng fans lớn, không ít trong số đó là những bạn trẻ tuổi teen đang cắp sách đến trường và đối tượng này rất dễ “bắt chước, học đòi” theo thần tượng…

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 7.6/10 (11 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: +2 (from 4 votes)
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về giới tính của mình, 7.6 out of 10 based on 11 ratings

Bài viết liên quan :

Linh August 7, 2012 at 10:24 AM

Hung bi gay

Tinh thong September 22, 2012 at 3:16 AM

Gay hay khong nhin 1chut la biet lien khong can hoi

chi nguyen October 12, 2012 at 1:24 AM

Anh Hung oi ! em rat thit giong hat dam am cua anh ,va nhin anh cung rat banh trai ,dang mot nguoi dan ong ,nhung tai sao em lai nghe nguoi ta noi anh gay deu do co anh .

tran ha November 11, 2012 at 8:54 AM

Nếu MR là gay thì sao, chỉ bọn chó mèo ngu dốt mới săm soi giới tính của nguoi khác. ở VN bọn chó mèo săm soi gioi tính nhiều như giòi bọ.

pham hong hai November 11, 2012 at 10:04 PM

Dam Vinh Heo ma.

thỏ ngọc November 23, 2012 at 7:38 PM

dam vinh hung that soc

Xuan January 9, 2013 at 6:16 AM

Dam Vinh hung hon moi nha su la chuyen binh thuong, phat 5 trieu la vo ly, kieu lam tien giới ca si nhu the nay la pho bien o nuoc Việt Năm

tin tuc May 1, 2013 at 6:18 AM

I have read so many posts about the blogger lovers however this post is genuinely a fastidious post, keep it up.

Game Bigkool Online March 19, 2014 at 1:21 PM

Because the admin of this site is working, no question very quickly it will be famous, due to its quality contents.

Gửi phản hồi cho bài viết : Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về giới tính của mình

Comments on this entry are closed.