Home » Tin Trong Nước, Tin tức 24h» Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai

Filed under: Tin Trong Nước,Tin tức 24h |

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai cho thấy nền nhiệt tại khu vực Hà Nội sẽ tăng mức cao nhất đến 33 độ C. Dưới đây là chi tiết về dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai

Du bao thoi tiet Ha Noi ngay mai

Vùng áp thấp nóng gây mưa, dông tại miền Bắc chỉ còn có thể gây mưa rào và dông rải rác về đêm và sáng sớm; thời tiết ban ngày chuyển nắng nóng nhẹ.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết, vào hai ngày nghỉ cuối tuần này  thời tiết tại khu vực miền Bắc trạng thái nắng nóng nhẹ ban ngày, mưa rào và dông rải rác về sáng sớm chiều tối và đêm. Dự báo nền nhiệt tại khu vực Hà Nội sẽ tăng mức cao nhất đến 33 độ C.

Hà Nội ngày nắng, thuận lợi cho những cuộc vui chơi, giải trí cuối tuần. Du bao thoi tiet Ha Noi ngay mai
Cụ thể tại các địa phương như sau: Phía tây Bắc bộ, nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông; nhiệt độ thấp nhất 22 – 25 độ, cao nhất 29 – 32 độ. Phía đông Bắc bộ, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác; nhiệt độ thấp nhất 24 – 27 độ, cao nhất 30 – 33 độ. Khu vực Hà Nội, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác; nhiệt độ thấp nhất 25 – 28 độ, cao nhất 30 – 33 độ.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, có mưa rào và dông vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 24 – 27 độ, cao nhất 31 – 34 độ. Đà Nẵng đến Bình Thuận, có mưa rào và dông vài nơi; nhiệt độ thấp nhất 25 – 28 độ, cao nhất 32 – 35 độ.

Tây Nguyên, chiều tối và đêm có mDu bao thoi tiet Ha Noi ngay maiưa rào và dông rải rác, ngày nắng; nhiệt độ thấp nhất 21 – 24 độ, cao nhất 28 – 31 độ. Khu vực Nam Bộ, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông; nhiệt độ thấp nhất 24 – 27 độ, cao nhất 31 – 34 độ.
Du bao thoi tiet Ha Noi ngay mai
Gửi phản hồi cho bài viết : Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai

Comments on this entry are closed.