Home » Tin tức 24h» Hồi hộp chào đón ngày con gái Lưu Hương Giang ra đời

Hồi hộp chào đón ngày con gái Lưu Hương Giang ra đời

Filed under: Tin tức 24h |

Con gái Lưu Hương Giang sẽ chào đời vào tháng 5 năm nay. Hồi hộp chào đón ngày con gái Lưu Hương Giang ra đời và chúc cho cô mẹ tròn con vuông như ý!

Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh sánh đôi tại đám cưới Lệ Quyên tối 1/1 ở Hà Nội.

Con gái Lưu Hương Giang – Cô ca sĩ thành Nam cho biết, cô đang mang bầu ở tháng thứ 5. Hai vợ chồng cùng hoạt động trong giới showbiz nên để gìn giữ sự bình yên cho gia đình, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đều kín tiếng trong chuyện riêng tư. Sau hôn lễ tổ chức cuối năm 2009, cả hai đều băn khoăn không biết có nên sinh em bé sớm hay không. Có những lúc, vợ chồng “Cu Tí” rất bế tắc, tiếp tục công việc thì không nỡ mà có con thì e sự nghiệp bị ảnh hưởng nhiều.

– Khi biết tin có bầu, hai vợ chồng hạnh phúc đến mức không biết dùng từ nào diễn tả hết cảm xúc. Mấy ngày sau, cả hai vẫn chưa tin vào cảm giác mình sắp thành cha mẹ. “Nếu biết thế tôi đã có bầu sớm hơn” – cô ca sĩ 28 tuổi cười vang. Vị giám khảo Sao Mai điểm hẹn thì trêu vợ: “Nếu có bầu mà tính em ngày càng dễ chịu thế này thì anh mong em có bầu cả đời”. Thông thường phụ nữ có bầu hay khó tính và cáu gắt, nhưng Lưu Hương Giang lại rất kiềm chế, không muốn chồng phải thay đổi lối sống quá nhanh.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh
Bụng bầu 5 tháng của Lưu Hương Giang đã lộ rõ.

Con gái Lưu Hương Giang – Đây là cố gắng rất lớn của Lưu Hương Giang, vì cô vừa trải qua quá trình nghén vô cùng mệt mỏi. “Có lẽ tôi là một trong số những người nghén hiếm hoi trên thế giới bị kinh khủng như thế. Có khi cả nửa tháng tôi không ăn uống được gì, phải truyền nước, hai ngày sút tới 3 kg. Nửa đêm không ngủ được ngồi tủi thân khóc, chồng thương quá chỉ biết ngồi dậy ôm vợ thức tới sáng không biết làm gì. Lắm lúc, tôi tưởng như mình không thể chịu đựng thêm được nữa. Lúc ấy, cả nhà đều căng thẳng” – Lưu Hương Giang nhớ lại. Nhưng niềm vui sắp sửa làm mẹ khiến cô cảm thấy yêu cuộc sống hơn. Công việc của hai vợ chồng cũng suôn sẻ. Cô con gái sắp ra đời mang mệnh Mộc, hợp tuổi cả hai bố mẹ nên Lưu Hương Giang cho rằng, chính thiên thần nhỏ đã mang may mắn đến cho mình.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh
Hai vợ chồng hạnh phúc nhận nhiều lời chúc mừng của mọi người.

Từ ngày có bầu, Lưu Hương Giang được cả nhà chiều chuộng. Mẹ đẻ đang ở cùng hai vợ chồng cô, chăm lo từ cái ăn, cái mặc cho con gái. Mẹ chồng ở khá xa nhưng vẫn thường xuyên tự tay làm những món bổ dưỡng, mang đến “ép” con dâu ăn lấy sức. Trong giai đoạn quan trọng này, không chỉ Lưu Hương Giang mà cả Hồ Hoài Anh cũng giảm tối thiểu công việc. Cô vẫn đi hát và làm những dự án của mình nhưng thay vì ra album mới như dự tính, “Cải bắp” chọn cách ra single. Mọi chuyến đi, chương trình Lưu Hương Giang tham gia đều có ông xã theo hỗ trợ. Lúc rảnh rỗi, giọng ca Hẹn gặp lại anh lên mạng vào các diễn đàn, xem kinh nghiệm của những người phụ nữ đã và sắp làm mẹ. Cô cho rằng, tất cả phụ nữ đều phải trải qua giai đoạn sinh con và những ai hy sinh thiên chức để phục vụ cho sự nghiệp là ích kỷ.

Con gái Lưu Hương Giang – Bà mẹ trẻ còn bật mí, chồng cô nấu ăn rất giỏi và biết cách đem niềm vui cho vợ. “Hôm qua anh ấy gọi điện cho tôi và bảo, nhiều người gặp em trong đám cưới Lệ Quyên khen em có bầu lại càng xinh hơn” – Lưu Hương Giang cười tươi rói. Lưu Hương Giang dự định, sau khi sinh em bé, cô sẽ sớm trở lại với sân khấu, vẫn với hình ảnh gợi cảm sao cho trong mắt khán giả, mình bao giờ cũng đẹp.

Bấm vào để xem thêm về Hồi hộp chào đón ngày con gái Lưu Hương Giang ra đời.

Gửi phản hồi cho bài viết : Hồi hộp chào đón ngày con gái Lưu Hương Giang ra đời

Comments on this entry are closed.