Home » Tin tức 24h» Một phụ nữ tìm mọi cách ăn thịt bé trai 4 tháng tuổi

Một phụ nữ tìm mọi cách ăn thịt bé trai 4 tháng tuổi

Filed under: Tin tức 24h |

Một phụ nữ người Mỹ đã bị buộc tội hành hung dã man một bé trai 4 tháng tuổi khi cố gắng bẻ gãy tay của cậu bé để có thể ăn thịt cậu.Sau đây là tin moi nhat về vụ người phụ nữ ăn thịt bé trai

Phu nu an thit be trai

Natasha Hubbard bị bắt vì tội hành hung dã man một bé trai – Phu nu an thit be trai

Cảnh sát Los Angeles (bang California, Mỹ) cho biết một phụ nữ bị loạn trí tên là Natasha Hubbard (36 tuổi) đã bị bắt vì tội hành hung dã man một bé trai. Sự việc xảy ra tại một trung tâm mua sắm đông đúc ở thành phố Los Angeles vào hôm thứ Năm tuần trước (21/7).

Theo cảnh sát Los Angeles, Hubbard đột nhiên túm lấy bé trai 4 tháng tuổi đang ngồi trong xe đẩy, rồi cố gắng bẻ gãy tay đứa trẻ để ăn thịt nó.

Các nhân chứng cho biết, khi chị Adriana Miranda (29 tuổi, mẹ của bé trai) đang đẩy con trên chiếc xe đẩy tại khu mua sắm thì Hubbard lao tới và túm lấy chân đứa bé. Trước khi định ăn thịt đứa trẻ, Hubbard còn vung vẩy cậu bé trên đầu mình một lúc rồi mới ném cháu vào một tay vịn bằng sắt của một chiếc xe đẩy hàng gần đó trước sự kinh hoàng của mẹ và dì đứa trẻ.

Nhờ sự giúp đỡ của một số người chứng kiến vụ việc, cảnh sát đã tóm được Hubbard. Cô ta hiện đang bị giam giữ.

Cảnh sát đã cung cấp ảnh của Hubbard vì tin rằng có thể nhiều người khác cũng là nạn nhân từ hành động mất trí của người phụ nữ này.

Phu nu an thit be trai

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 7.0/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)
Một phụ nữ tìm mọi cách ăn thịt bé trai 4 tháng tuổi, 7.0 out of 10 based on 4 ratings
trang July 31, 2011 at 12:19 PM

bà ấy chắc bị tâm thần, bà ấy sao giong nguoi chau phi vay, o chau phi nguoi ta bi nan doi deo dang am anh, khong chung do cung la nguyen nhan gay ra o tren

Gửi phản hồi cho bài viết : Một phụ nữ tìm mọi cách ăn thịt bé trai 4 tháng tuổi

Comments on this entry are closed.