Home » Tin tức 24h» Nasri bị chấn thương nghiêm trọng

Nasri bị chấn thương nghiêm trọng

Filed under: Tin tức 24h |

tin nhanh

Trong trận đấu với Huddersfield tại Cup FA tối qua, Samir Nasri đã không thể chơi trọn 90 phút do dính chấn thương. Theo thông tin từ HLV Wenger, tiền vệ người pháp dính chấn thương gân kheo nghiêm trọng.

Tiếp đón đội bóng hạng dưới Huddersfield Town, dù đưa ra sân không ít hảo thủ thế nhưng Arsenal vẫn rất vất vả mới có được chiến thắng ở cuối trận nhờ cú sút penalty của đội trưởng Fabregas. Dù giành quyền vào vòng 5 nhưng “các pháo thủ” bị tổn thất nặng nề khi Sebastien Squillaci nhận thẻ đỏ còn tiền vệ ngôi sao Nasri dính chấn thương nặng.
df684a6efafa958af0c57a6a51993464 Nasri bị chấn thương nghiêm trọng
Mất Nasri 3 tuần, Arsenal sẽ khốn đốn – Theo : Tintrongngay

Khi đang tăng tốc đuổi bóng, Nasri bất ngờ nằm lăn ra sân và ra dấu xin thay người. Nhận định về tình hình học trò, HLV Wenger cho biết tiền vệ này có thể phải ngồi ngoài 3 tuần. “Cậu ấy gặp phải chấn thương gân kheo nghiêm trọng mà thường cần đến 3 tuần mới hồi phục. Nhưng trước tiên chúng tôi phải đợi kết quả chẩn đoán chính thức. Nếu chấn thương ở cấp độ 1 thì chỉ mất 2 tuần.

Tôi cảm thấy hối hận vì để cậu ấy ra sân. Dự định ban đầu là sử dụng Rosicky nhưng cậu ấy lại chưa hồi phục thể lực sau thời gian bị ốm. Giá mà tôi không đưa Nasri ra sân thì mọi chuyện không diễn ra như bây giờ. 3 tuần tính từ lúc này có nghĩa là cậu ấy có thể vắng mặt trong trận đấu với Barcelona”, giáo sư người Pháp buồn rầu.

Nhận xét về trận đấu vừa qua HLV của Arsenal thừa nhận thử thách này thật khó khăn và đánh giá cao màn trình diễn của đối thủ. “Đây quả là một trận đấu vô cùng khó chơi bởi nó có mọi đặc điểm của một trận đấu cúp. Tôi nghĩ trận này Arsenal chơi dưới sức mình trong khi Huddersfield là một đội mạnh. Họ rất hiệu quả, nguy hiểm trong các tình huống cố định và có những cú tạt bóng chuẩn xác.

Khi chúng tôi chỉ còn lại 10 người mọi chuyện trở nên rất khó khăn. Dù vậy cuối cùng chất lượng của đội hình Arsenal đã làm nên sự khác biệt. Thời gian gần đây các cầu thủ phải chơi quá nhiều trận vậy nên tất nhiên họ không được sắc bén như thường lệ”, giáo sư Wenger chốt lại.

Tin trong ngay – Tin tuc trong ngay – Tin tuc

Gửi phản hồi cho bài viết : Nasri bị chấn thương nghiêm trọng

Comments on this entry are closed.