Home » Chuyện Lạ, Tin tức 24h» Phát hiện ếch không lồ nặng 20kg

Phát hiện ếch không lồ nặng 20kg

Filed under: Chuyện Lạ,Tin tức 24h |

Người đàn ông cho biết đã rất ngạc nhiên, vì từ trước đến đây là lần đầu tiên nhìn thấy 1 con ếch khổng lồ  đến như vậy. Con ếch khổng lồ nặng tới 20kg. Sau đây là tin tuc về  Ếch khổng lồ nói trên

Ech khong lo

Một người đàn ông ở bang Negri Sembilan, Malaysia tuyên bố rằng, ông ta đã tận mắt trông thấy một con ếch khổng lồ nặng 20kg, tương đương trọng lượng của một đứa bé 7-8 tuổi.
Con ếch khổng lồ nặng 20kg, tương đương trọng lượng của một đứa bé 7-8 tuổi. Ech khong lo
Trang Mysinchew đưa tin, người đàn ông này đã chứng kiến cảnh tượng một cư dân địa phương bắt con ếch khổng lồ trên ở cạnh con sông tại thị trấn miền núi hẻo lánh Gemencheh (ở bang Negri Sembilan, Malaysia) khoảng hai tuần trước.

Người đàn ông này cho biết đã rất ngạc nhiên, vì từ trước đến đây là lần đầu tiên nhìn thấy 1 con ếch khổng lồ đến như vậy. Ông đã lấy điện thoại di động bí mật chụp hình con ếch trên. Trong bức ảnh được người đàn ông chụp lại bằng điện thoại di động, con ếch có kích thước rất lớn, trong đó 2 chân sau của nó to như chân của một đứa trẻ.

Sau đó, người đàn ông này đã đề nghị mua lại con ếch với giá 500 Ringgit (khoảng 168 USD). Tuy nhiên, chủ nhân của con ếch đòi 1.000 Ringgit (khoảng 336 USD) mới chịu bán. Người đàn ông trên đã đồng ý và quyết định trở về nhà để lấy thêm tiền.

Song, khi trở lại, người này phát hiện con ếch khổng lồ đã bị giết mổ và ăn thịt. Có báo cáo cho rằng, sau khi ăn ếch khổng lồ , cư dân địa phương nói trên đã ngã bệnh và ốm liệt giường tới tận bây giờ.

Ech khong lo

Clip ech khong lo săn mồi

Gửi phản hồi cho bài viết : Phát hiện ếch không lồ nặng 20kg

Comments on this entry are closed.