Home » Tin Hình Sự, Tin tức 24h» Thủ phạm cướp tiệm vàng tại Bắc Giang sẽ sớm phải đền tội

Thủ phạm cướp tiệm vàng tại Bắc Giang sẽ sớm phải đền tội

Filed under: Tin Hình Sự,Tin tức 24h |

Thủ phạm trong vụ thảm án tại Bắc Giang vẫn chưa lộ diện, vậy nhưng nhiều người đã bày tỏ sự tin tưởng rằng những kẻ giết người sẽ sớm phải đền tội. Dưới đây là tin moi nhat về thủ phạm cướp tiệm vàng tại Bắc Giang

Thu pham cuop tiem vang tai Bac Giang

Thông tin không chính thức, trước ngày xảy ra thảm án tại cửa hàng vàng Ngọc Bích, có người đã từng nhìn thấy một vài đối tượng lai vãng xung quanh cửa hàng này có dấu hiệu không bình thường.

Thu pham cuop tiem vang tai Bac Giang

Mặc dù đến nay, thủ phạm trong vụ thảm án tại Bắc Giang cách đây mấy ngày vẫn chưa lộ diện, vậy nhưng với việc huy động một lực lượng công an điều tra tinh nhuệ như vậy, nhiều người đã bày tỏ sự tin tưởng rằng những kẻ giết người sẽ sớm phải đền tội.

Một cán bộ công an có kinh nghiệm nhiều năm trong điều tra tội phạm cũng từng chia sẻ, không có vụ án nào là không thể phá, không có tên tội phạm nào có thể thoát khỏi bánh xe công lý, vấn đề chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Nhưng chắc chắn kẻ ác sẽ phải đền tội.

Sau những ngày câu chuyện đau lòng tại Bắc Giang xảy ra, có nhiều độc giả đã bày tỏ quan điểm với Nguoiduatin.vn. Hầu hết các độc gia đều thể hiện “cầu mong các chiến sĩ công an sớm tìm ra hung thủ…”, “chúc bé Bích mau chóng bình phục nha! Kẻ ác chắc chắn bị pháp luật trừng trị. Cố vượt qua nhé bé! Thương bé nhiều!”.

Độc giả Ngọc Diễm chia sẻ “Cầu chúc cho em Bích mau chóng khỏe lại. Dù em không còn gia đình nữa nhưng em đừng buồn, Hãy cố gắng vượt qua nỗi đau em nhé! Mong các chiến sĩ công an sớm tìm ra thủ phạm để bắt chúng trả giá cho hành động tàn nhẫn vô luân của chúng. Tại sao chúng cũng được cha mẹ sinh ra, cũng có người thân mà chúng lại nhẫn tâm như vậy? Chúng không đáng làm con người.”

Độc giả Thúy An bày tỏ “…cho dù đến nay hung thủ chưa lộ diện. Vậy nhưng, trước khi pháp luật trừng trị những kẻ gian ác thì trong những ngày qua và mãi mãi về sau, tòa án lương tâm sẽ không bao giờ buông tha chúng. Đó cũng chính là quy luật nhân quả”.

Trở lại với tình hình điều tra vụ án, ngày Thứ trưởng Bộ công an – Trung tướng Phạm Quý Ngọ vừa chỉ đạo thành lập ban chuyên án để điều tra khám phá vụ thảm án tại Bắc Giang cách đây 4 ngày.

Theo đó, Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ đã chỉ đạo thành lập ban chỉ đạo chuyên án do Thiếu tướng Phan Văn Vĩnh – Tổng cục trưởng tổng cục cảnh sát phòng, chống tội phạm làm trưởng ban (tổng cục VI), Thiếu tướng Đỗ Kim Tuyến – phó tổng cục trưởng tổng cục VI và Đại tá Phạm Văn Minh – GĐ Công an tỉnh Bắc Giang làm phó trưởng ban.

Thứ trưởng Phạm Quý Ngọ đã yêu cầu các lực lượng nghiệp vụ tăng cường cho địa phương, bám sát, ăn ở tại địa phương để thực hiện điều tra vụ án.

Hàng trăm chiến sỹ công an sẽ được huy động đề phục vụ cho công tác điều tra phá án Thu pham cuop tiem vang tai Bac Giang.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bài viết liên quan :

chau thu loan August 30, 2011 at 5:04 PM

mot dua be chua day hai tuoi ma no cung giet thiet la vo het loi de noi neu bat dc lu vat nay ban bo kg can loi khai kg can ai nhin vi tui nay lu suc vat kg co dau kg co mau toi rat mong luat phap vn lam duoc viec nay rat rat cam on toi van doc bao va theo gioi hang ngay toi cau on tren ban cho be con lai song that manh khoe

tinh tran August 30, 2011 at 8:44 PM

giet nguoi nhu giet heo !!!

Gửi phản hồi cho bài viết : Thủ phạm cướp tiệm vàng tại Bắc Giang sẽ sớm phải đền tội

Comments on this entry are closed.