Home » Tin Hình Sự» Giết người rồi chặt thành nhiều khúc

Giết người rồi chặt thành nhiều khúc

Filed under: Tin Hình Sự |

giet nguoi, hinh su, chat thanh khuc, da man, toi ac, vo chong giet nguoi, giet -

Ảnh minh họa

Trần Phi Hùng dùng gậy đánh chết tình địch, sau đó cùng vợ chặt xác thành nhiều khúc cho vào bao tải nhét trong nhà vệ sinh để phi tang.
Phòng Cảnh sát điều tra Công an TP HCM cho hay vừa bắt giữ cặp vợ chồng là hung thủ vụ giết người rồi chặt xác thành khúc tại phường An Phú Đông, quận 12 (TP HCM). Trần Phi Hùng (47 tuổi) và Nguyễn Thị Phương (46 tuổi, cùng quê Thừa Thiên Huế) bị bắt khi trú ngụ tại một dãy trọ ở huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.

Hiện trường nhà vệ sinh lúc phát hiện vụ việc.

Hiện trường nhà vệ sinh lúc phát hiện vụ việc.

Trước đó, sáng 3/6/2009, chủ khu nhà trọ tại phường An Phú Đông, quận 12 vì thấy hai mẹ con người thuê phòng trọ của mình đóng cửa lâu ngày mà không có mặt nên báo với cơ quan chức năng và phá cửa vào kiểm tra. Khi vào phòng, mọi người tá hỏa thấy sàn nhà loang vết máu khô, mùi tử khí nồng nặc và trong nhà vệ sinh một bao tải đựng đầy thi thể người đã chặt ra thành nhiều khúc. Cảnh sát sau đó xác định, nạn nhân là anh Nguyễn Mạnh Hùng, 42 tuổi, làm nghề xe ôm tại địa bàn.

Xác định nghi can chính là những người thuê ở tại phòng trọ lúc đó đã mất dạng, cảnh sát phát lệnh truy nã và đến ngày 5/11 thì bắt được cặp vợ chồng đang chui lủi mưu sinh ở vùng nông tỉnh Phú Yên.

Cặp vợ chồng khai nhận, năm 2005, cả gia đình ba người từ miền Trung vào TP HCM thuê phòng trọ mưu sinh, tuy nhiên cuộc sống khó khăn nên thường xảy ra mâu thuẫn, sau đó thì mỗi người mỗi nơi. Ngày 25/5/2009, Hùng đến phòng trọ thăm nơi ở của Phương và con trai thì gặp “người tình” của vợ, hai bên cãi lộn và anh chồng đã dùng gậy đánh vào đầu tình địch dẫn đến tử vong.

Hoảng sợ sau án mạng, Hùng và vợ đã bàn nhau dùng dao và cưa, phân xác nạn nhân ra từng khúc, nhét vào bao tải giấu trong nhà vệ sinh. Trốn về Phú Yên, đôi vợ chồng này làm nghề bán vé số, coi bói dạo và ăn xin cho đến ngày bị bắt.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 7.7/10 (47 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: -2 (from 8 votes)
Giết người rồi chặt thành nhiều khúc , 7.7 out of 10 based on 47 ratings
tran thi thu thao November 11, 2011 at 10:40 PM

vo chong nay phai tu hinh may lan cung ko het toi.qua da man

thanh August 3, 2012 at 7:44 AM

troi oi! sao lai co nhung ke lai ac doc nhu vay, ho ko phai la con nguoi nua roi, thua ca loai cam thu nua,nhung loai nguoi nay khong xung dang duoc ton tai trong xa hoi nay nua, phai loai bo ra khoi xa hoi ngay thoi!

cho thue nha quan 1 June 9, 2013 at 7:04 PM

Superb post however , I was wondering if you could write a litte more on this
subject? I’d be very thankful if you could elaborate a little bit more. Thank you!

MiHo July 29, 2013 at 7:45 PM

ác qì mà ác giữ z chài..

Gửi phản hồi cho bài viết : Giết người rồi chặt thành nhiều khúc

Comments on this entry are closed.

{ 1 trackback }