Home » Tin Hình Sự» Hà Nội : Con trai giết bố mẹ ở Lĩnh Nam

Hà Nội : Con trai giết bố mẹ ở Lĩnh Nam

Filed under: Tin Hình Sự |

Hà Nội : Con trai giết bố mẹ ở Lĩnh Nam - Theo điều tra ban đầu, vợ chồng ông Dơi bà Hòa bị chính con trai mình sát hại.

3 giờ sáng ngày 24/6, người dân phố Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội bị đánh thức bởi tiếng la hét phát ra từ nhà vợ chồng ông Lưu Văn Dơi và bà Hòa.

Khi mọi người ùa đến nhà riêng của đôi vợ chồng trên ở số nhà 5, ngõ 49, phố Thúy Lĩnh thì phát hiện vợ chồng họ đã tử vong. Hai nạn nhân là vợ chồng ông Lưu Văn Dơi và bà Hòa đều sinh năm 1962.

 

Vụ án gây xôn xao con ngõ nhỏ.

Theo điều tra ban đầu, con trai ông bà Hòa là Lưu Văn Thắng (SN 1986) – con trai giet bo me o Linh Nam bằng nhiều nhát dao. Sau khi gây án, Thắng bỏ chạy xuống khu chợ Lĩnh Nam. Ngay sau đó, Công an quận Hoàng Mai đã bắt được Thắng.

 

Thắng đã có vợ và con gái 7 tháng tuổi. Hắn là con trai út của ông bà Hòa, trên hắn còn có 2 chị gái.

Vợ chồng Thắng được bố mẹ xây nhà cho ở riêng. Vì con trai không có công ăn việc làm nên dù ở riêng nhưng ông bà Hòa vẫn ăn chung với con trai để bao bọc Thắng.

Khoảng 2 tuần nay, ông Dơi bà Hòa có mâu thuẫn với Thắng. Không ngờ, đứa con trai đã trả hiếu cha mẹ bằng những nhát dao – con trai giet bo me o Linh Nam.

Vụ án con trai giet bo me o Linh Nam đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo một nguồn tin khác,

Nghịch tử sát hại bố mẹ đẻ giữa đêm khuya. Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra rạng sáng nay, 24/6, tại số nhà 5 ngách 49/48 phố Thuý Lĩnh, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Xin tiền bố mẹ không được, bực tức, Thắng đã dùng dao sát hại cả bố và mẹ đẻ của mình.

Hai nạn nhân được xác định là ông Lưu Văn Dơi (SN 1962) và vợ là bà Nguyễn Thị Gái (SN 1963). Hung thủ không phải ai xa lạ mà chính là con trai út của vợ chồng ông bà Dơi, Lưu Văn Thắng (SN 1986). Thắng bị cảnh sát bắt giữ ít giờ sau khi gây án.
Người dân kéo đến nhà ông Dơi, nơi vừa xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.
Người dân kéo đến nhà ông Dơi, nơi vừa xảy ra vụ án mạng kinh hoàng.

Tại cơ quan công an, Thắng khoảng 23h đêm 23/6, Thắng sang nhà bố mẹ hỏi xin tiền trả nợ nhưng bố mẹ không cho và còn chửi bới, đuổi về. Bực tức, đến rạng sáng 24/6, Thắng cầm dao sang nhà bố mẹ với ý định giết bố mẹ mình.

Lúc này, ông bà Dơi đã khóa cổng và đi ngủ. Thắng trèo tường vào trong nhà, đi thẳng vào trong vì cửa nhà không khóa.

Phát hiện có tiếng động lạ, ông Dơi tỉnh dậy, thấy Thắng đang cầm dao liền lao tới giằng lấy dao trên tay Thắng. Thắng dùng dao dâm vào bụng của ông Dơi. Mặc dù bị dâm nhưng ông Dơi vẫn cố giằng co với Thắng để lấy dao và tiếp tục bị Thắng dùng dao đâm liên tiếp đến bất tỉnh.
Đối tượng Thắng bị bắt giữ sau khi gây án không lâu.
Đối tượng Thắng bị bắt giữ sau khi gây án không lâu.

Bà Gái tỉnh dậy, vừa hô hoán vừa lao vào giằng dao của Thắng. Trong cơn say máu, Thắng đâm mẹ mình. Sau một lúc bất tỉnh, ông Dơi tỉnh dậy liền bị Thắng tiếp tục đâm chết tại chỗ.

Nghe thấy tiếng động ở nhà trên, chị Lưu Thị Nhã (chị gái Thắng) lao lên. Thấy con dao trên tay Thắng văng ra, chị Nhã cầm ném dao ra ngoài sân. Thắng lao ra nhặt lấy dao và quay lại đâm bà Gái chết tại chỗ.

Sau khi gây án, Thắng chạy về nhà rửa sạch máu trên người, thay quần áo rồi bỏ trốn sang nhà một người bạn gần đó. Cho đến rạng sáng cùng ngày, khi đang chuẩn bị bỏ trốn, Thắng đã bị cảnh sát bắt giữ.

 

Mời độc giả bình luận : “ Hà Nội : Con trai giết bố mẹ ở Lĩnh Nam

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bài viết liên quan :

hoang June 24, 2012 at 6:04 PM

dung la thang mat het tinh nguoi ,treo ley cay phoi kho no di

hung duong June 24, 2012 at 9:41 PM

Giet ca cha me minh,thang cho nay neu ma xu ban thi con nhe wa.Mong rang phap luat xet xu vu an nay cong khai de moi nguoi duoc chung kien.

Van Phong June 26, 2012 at 7:56 AM

Thật đau lòng cho một hoàn cảnh trớ trêu, báo động về sự băng hoại giá trị đạo đức đang diễn ra ở những nơi đô thi hóa, người dân giàu lên nhờ sự ngẫu nhiên do đất và nhiều “đầu đất” xuất hiện. Thiết nghĩ còn nhiều cái bất ngờ sẽ xảy ra ở những địa phương trên thành phố

Dennis July 11, 2012 at 9:12 AM

tu hinh thang con khon nan nay di dung de no song
TU HINH . TU HINH . TU HINH .. NO KHONG PHAI LA CON NGUOI .
NO LA LOP THU VAT .

Gửi phản hồi cho bài viết : Hà Nội : Con trai giết bố mẹ ở Lĩnh Nam

Comments on this entry are closed.