Home » Tin Hình Sự» Tin hình sự nóng: Cô giáo dạy văn trả giá vì không giữ được mình

Tin hình sự nóng: Cô giáo dạy văn trả giá vì không giữ được mình

Filed under: Tin Hình Sự |

Sáng 20-8, TAND tỉnh Ninh Thuận đã mở phiên tòa xét xử cô giáo Lê Thị Hằng, 32 tuổi, giáo viên dạy Văn trường THPT Nguyễn Trãi về tội giết chồng chỉ vì ghen sau khi xem tin nhắn.

Theo kết luận điều tra và cáo trạng Viện Kiểm sát: Khoảng 21 giờ 45 ngày 31-3-2010, anh Lê Hữu Thành, 36 tuổi, về nhà và để chiếc điện thoại di động trên tủ lạnh rồi đi tắm thì có tin nhắn đến máy điện thoại.

Lê Thị Hằng đã mở máy và đọc nội dung tin nhắn: “Đang làm gì vậy? Rảnh không? Nói chuyện một lúc”. Đêm ấy, Hằng cứ trằn trọc vì suy nghĩ đến tin nhắn gửi vào máy chồng mình. Trước đó, hai vợ chồng anh Thành đã có xích mích vì chuyện ghen tuông.

Ba giờ sáng, tại chung cư C4 thuộc phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, trong căn phòng lờ mờ đèn ngủ của vợ chồng Hằng - Thành, sóng gió đang nổi lên, Hằng không chợp mắt được nên gọi chồng dậy hỏi cho ra lẽ.

Hai người lại cãi nhau, Hằng đòi chết và chạy vào bếp lấy con dao Thái Lan dọa sẽ cắt cổ tay mình tự vẫn. Sợ vợ làm liều, anh Lê Hữu Thành chạy tới giằng dao ra.

Giằng co với nhau một lúc vẫn không lấy được con dao, anh Thành vơ lấy ghế gỗ giơ cao về phía vợ, bất ngờ Hằng đứng dậy cầm dao đâm mạnh về phía anh Thành. Con dao Thái Lan sắc nhọn cắm sâu vào ngực trái của anh Thành, anh ngã người ra sau ôm ngực la lên. Hằng vội bật đèn lên, rút dao ra.

Anh Thành được đưa đi bệnh viện cấp cứu, nhưng đã quá muộn.

Phiên tòa diễn ra trong vòng ba tiếng đồng hồ, kết thúc trong cơn mưa nước mắt của nhiều người thân cả hai bên bị cáo và bị hại. Tòa tuyên án 7 năm tù về tội giết người đối với Lê Thị Hằng.

Tại phiên tòa, nhiều người đã cảm thông với bị cáo. Phía sau vành móng ngựa, bị cáo với thân hình mỏng manh, xanh xao luôn phải có người đỡ mỗi khi đứng lên hay ngồi xuống để trả lời thẩm vấn.

Bị cáo chỉ biết khóc cho vơi đi sự mất mát, ăn năn vì một hành vi nông cạn khi ghen tuông.

VN:F [1.9.21_1169]
Rating: 7.0/10 (48 votes cast)
VN:F [1.9.21_1169]
Rating: -4 (from 8 votes)
Tin hình sự nóng: Cô giáo dạy văn trả giá vì không giữ được mình, 7.0 out of 10 based on 48 ratings
aaba May 28, 2011 at 12:31 PM

da lam gia vien khi da an hoc cao thi phai biet suy nghi chu. dang nay hanh dong nhu nguoi vo hoc vay? bay gio hoi han thi da wa muon rui. sao nay duong doi chi con lai 1 minh chi thoi

phong June 26, 2011 at 6:49 PM

sao không biết đúng sai thế vậy dạy văn ai mà học ! bị dâm vì 1 tin nhắn sóc thật ! cô này chắc không có đi học giáo dục công dân wa bởi vì không được xâm phạm đến tin nhắn người khác cơ

hang November 12, 2011 at 1:54 PM

chua biet cau chuyen nhu nao daghen linh tinh

TN January 21, 2012 at 5:20 AM

Tuy ket thuc cau chuyen la mot bi kick buon nhung du sao chung ta cung nen thong cam cho chi. gai trong cau chuyen tren!
Co yeu thi moi co ghen co the vi qua’ yeu chong minh nen ghen qua’ muc thoi.Chia buon voi nguoi bi hai trong cau chuyen tren:D
(Cau chuyen cho ta mot bai hoc du muon yeu muon ghen trong doi song vo chong cung~ phai biet ghen biet yeu luc nao cho dung’ chu’ khong phai cu nghi sao tay chan lam the dc)
Chuc tat ca moi gia dinh luon am no hanh phuc….

mai February 9, 2012 at 3:34 PM

k biet suy nghi

nguyendinhgiap January 5, 2014 at 7:01 PM

that k biet hoc nhu vay de lam j nua chu.da dam cam con dao det chong minh bao nam chan goi thi lieu bo me chong la nguoi sinh thanh ra chong co dc an toan hay k nua khi co mot co giao ngoan hien nhu vay.dang cho nhung nguoi k coi dong loai ra j

Gửi phản hồi cho bài viết : Tin hình sự nóng: Cô giáo dạy văn trả giá vì không giữ được mình

Comments on this entry are closed.